Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 30/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 30/09/2021

  • Đã có ứng dụng duy nhất phục vụ phòng chống dịch PC- Covid

Theo đó, người dùng đã có thể tải ứng dụng PC-Covid để sử dụng. Tên chính thức của ứng dụng là PC-Covid Quốc gia. Ngoài ra, người dùng có thể vào website pccovid.gov.vn để tải về file .apk và dùng thử trên thiết bị Android.

Theo đơn vị phát triển ứng dụng, tính năng của PC-Covid được tổng hợp từ loạt ứng dụng phòng chống dịch trước đó, như: Bluezone, VHD, VNeID, Sổ sức khỏe điện tử… gồm các nội dung như: Cấp, quản lý mã QR cá nhân và địa điểm; Quét mã QR; Khai báo y tế; Khai báo di chuyển nội địa; Phản ánh của người dân; Thông tin tiêm vắc-xin; Thông tin xét nghiệm; Thẻ Covid-19; Truy vết tiếp xúc gần; Mật độ di chuyển; Xu hướng lây nhiễm; Bản đồ nguy cơ…

Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ không thay thế ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử.

(anninhthudo.vn, 30.09.2021)

các gói cước 4g vinaphone được yêu thích nhất tháng 9.2021.

Nhân viên của các hệ thống bán lẻ chính hãng cho biết iPhone 13 bản VN/A lên kệ từ ngày 22/10. Trong khi đó, người dùng có thể đặt iPhone từ khoảng ngày 15/10 để nhận máy sớm vì thời gian đầu máy dự kiến về không nhiều. Thậm chí một số nhân viên kinh doanh các hệ thống phân phối lớn đã nhận đặt iPhone 13 ngay từ hiện tại. Dù vậy, đây có thể là chiêu lách luật của các nhân viên bán hàng. Từ năm nay, hãng công nghệ Mỹ yêu cầu đại lý phân phối chính hãng chỉ nhận đặt hàng trước đúng một tuần trước khi mở bán máy.

So với các năm trước, smartphone mới của Apple năm nay được đưa về sớm hơn. Theo thông lệ, iPhone chính hãng thường bán muộn hơn so với hàng xách tay. Hiện nhiều hệ thống phân phối không chính ngạch đã có sẵn iPhone thế hệ mới và trong tình trạng loạn giá. Nguồn hàng chủ yếu của những mẫu iPhone này là từ Singapore, Hong Kong.

(ngoisao.net, 30/09/2021)

  • Ví điện tử tung nhiều khuyến mãi cho người dùng

Nhằm khuyến khích thêm nhiều người trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích trên Ví MoMo, chúng tôi tiếp tục duy trì chương trình Giới thiệu bạn bè.

Với lần đầu tiên giới thiệu bạn bè thành công (người được giới thiệu đăng ký tài khoản Ví MoMo và kết nối tài khoản ngân hàng), cả hai đều được nhận các gói quà từ 400.000 – 600.000 đồng kèm số lượt chơi chương trình Thành phố MoMo.

MoMo liên tục kết hợp cùng các đối tác đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mỗi ngày cho người dùng như hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn, khi sử dụng Ví Trả Sau (một sản phẩm chi tiêu trước, trả tiền sau phối hợp với TPBank), khi mua sắm tại Lotte Mart…

(tuoitre.vn, 30/09/2021)

Bạn có thể chưa biết: cách đăng ký 3g vina tiết kiệm chi phí nhất.

  • Facebook chính thức ra mắt tính năng Reels tại Mỹ

Theo Neowin, thông qua dịch vụ tạo video dạng ngắn mới, người dùng có thể tạo các Reels trên cả Facebook và Instagram. Đối với những video được tạo trên Instagram, người dùng cũng có tùy chọn để chia sẻ chúng với nguồn cấp dữ liệu của Facebook.

Để tăng cường sự tương tác hơn nữa của người dùng với Reels, Facebook công bố một chương trình tiền thưởng Reels Play mới cho phép người sáng tạo được trả tiền dựa trên hiệu suất của các Reel của họ. Facebook nói đây là một phần trong cam kết đầu tư hơn 1 tỉ USD của công ty cho những người sáng tạo đến năm 2022.

(thanhnien.vn, 30/09/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi