Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 31/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 31/08/2021

  • Apple Glass có thể là sản phẩm cuối của Tim Cook

Hồi tháng 4 năm nay, CEO Tim Cook đã từng trả lời phỏng vấn rằng không muốn ở lại Apple thêm một thập kỷ nữa, đồng thời ông muốn ra mắt thêm một sản phẩm lớn trước khi rời đi.

Theo tin tức mới nhất từ biên tập viên Mark Gurman của Bloomberg, tương lai của thuyền trưởng Apple lại một lần nữa được nhắc đến vào dịp kỷ niệm 10 năm làm CEO của Tim Cook, cùng với đó là tin đồn về sản phẩm lớn kế tiếp của Apple.

Sản phẩm này rất có thể là kính thực tế ảo Apple Glass đã được đồn đoán từ lâu. Theo các tin đồn trước kia, Apple Glass trông như loại kính thời trang/kính mắt thông thường và có thể ra mắt vào giữa thập kỷ này với khả năng CEO Tim Cook nghỉ hưu trong khoảng giữa năm 2025 và 2028.

(ictnews.vietnamnet.vn, 31/08/2021)

gói 4g vina được  khách hàng đăng ký nhiều nhất trong tháng 8/2021.

Trên một fanpage có tên Garena Free Fire – Membership, bài viết có nội dung “tặng giftcode nhân dịp sinh nhật” thu hút gần 1.000 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Để nhận quà, người chơi được yêu cầu bình luận số ID trong game và truy cập một website có tên miền gần giống tên miền của nhà phát hành để quay thưởng. Khi truy cập, trang này yêu cầu người dùng nhập tài khoản Facebook.

Sau khi làm theo yêu cầu, nhiều người mới nhận ra đây là website lừa đảo. “Tôi nhập bừa tên và mật khẩu mà trang cũng báo đăng nhập thành công”, người dùng tên Trọng Minh bình luận. Sau đó, website cho phép anh quay thưởng. Phần thưởng có giá trị rất lớn, nhưng theo các chuyên gia, thực chất đây chỉ là chiêu lừa vì không có bất cứ liên kết nào với tài khoản game của người chơi.

(vnexpress.net, 31/08/2021)

  • MacBook Pro sẽ có giá bán cao bất ngờ?

Apple được cho là sẽ tung ra hai mẫu MacBook Pro trong giai đoạn còn lại của năm 2021, bao gồm phiên bản 14 inch và 16 inch. Cả hai đều sử dụng màn hình mini LED hoàn toàn mới, chip M1X thế hệ tiếp theo dành cho Mac của Apple. Tuy nhiên, chính những sự bổ sung này dường như là lý do khiến giá bán MacBook Pro mới sẽ cao hơn.

MacBook Pro 13 inch phiên bản giá 1.499 USD trang bị ổ SSD 512 GB, trong khi phiên bản giá 1.299 USD trang bị ổ SSD 256 GB. Ngoài ra, MacBook Pro còn có mẫu 16 inch được bán với giá khởi điểm 2.399 USD. Hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ định giá cho các mẫu MacBook Pro 14 inch ra sao, và liệu mẫu 16 inch mới có cao hơn so với MacBook Pro 16 inch hiện tại hay không.

(24h.com.vn, 31/08/2021)

Bạn có thể chưa biết: cách đăng ký 3g vinaphone nhanh chóng nhất.

  • Google Maps buộc người dùng phải chia sẻ dữ liệu di chuyển để có thể dùng tính năng dẫn đường trực tiếp

Một số người dùng Google Maps trên Android và iOS trong thời gian gần đây đang thấy lời nhắc mới, với nội dung là yêu cầu cho phép cho ứng dụng lấy nguồn “dữ liệu điều hướng” của họ. Đáng chú ý, tính năng dẫn đường trực tiếp (turn-by-turn) sẽ không hoạt động trừ khi bạn đồng ý.

Nếu bạn không đồng ý, tức là chọn “Cancel”, bạn sẽ không nhận được tính năng dẫn đường chi tiết từng chặng trực tiếp với phản hồi bằng giọng nói, ví dụ: “rẽ trái trên Đường X”. Thay vào đó, người dùng sẽ chỉ được cung cấp hướng dẫn từng bước dưới dạng danh sách.

Nhìn chung, đây là một yêu cầu đơn giản và hợp lý để sử dụng ứng dụng bản đồ hiện đại, miễn phí đóng góp dữ liệu để phát triển bản đồ. Google lưu ý rằng dữ liệu điều hướng bản đồ không được “liên kết với Tài khoản Google hoặc thiết bị của bạn”. Lời nhắc này chủ yếu là giúp mọi thứ minh bạch hơn.

(genk.vn, 31/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi