Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 31/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 31/07/2021

  • MobiFone chia sẻ nón bảo hiểm và khẩu trang 0 đồng

Khách hàng tại miền Tây dùng sim “MobiFone chia sẻ” được đăng ký 4G thoải mái, gọi vô tư kèm tặng mũ bảo hiểm và hộp khẩu trang 0 đồng.

Khách hàng yêu thích sim “MobiFone chia sẻ” với tính năng “4G thoải mái, gọi vô tư”, miễn phí nghe gọi và lên mạng 4G chỉ với 59.000 đồng mỗi tháng, nay tiếp tục được hưởng khuyến mãi lớn. Theo đó, khách hàng đăng ký gói một tháng sẽ được tặng một hộp 25 chiếc khẩu trang y tế hoặc đăng ký gói từ 3 tháng trở lên sẽ được tặng một mũ bảo hiểm cao cấp thương hiệu Chita.

Chương trình “MobiFone chia sẻ” đang áp dụng riêng cho khách hàng tại miền Tây (khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, không bao gồm tỉnh Long An) khi mua sim mới hoặc đăng ký gói tại cửa hàng, điểm bán sim thẻ bất kỳ, dự kiến kéo dài trong 2 tháng hoặc đến khi hết quà. Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ: 9090.

(vnexpress.net, 31/07/2021)

Bạn có thể quan tâm: Các bước đăng ký 3G Vina nhanh chóng và tiết kiệm nhất

  • Ứng dụng AI chẩn đoán viêm phổi đoạt giải thưởng quốc tế của Microsoft

Nhà phát triển phần mềm Jiadong Chen đã xây dựng một bộ hình ảnh để phát hiện bệnh viêm phổi do virus và vi khuẩn gây ra, sử dụng bộ dịch vụ đám mây Azure của Microsoft và nền tảng Unity. Ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để chẩn đoán viêm phổi đã đem về cho công ty Company-X giải thưởng quốc tế “Thách thức Kỹ năng đám mây toàn cầu chuyên nghiệp có giá trị nhất” của hãng Microsoft.

Công ty Company-X, có trụ sở tại New Zealand, ngày 29/7 cho biết nhà phát triển phần mềm Jiadong Chen đã xây dựng một bộ hình ảnh để phát hiện bệnh viêm phổi do virus và vi khuẩn gây ra, sử dụng bộ dịch vụ đám mây Azure của Microsoft và nền tảng Unity.

Chuyên gia Chen cho biết: “Nhân viên y tế trên khắp thế giới đã rất dũng cảm và kiên cường trong cuộc chiến chống COVID-19 và một số người thậm chí đã hy sinh tính mạng trong khi làm nhiệm vụ. Là một người bình thường và là một lập trình viên, tôi muốn làm gì đó để giúp đỡ họ.”

(vietnamplus.vn, 31/07/2021)

Các gói cước Vinaphone 4G được đăng ký nhiều nhất trong tháng 7

  • Amazon bị phạt gần 800 triệu euro do vi phạm bảo mật dữ liệu

Amazon cho biết Ủy ban bảo vệ dữ liệu quốc gia Luxembourg (CNPD) đã áp đặt mức phạt trên đối với Amazon Europe Core, công ty con của Amazon, cách đây hơn hai tuần.

746 triệu euro (880 triệu USD) là số tiền phạt mà tập đoàn thương mại điện tử Amazon của Mỹ phải nộp cho Luxembourg do việc xử lý dữ liệu cá nhân vi phạm Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của Liên minh châu Âu (EU).

Trong tuyên bố ngày 30/7, Amazon cho biết Ủy ban bảo vệ dữ liệu quốc gia Luxembourg (CNPD) đã áp đặt mức phạt trên đối với Amazon Europe Core, công ty con của Amazon, cách đây hơn hai tuần.

Amazon khẳng định quyết định của CNPD là “không có cơ sở” đồng thời cho biết sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi của mình.

(vietnamplus.vn, 31/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi