Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 29/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 29/09/2021

  • Google được cho là đang đàm phán để tích hợp video Instagram và TikTok cho công cụ tìm kiếm

Google được cho là đang đàm phán với ByteDance và Facebook để đưa video trên Instagram và TikTok lên Google Search. Nếu thỏa thuận thành công, bạn sẽ có thể tra cứu các video Instagram và TikTok trên Google Search bằng các từ khóa phổ biến.

Hiện tại, nếu bạn tìm kiếm các video Instagram hoặc TikTok trên Google, bạn sẽ chỉ thấy các video được đăng tải lên lại trên YouTube hoặc một nền tảng bên thứ ba khác, nhưng mục tiêu của Google là thay đổi điều đó. Theo The Information, các giám đốc điều hành của gã khổng lồ tìm kiếm hiện đang đàm phán thỏa thuận với ByteDance và Facebook để lấy dữ liệu video từ TikTok và Instagram cho công cụ tìm kiếm.

(genk.vn, 29.09.2021)

Bạn có thể quan tâm: các gói cước vinaphone được yêu thích nhất năm 2021.

Được biết, thương hiệu HMD Global đã sản xuất điện thoại dưới tên Nokia trong vài năm nay, từ các thiết bị hàng đầu cho đến sự hồi sinh các dòng điện thoại phổ thông từ những năm 2000. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nhiều năm qua công ty này vẫn chưa sản xuất một chiếc máy tính bảng mang nhãn hiệu Nokia mới nào.

Gần đây nhất, HMD Global đã chính thức lên lịch cho một sự kiện vào đúng ngày 6/10 tới đây. Và tại sự kiện này, giới mộ điệu hy vọng một chiếc máy tính bảng cùng vài mẫu điện thoại mới sẽ được gọi tên.

Thông tin trên càng thuyết phục hơn nữa khi mới đây, Nokia Mobile đã đăng một hình ảnh teaser mới nhất trên tài khoản Twitter chính thức của mình, xác nhận thiết kế cạnh bên của một máy tính bảng tên là T20 sẽ được công bố vào ngày 6/10 sắp tới.

(danviet.vn, 29.09.2021)

  • TikTok cán mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng

Thứ 2 vừa qua, TikTok đã thông báo nền tảng mạng xã hội này chính thức đạt cột mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng. Đây là một cột mốc đáng nhớ của TikTok kể từ khi được ra mắt công chúng vào tháng 9/2016. Mặc dù trước đó, nhiều quốc gia bao gồm cả Hoa Kỳ đã lên tiếng cảnh báo về các hoạt động thu thập dữ liệu bất hợp pháp của ByteDance, công ty mẹ của TikTok có trụ sở tại Bắc Kinh, tuy nhiên mạng xã hội này vẫn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh như Facebook, Instagram… để vươn lên trở thành nền tảng mạng xã hội số 1 thế giới.

Sức hút của TikTok trở nên đáng chú ý hơn kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bắt đầu trở nên nghiêm trọng tại nhiều quốc gia. Chỉ trong quý đầu tiên của năm 2020, ứng dụng TikTok đã trở thành ứng dụng có tỉ suất người dùng tải về nhiều nhất thế giới với hơn 315 triệu lượt tải về.

(genk.vn, 29.09.2021)

gói cước 4g vinaphone 1 ngày được học sinh, sinh viên đăng ký nhiều nhất để học Zoom.

  • Apple ra mắt chế độ xem bản đồ 3D trên iOS 15

Chế độ “3D city views” – xem bản đồ thành phố dưới dạng 3D đang dần được Apple tích hợp vào ứng dụng Maps của hãng. Với chế độ này, người dùng có thể thu phóng bản đồ để xem trước các hướng đi trong thành phố một cách chi tiết và chân thực hơn. Sau khi áp dụng chế độ xem 3D tại London, Apple cũng đã ra mắt bản dùng thử nghiệm chế độ xem 3D này tại New York, San Francisco và Los Angeles, được hỗ trợ trên iOS 15.

Chế độ xem 3D cũng sẽ sớm được kích hoạt cho các thành phố như Washington DC, San Diego và Philadelphia vào cuối năm nay. Apple cũng sẽ sớm tích hợp chế độ xem bản đồ 3D tại Canada vào năm 2022, lần lượt ở Montreal, Toronto và Vancouver.

(tinhte.vn, 29.09.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi