Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói mạng Vinaphone - Ngày 08/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói mạng Vinaphone – Ngày 08/10/2021

  • Apple và Samsung lại nhận thất bại trước Xiaomi

Thống kê này dựa trên lượng Smartphone 5G bán ra trong quý 3/2021 ở khu vực châu Âu. Cụ thể, số liệu cho thấy Xiaomi đã chiếm 41,8% thị phần Smartphone 5G ở châu Âu. Để đạt được điều này, Xiaomi đã tung ra thị trường nhiều mẫu Smartphone 5G khác nhau, hướng đến nhiều phân khúc khác nhau.

Ở vị trí thứ hai là Apple nhờ vào dòng iPhone 12 mà công ty giới thiệu vào tháng 9/2020. Thành công này của Apple cũng đã khiến Samsung tụt xuống vị trí thứ ba ở châu Âu. Doanh số smartphone 5G ở châu Âu của Apple là 26% (tăng từ 0% do thời điểm đó dòng iPhone 12 chưa trình làng), trong khi của Samsung là 11,5%, giảm từ 34,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

(vov.vn, 08.10.2021)

đăng ký mạng vina tiết kiệm nhất bằng cách nào? Hãy tìm hiểu ngay bây giờ.

Hôm 5/10, Microsoft chính thức phát hành Windows 11 trên toàn thế giới. Những máy tính có cấu hình phù hợp sẽ được nâng cấp lần lượt thông qua công cụ cập nhật tự động.

Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau khi những người dùng đầu tiên nâng cấp lên Windows 11, đã xuất hiện thông tin lỗi phần cứng nghiêm trọng, có thể dẫn đến hỏng hóc hoặc giảm hiệu năng của máy.

Chưa rõ nguyên nhân đằng sau vấn đề nghiêm trọng này. Tuy nhiên, theo mô tả của những người dùng bị ảnh hưởng, có vẻ Windows 11 “ép” BIOS cập nhật phiên bản mới, đôi khi quá trình này sẽ gây ra lỗi hệ thống, khiến máy không thể khởi động.

(zingnews.vn, 08.10.2021)

  • Kết nối phát triển cộng đồng trí tuệ nhân tạo Việt Nam

Kết nối những người làm trí tuệ nhân tạo trong các viện, trường và doanh nghiệp là yếu tố tiên quyết để Việt Nam từng bước tiệm cận, làm chủ công nghệ nền về AI.

Chiều 7/10 tại tọa đàm “Hợp tác và kết nối phát triển cộng đồng AI” các diễn giả là nhà khoa học, công nghệ đã chia sẻ những câu chuyện về hợp tác và kết nối cộng đồng phát triển cộng đồng trí tuệ nhân tạo (AI) ở Việt Nam, đề xuất các giải pháp nhằm đạt mục tiêu chiến lược quốc gia về nghiên cứu và phát triển AI tới năm 2030.

Chương trình Aus4Innovation triển khai trong giai đoạn 2018-2022 với tổng ngân sách 13,5 triệu đô la Úc nhằm giúp tăng cường năng lực hệ thống đổi mới sáng tạo của Việt Nam, chuẩn bị cho tương lai công nghệ và nền kinh tế số. Chương trình được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia (DFAT), quản lý bởi Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Australia (CSIRO) với đối tác chiến lược là Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam (MoST).

(vnexpress.net, 08.10.2021)

gói cước 4g vinaphone được đăng ký nhiều nhất tháng 9.2021 là gói nào?

  • Hàng loạt Fanpage các trường đại học nổi tiếng bất ngờ bị đổi tên thành “Đào Xuân Trường”

Từ tối ngày 7/10 cho tới rạng sáng nay, hàng loạt các fanpage của nhiều trường đại học tại Việt Nam bất ngờ bị đổi tên thành “Đào Xuân Trường”. Theo ghi nhận của chúng tôi, đa số các fanpage bị đổi tên là những trang tâm sự (Confessions) của các trường đại học, thậm chí còn có nhiều trang Facebook chính thức của trường cũng gặp tình cảnh tương tự.

Các fanpage tâm sự phổ biến của các trường đại học bị đổi tên bao gồm UEH Confessions của Đại học Kinh tế TP. HCM, UFM Confessions của Đại học Tài chính – Marketing, UEL Confessions của Đại học Kinh tế – Luật,… đa số đều là các fanpage của các trường đại học tại khu vực miền Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, một số fanpage đã được trả lại về tên cũ, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều fanpage vẫn để tên “Đào Xuân Trường” và chưa cập nhật lại tên.

(genk.vn, 08.10.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi