[2021] Cách đăng ký 3G Vinaphone theo ngày nhanh nhất

Cách đăng ký 3G Vinaphone theo ngày nhanh nhất

Ngày nay, hầu hết mọi giao dịch, thông tin, kinh doanh của con người đều thông qua mạng xã hội. Vì thế, dữ liệu di động cần thiết với cuộc sống thường ngày của mỗi người. Đáp ứng nhu cầu của con người, Vinaphone phát hành các gói cước 3G ngày, tháng, Combo với đa dạng mức dung lượng. Hôm nay, Thế giới gói cước giới thiệu đến bạn các gói cước 3G ngày được người dùng sử dụng phổ biến và cách đăng ký 3G Vinaphone theo ngày nhanh nhất.

Có thể bạn đang quan tâm đến: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký mạng Vina dễ dàng, thành công 100%

Trong bài viết này, Thegioigoicuoc.com mang tới cho bạn thông tin chi tiết về gói cước với nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là gói cước theo ngày thịnh hành nhất, không cần điều kiện ràng buộc, dung lượng lớn, đăng ký thành công 100%, mời bạn tham khảo:

Tên gói Giá cước Dung lượng Cú pháp
(Click ngay)
D2
(1 ngày)
10.000đ 2GB ON D2 gửi 1543
D7
(1 ngày)
7.000đ 1.2GB ON D7 gửi 1543
D3
(3 ngày)
15.000đ 3GB ON D3 gửi 1543
DT30
(7 ngày)
30.000đ 7GB ON DT30 gửi 1543

Nếu bạn vẫn muốn đăng ký các gói cước trong bài viết dưới đây, xin mời đọc thêm và Inbox bên dưới website để tư vấn viên hỗ trợ riêng cho bạn.

Cách đăng ký 3G Vinaphone theo ngày nhanh nhất

I. 3G Vinaphone theo ngày là gì?

Các gói cước 3G Vinaphone theo ngày là gói cước dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet trong khoảng thời gian ngắn như 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày. Các gói cước tiết kiệm chi phí cho người dùng một cách tối đa và cho phép khách hàng truy cập Internet 24/24. Hiện tại, Vinaphone có các gói cước ngày như: D2, D3, D7 và DT30 cho khách hàng lựa chọn tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng Internet. Gói cước 3 ngày giao động mức giá từ 7.000 đồng đến 30.000. Bạn có thể lựa chọn đăng ký 3G Vinaphone theo ngày qua các gói cước gợi ý trên.

II. Những trường hợp nên đăng ký 3G Vinaphone theo ngày

Mỗi nhóm gói cước đều mang đến các lợi ích và sự phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của người dùng. Vinaphone chia thành các nhóm gói cước ngày, gói cước tháng và gói cước Combo. Các gói cước tháng dành cho khách hàng có nhu cầu dùng dữ liệu di động thường xuyên. Sử dụng gói cước tháng khách hàng có thể liên lạc với bạn bè, đối tác,… mọi lúc, mọi nơi trong tháng. Khi hết chu kỳ, hệ thống sẽ gia hạn tin nhắn đăng ký mà khách hàng không phải thực hiện cú pháp đăng ký gói cước đang sử dụng. 

Các gói cước ngày phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng Internet trong khoảng thời gian ngắn. Có thể là 1 ngày, 3 ngày hoặc 7 ngày khi bạn đi chơi, đi giã ngoại trong ngày hay đi công tác. Các gói cước ngắn ngày còn là gói cước “cứu cánh” cho khách hàng hết data tốc độ cao gói cước tháng nhưng tài khoản không đủ để đăng ký gói cước tháng thì có thể chuyển sang sử dụng gói cước ngày tạm thời để truy cập Internet. 

Các gói cước ngày phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: nhân viên văn phòng, sinh viên, bà nội trợ, tài xế, người làm việc tự do, công nhân,…. Bởi vì đây là gói cước có cước phí thấp, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng nên ai cũng có thể phù hợp để đăng ký 3G Vinaphone theo ngày khi cần thiết. 

III. Cách đăng ký 3G Vinaphone theo ngày nhanh nhất

Khi bạn xác định được nhu cầu sử dụng Internet trong ngày, bạn đăng ký gói cước 3G ngày theo hướng dẫn sau. Cách đăng ký gói cước ngày vô cùng đơn giản. Bạn thực hiện theo cú pháp sau: 

ON <tên gói cước> gửi 1543

Trong đó: 

  • ON là lệnh đăng ký
  • Tên gói cước là gói cước bạn muốn đăng ký
  • 1543 là tổng đài tiếp nhận tin nhắn

Nhưng trước khi đăng ký, bạn nên biết về điều kiện để đăng ký gói cước ngày. Gói cước ngày áp dụng cho các thuê bao đủ các điều kiện đăng ký như sau:

  • Gói cước ngày áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone. Đối với thuê bao trả sau, cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Tài khoảng đủ để đăng ký gói cước Vinaphone theo ngày.

Hết chu kỳ, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước đăng ký. Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước hoặc chuyển sang gói cước khác của Vinaphone bạn cần thực hiện cú pháp hủy để tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Cú pháp hủy như sau:

HUY <tên gói cước> gửi 888

Nếu cần kiểm tra dung lượng Data còn lại. Bạn thực hiện theo cú pháp hướng dẫn sau đây. 

DATA gửi 888

Trên đây là hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone theo ngày nhanh nhất. Các cú pháp đều được nhà mạng miễn phí. Nếu chọn được gói cước thích hợp, bạn hãy nhanh tay thực hiện theo cú pháp hướng dẫn trên để có thể truy cập Internet để làm việc hoặc giải trí theo cách bạn muốn.

IV. Các gói cước 3G Vinaphone theo ngày phổ biến

Giới đây, Thế giới gói cước giới thiệu đến bạn các gói cước 3G ngắn ngày phổ biến hiện nay. Đó là gói cước D2, D3, D7, DT 30 với mức dung lượng Data từ 1,2Gb-7Gb. Giá gói cước ngày giao động từ 7k-30k cho khách hàng lựa chọn. Khi thấy nhu cầu sử dụng Internet phù hợp với gói cước nào, bạn hãy thực hiện đăng ký theo cú pháp hướng dẫn trên để có Data truy cập Internet nhé.

Gói D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Giá cước: 10.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Đăng ký: ON D2 gửi 1543

Gói D7 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 1.2Gb
Giá cước: 7.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Đăng ký: ON D7 gửi 1543

Gói D3 Vinaphone
Chu kỳ: 3 ngày
Ưu đãi: 3Gb
Giá cước: 15.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Đăng ký: ON D3 gửi 1543

Gói DT30 Vinaphone
Chu kỳ: 7 ngày
Ưu đãi: 7Gb
Giá cước: 30.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Đăng ký: ON DT30 gửi 1543

Ngoài các gói cước 3G ngày, bạn có thể truy cập vào Vinaphone.thegioigoicuoc.com để tham khảo thêm các gói cước Data tháng và gói cước Combo ưu đãi của Vinaphone.

V. Lời kết

Trên đây là các hướng dẫn chi tiết về đăng ký 3G Vinaphone theo ngày và các cú pháp liên quan. Đồng thời bài viết giới thiệu các gói cước ngày phổ biến cho khách hàng tham khảo. Hi vọng, bạn đã tìm thấy gói cước 3g phù hợp để đăng ký. Đừng quên truy cập vào Vinaphone.thegioigoicuoc.com thường xuyên để cập nhật tin tức gói cước khuyến mãi cũng như các tin tức thú vị khác nhé. Chúc bạn có khoảng thời gian thoải mái khi sử dụng dịch vụ Internet của Vinaphone. 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi