[2020] Cách đăng ký 3G 4G Vinaphone 888 mà bạn nên biết

Cách đăng ký 3G 4G Vinaphone 888 mà bạn nên biết

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Data để truy cập internet của mọi người tăng cao dẫn đến nhu cầu tìm kiếm các gói Data khủng để đăng ký. Với các gói cước này, bạn có thể lướt web, tham gia mạng xã hội, xem phim, chơi game,… thỏa đam mê. Thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu đến bạn những gói cách đăng ký 4G Vinaphone 888 đơn giản và nhanh chóng nhất.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh bài viết: Cách đăng ký 3G Vinaphone theo ngày

Cách đăng ký 3G 4G Vinaphone 888 mà bạn nên biết.thegioigoicuoc.com

I. Đăng ký 3G 4G Vinaphone 888 là gì?

Có rất nhiều người tìm kiếm cụm từ “đăng ký 3G Vinaphone 888” trên Google. Tuy nhiên trên thực tế thì không có gói cước nào của Vinaphone tên là 888 cả. Sở dĩ người ta gọi như vậy vì 888 là tổng đài hỗ trợ các gói cước của Vinaphone. Nếu bạn muốn tra cứu Data hay hủy gói cước thì sẽ phải soạn tin nhắn theo cú pháp để gửi tới tổng đài này. 

II. Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone 888

Trong trường hợp không thể sử dụng wifi thì các bạn phải đăng ký 4G Vinaphone 888 mới có thể truy cập Internet. Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone 888 như sau:

ON <tên gói cước> gửi 1543

Trong đó

ON là mã đăng ký gói cước của Vinaphone

<tên gói cước> là gói cước bạn lựa chọn để đăng ký

1543 là tổng đài tiếp nhận lệnh đăng ký gói cước của bạn

Ví dụ bạn muốn đăng ký gói cước D2 thì hãy soạn tin ON D2 gửi 1543

III. Cách hủy đăng ký 3G Vinaphone 888

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói cước 3G của Vinaphone nữa hoặc cảm thấy gói cước hiện tại không phù hợp với mình, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì phải làm thế nào? Trong trường hợp này, bạn hãy hủy đăng ký gói cước đó để chuyển sang sử dụng một gói cước khác. Việc hủy một gói cước của Vinaphone cũng rất đơn giản, chỉ bằng một vài thao tác trực tiếp trên điện thoại. Các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY <tên gói cước> gửi 888

Sau khi thực hiện cú pháp trên thì tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn để xác nhận lại yêu cầu hủy gói cước. Nếu bạn đã chắc chắn rằng mình muốn hủy gói cước thì chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tin nhắn là được.

IV. Đăng ký Mimax Vina 50k 888

Sau khi hủy đăng ký 4G Vinaphone 888 thì bạn phải đăng ký một gói cước khác thay thế mới có thể tiếp tục truy cập Internet. Hiện Vinaphone cung cấp rất nhiều gói cước chu kỳ và ưu đãi khác nhau để các bạn lựa chọn. Gói cước MAXS Vinaphone là một gói cước dành riêng cho học sinh, sinh viên với những ưu đãi rất hấp dẫn nhưng nhiều người thường tìm kiếm với từ khóa “Đăng ký Mimax Vina 50k 888“. Thegioigoicuoc.com sẽ giải thích rõ cho bạn về gói cước này. 

Khi đăng ký MAXS Vinaphone các bạn học sinh, sinh viên sẽ nhận được 4Gb tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày mà giá cước chỉ 50.000đ. Khi sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao thì cũng đừng quá lo lắng bởi bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. Cụ thể như sau:

MAXS Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 4Gb
Giá cước: 50.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí
Điều kiện: Áp dụng thuê bao HS, SV
Cú pháp: ON MAXS gửi 1543
ĐĂNG KÝ

V. Lời kết

Trên đây là cách đăng ký 4G Vinaphone 888 và những cú pháp liên quan trong quá trình sử dụng gói cước. Thegioigoicuoc.com hy vọng bạn có thể tìm được một gói cước phù hợp nhất với bạn thân mình và sử dụng thật hiệu quả. 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • Đăng ký 3G Vinaphone 888
  • Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone 888
  • Cách hủy đăng ký 3G Vinaphone 888
  • Đăng ký mimax Vina 50k 888

Tag liên quan:
    Trò chuyện cùng chúng tôi