[2020] Hướng dẫn cách đăng ký eSIM Vinaphone online hot nhất hiện nay

Hướng dẫn cách đăng ký eSIM Vinaphone online hot nhất hiện nay

Đăng ký eSim Vinaphone online là một trong những điều mà khá nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc. Esim là công nghệ sim mới có thể sử dụng được trên iPhone và Apple watch. Với những tính năng vô cùng tiện lợi như: không cần khung sim như truyền thống. Chỉ cần quét mã QR là có thể sử dụng được ngay. Vậy làm sao có thể hòa mạng eSIM trực tuyến nhanh nhất. Và cách đăng kí eSIM online như thế nào?. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Thegioigoicuoc.com để có thêm thông tin nhé. 

Có thể bạn đang quan và muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký 4G Vinaphone theo tháng 

Hướng dẫn cách đăng ký eSIM online hot nhất hiện nay.thegioigoicuoc.com

I. ESim là gì?

eSIM hay còn biết đến với tên SIM điện tử. Đây là giải pháp thay thế cho thẻ SIM truyền thống đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ qua. eSim là một dạng thẻ SIM giúp cho thiết bị di động. Nó có thể kết nối với dịch vụ của nhà mạng, cũng giống như micro-SIM và nano-SIM. Khác với thẻ Sim truyền thống hiện nay. Thay vì phải tháo và lắp giống như SIM truyền thống. Thì eSIM Vinaphone được tích hợp vào phần cứng của máy. Người dùng chỉ cần kích hoạt eSIM bằng cách thao tác đơn giản ngay trên thiết bị của mình.

II. Nên mua eSIM online ở đâu?

Để thuận tiện hơn cho khách hàng khi đăng ký mua eSIM online tại nhà. VinaPhone đã mở ra kênh đăng ký online hoạt động 24/24h. Cụ thể bạn có thể đăng ký eSIM Vinaphone online theo cách sau:

Bước 1: Truy cập ngay vào website http://esim.vinaphone.com.vn của nhà mạng Vinaphone

Bước 2: Tại mục Đăng ký eSIM, bấm chọn vào ô Đăng ký Esim mới (thuê bao Esim mới).

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện một thông báo “Chọn số thuê bao eSIM mới của bạn. VinaPhone sẽ chuyển eSIM cho bạn sớm nhất”. Ngay lúc này bạn cần bấm Đồng ý.

Bước 4: Hệ thống chuyển tiếp đến website chọn số. Bạn làm theo hướng dẫn đặt sim thông qua tương tác trên màn hình là được.

Hoàn tất việc chọn mua eSIM online thành công. Trong 48h nhân viên VinaPhone sẽ mang sim đến tận nhà cho bạn. Theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp trong quá trình đăng ký online.

III. ESIM Vinaphone dành cho Apple Watch có điểm gì khác biệt?

ESIM Vinaphone cho Apple Watch là dịch vụ hỗ trợ sử dụng Esim trên nền tảng thiết bị Apple Watch. Ở một số phiên bản nhất định, thiết bị này nhằm cho phép người dùng chia sẻ số điện thoại. Cũng như các dịch vụ data, thoại từ thiết bị iPhone với smartwatch Apple. Với dịch vụ này, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được các cuộc gọi, nhận điện thoại. Hoặc thậm chí có thể truy cập mạng Internet  thông qua kết nối 3G/4G. Ngay cả khi iPhone hết pin hoặc không ở trong phạm vi kết nối thiết bị.

Về mặt tính năng của eSIM Vinaphone trên Apple Watch. Nó sẽ hỗ trợ người dùng lợi ích nhất định trong quá trình sử dụng thuê bao như:

  •  Esim trên Apple Watch và iPhone đều sử dụng chung một số điện thoại của các nhà mạng viễn thông. Với các tính năng dịch vụ tương đương mang lại hiệu suất sử dụng cao. Mà không cần phải kết nối thiết bị thông qua Bluetooth. Mặc dù hiện tại tính năng này vẫn chưa hỗ trợ gửi hay nhận tin nhắn. Nhưng với những dịch vụ hỗ trợ kể trên này. Thì eSIM Vinaphone cho Apple Watch vẫn đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng phổ thông của người tiêu dùng. 
  • Với eSIM trên Apple Watch. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập và gọi điện tới các đầu số khẩn cấp. Được lập trình sẵn trên thiết bị khi có các sự cố khẩn cấp xảy ra. Điều này giúp hỗ trợ quá trình sử dụng và đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Trong mọi thời điểm khác nhau

IV. Lời kết

Trên đây là một vài thông tin sơ bộ về eSIM cũng như cách đăng ký eSIM Vinaphone online phổ biết nhất hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết này của Thegioigoicuoc.com. Bạn đã có cái nhìn toàn diện và tổng quát nhất. Để cho quá trình sử dụng eSIM trên điện thoại lẫn Apple Watch được trở nên dễ dàng và có những trải nghiệm dịch vụ ưu việt hơn. 

Các bài viết liên quan đến: “Hướng dẫn cách đăng ký eSIM Vinaphone online hot nhất hiện nay

Cách đăng ký eSIM Viettel online Cách đăng ký eSIM VinaPhone online
Đăng ký eSIM online Đổi eSIM online
eSim MobiFone Esim Vinaphone là gì
Mua eSim online Esim Vinaphone cho Apple Watch

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • Đăng ký eSIM online
  • Mua eSIM online
  • eSIM Vinaphone cho Apple Watch

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi