[2020] Hướng dẫn chi tiết đăng ký 3G 4G cho thuê bao trả sau Vinaphone

Hướng dẫn chi tiết đăng ký 3G 4G cho thuê bao trả sau Vinaphone

Hiện tại nhà mạng VinaPhone đang triển khai rất nhiều các gói cước ưu đãi và hấp dẫn. Dành cho tất cả các thuê bao VinaPhone trả sau với thời hạn ngắn ngày và dài ngày. Với mỗi gói cước 3G 4G trả sau mà VinaPhone triển khai. Sẽ có những ưu đãi riêng biệt để khách hàng có thể trải nghiệm được nhiều gói cước khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước trả sau của Vinaphone cũng như cách thức đăng ký 3G 4G cho thuê bao trả sau Vinaphone. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh bài viết: Cách đăng ký 3G Vinaphone 1 tháng

Hướng dẫn chi tiết đăng ký 3G 4G cho thuê bao trả sau Vinaphone.thegioigoicuoc.com

I. Cách đăng ký thuê bao trả sau Vinaphone

Để đăng ký thuê bao trả sau Vinaphone. Thuê bao cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

  • Thuê bao trả sau đang không bị chặn 1 chiều, 2 chiều (không nợ cước).
  • Sim trả sau của thuê bao là sim 4G của Vinaphone. Nếu sim của thuê bao đang dùng là sim thường thì các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng gần nhất Vinaphone. Để được hướng dẫn làm thủ tục chuyển đổi sim 4G một cách nhanh nhất.
  • Thiết bị di động đang sử dụng phải được hỗ trợ 4G/4GLTE. Hoặc thiết bị của bạn đã cài đặt 4G Vinaphone.

Quý khách hàng có thể đăng kí thuê bao trả sau của Vinaphone tại các điểm giao dịch.

  • Đối với khách hàng cá nhân, khi đăng ký thuê bao trả sau Vinaphone. Cần mang theo CMND bản chính đến điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone. Tại đây khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về gói cước. Đồng thời hướng dẫn chọn số và làm thủ tục đăng kí chuyển đổi sang thuê bao trả sau.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Người đại diện liên hệ trực tiếp. Hoặc nhân viên có giấy giới thiệu/giấy ủy quyền,… Mang theo CMND của người được giới thiệu/ủy quyền, giấy phép kinh doanh. Khách hàng sẽ được tư vấn về gói cước và làm thủ tục đăng ký chuyển đổi.

II. Thông tin các gói 4G Vinaphone cho thuê bao trả sau

Hiện tại, Vinaphone đang triển khai rất nhiều các gói cước ưu đãi hấp dẫn. Dành riêng cho thuê bao trả sau từ các gói 3G giới hạn dung lượng. Cho đến các gói 3G trọn gói và các gói BIG DATA Vinaphone. Do đó việc chọn lựa được một gói cước hợp lý dành cho trả sau Vinaphone là điều không hề đơn giản. Theo từng mục đích sử riêng biệt của từng khách hàng. Mà sự lựa chọn đăng ký thuê bao trả sau Vinaphone sẽ là khác nhau. 

Với tốc độ truy cập cao cộng với giá cước rẻ và nhiều ưu đãi. Các gói cước  đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Vinaphone đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Nhất là những khách hàng khó tính nhất khi đăng ký sử dụng. Hiện tại, Vinaphone triển khai rất nhiều gói 4G mới. Với tốc độ truy cập gấp 5 lần so với các gói 3G thông thường. Để đảm bảo cho quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng được diễn ra liên tục. 

Ngay sau đây Thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu đến quý khách. Thông tin chi tiết về các nhóm gói cước khi đăng ký thuê bao trả sau Vinaphone. Hiện đang được triển khai và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Giá cước: 10.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON D2 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

D3 Vinaphone
Chu kỳ: 3 ngày
Ưu đãi: 3Gb
Giá cước: 15.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Ngừng kết nối Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON D3 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

DT30 Vinaphone
Chu kỳ: 7 ngày
Ưu đãi: 7Gb
Giá cước: 30.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Ngừng kết nối Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON DT30 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

MAX Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 3,8Gb/tháng
Giá cước: 70.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON MAX gửi 1543
ĐĂNG KÝ

 

Mặc dù tốc độ truy cập mạng vượt trội. Song cước phí của các gói 4G Vinaphone lại không hề nhỉnh hơn so với các gói cước 3G. Đây cũng chính là ưu điểm thu hút. Đối với các khách hàng là thuê bao trả sau đăng ký trải nghiệm 4G Vinaphone. Mỗi gói cước 4G đều được Vinaphone triển khai với mức giá và ưu đãi khác nhau. Nên quý khách hàng có thể tham khảo kỹ bảng gói cước 4G Vinaphone mới nhất. Để chọn cho thuê bao trả sau của mình một gói cước 4G Vinaphone thật phù hợp.

III. Cú pháp đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Vinaphone

Cũng giống như đối với các thuê bao trả trước. Người dùng hòa mạng trả sau Vinaphone chắc chắn cũng sẽ muốn tìm cho mình một gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi phù hợp. Để đăng ký sử dụng lâu dài cho thuê bao của mình. Tuy rằng cú pháp đăng ký 3G 4G áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau đều là như nhau. Nhưng thời gian sử dụng sẽ có phần khác nhau rất lớn. Cụ thể như việc đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Vinaphone. Người dùng chỉ được sử dụng ưu đãi data tới ngày 30 hàng tháng. Mà không phải sử dụng đến hết 30 ngày như đối với các thuê bao trả trước.

Cú pháp đăng ký 3G cho thuê bao trả sau Vinaphone được thực hiện không hề phức tạp. Khi cần đăng ký quý khách chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

ON tên gói cước gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó:

ON là mã dịch vụ Vinaphone

tên gói cước là tên của gói cước bạn muốn đăng ký

1543 là tổng đài tiếp nhận dịch vụ 3G 4G

Lưu ý:

  • Qúy khách cần khởi động lại máy sau khi đăng ký gói cước thành công. Để hệ thống có thời gian cập nhật lại dữ liệu và tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn. Sau khi khởi động lại thiết bị điện thoại của mình. Quý khách có thể bật 3G 4G lướt web thoải mái mà không cần lo lắng gì nữa.
  • Trong quá trình sử dụng gói cước. Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước. Với việc thao tác kiểm tra theo cú pháp DATA gửi 888. Để phân phối data sử dụng sao cho hợp lý đến trọn vẹn chu kỳ.

IV. Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết đăng ký 3G 4G cho thuê bao trả sau Vinaphone. Chúc các bạn đăng ký thành công cho thuê bao di động của mình. Đừng quên cập nhật các thông tin bổ ích và nóng hổi từ Thegioigoicuoc.com mỗi ngày nhé!.

Các bài viết liên quan đến:Hướng dẫn chi tiết đăng ký 3G 4G cho thuê bao trả sau Vinaphone

Cách đăng ký 4G Vina trả sau Đăng ký 4G Vina trả sau 1 ngày
Đăng ký 3G cho thuê bao trả sau Vinaphone Đăng ký 4G Vinaphone theo tháng
Gói cước VinaPhone trả sau Nên dụng gói cước trả sau nào của VinaPhone
Đăng ký thuê bao trả sau VinaPhone Các gói cước 4G VinaPhone
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • Đăng ký 3G cho thuê bao trả sau Vinaphone
  • Đăng ký thuê bao trả sau VinaPhone
  • Đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Vinaphone

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi