Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone ngày

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày

gói cước vinaphone ảnh đại diện tổng hợp cách đăng ký 3g 4g 5g vinaphone ngày, thegioigoicuoc.com

Các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày luôn được Tập đoàn viễn thông Việt Nam phát triển liên tục. Ngay từ những ngày đầu công bố, các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày đã nhận được sự quan tâm của phần lớn khách hàng. Như chúng ta đã biết, trước đây nhà mạng Vinaphone đã nổi tiếng về dịch vụ gói cước ngày mang nhiều ưu điểm vượt trội từ giá thành cho đến chất lượng so với các nhà mạng khác. Không dừng lại ở đó, Vinaphone còn ngày càng phát triển thêm các gói cước một cách đa dạng để phục vụ người dùng.

Hôm nay, Thegioigoicuoc.com sẽ tổng hợp cách đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày để giúp bạn có thể có được cái nhìn trực quan nhất. Từ đó chọn lựa được cho bản thân gói cước phù hợp nhất.

Nếu bạn đang cần nhanh chóng chọn được gói cước Vinaphone ngày phù hợp, xin truy cập đường dẫn tới chuyên trang tổng hợp gói cước ngày của Vinaphone.

I. Cách đăng ký 3G – 4G – 5G ngày Vinaphone

1. Gói cước D2 của Vinaphone

1.1. Thông tin gói cước

Bạn sẽ nhận được 2GB dung lượng Data tốc độ cao ngay sau khi nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công. Đối với smartphone thì việc tiêu tốn data không thể nhiều bằng laptop. Hơn thế nữa, càng ngày càng xuất hiện nhiều ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm data tối đa cho người dung. Bởi vậy mà với 2GB bạn đã có thể lướt Facebook , nghe nhạc Mp3, đọc báo điện tử cả ngày mà không lo hết dung lượng data tốc độ cao.

cách đăng ký 3g/4g/5g vinaphone ngày Gói cước 3g/4g/5g vinaphone gói cước ngày d2 thegioigoicuoc.com

Xem thông tin chi tiết Gói cước D2 Vinaphone

Tên gói cước: D2
Dung lượng Data tốc độ cao: 3GB
Giá cước: 15.000đ
Chu kỳ gia hạn: 03 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

Gói cước D2 là gói cước ngày với chu kỳ 24h. Trong khi đó, các Gói cước D70D99 có chu kỳ 30 ngày. Các Gói cước D150, D250D500 phục vụ cho thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G – 4G – 5G dài hạn lần lượt có chu kỳ 90 ngày, 180 ngày và 365 ngày. Do vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng mạng 3G/4G/5G của mình.

1.2. Cú pháp đăng ký


ON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D2

(Miễn phí)

Trong đó:

ON: Mã dịch vụ để mở gói cước 3G – 4G – 5G D2 Vinaphone.

D2: Tên gói cước.

1543: Tổng đài đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone.

Tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngay khi gửi tin nhắn, nếu tài khoản chính của bạn đủ 10.000đ thì chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước được gửi từ nhà mạng Vinaphone.Đăng ký qua SMS đang là Cách đăng ký gói D2 của Vinaphone đơn giản nhất và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu khi bạn đã quen sử dụng các ví điện tử như: Airpay, Moca, Zalo pay, Momo,… thì có thể mua gói cước và thanh toán ngay trên ứng dụng.

Tham khảo thêm Infographic tìm hiểu Gói cước 3G – 4G – 5G một ngày D2 của Vinaphone với những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

2. Gói cước D3 của Vinaphone

2.1. Thông tin gói cước

Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày D3 có cước phí là 15.000 đồng cho mỗi lần đăng ký. Sau khi đăng ký thành công thuê bao sẽ được nhận 3GB tốc độ cao thoải mái truy cập internet trong 3 ngày. Sau khi hết data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của bạn không bị mất bất kỳ cước phí phát sinh nào hết. Hoặc tính theo gói cước mà thuê bao đang sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký Gói cước D3 Vinaphone khi đang đăng ký một gói Data khác. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của Gói cước D3 Vinaphone. Bởi lẽ, các gói cước ngày khác không thể đăng ký cùng các gói Dữ liệu di động khác được. Nhưng với D3 thì bạn có thể đăng ký xem kẽ để mua thêm data tốc độ cao

Xem thông tin chi tiết Gói cước D3 Vinaphone

Tên gói cước: D3
Dung lượng Data tốc độ cao: 2GB
Giá cước: 15.000đ
Chu kỳ gia hạn: 03 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

2.2. Cú pháp đăng ký

Thuê bao của bạn sẽ được sở hữu lưu lượng Data tốc độ cao lên tới 3GB khi đăng ký Gói D3 Vinaphone với cú pháp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng soạn cú pháp tin nhắn như sau:

ON D3 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D3

(Miễn phí)

Trong đó:

ON: Mã dịch vụ để mở Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày D3

D3: Tên gói cước Data.

1543: Tổng đài đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone.

Ngay khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đăng ký thành công cùng thông tin cụ thể về Gói cước D3 Vinaphone. Khi đó bạn vui lòng bật chế độ 4G ở điện thoại để trải nghiệm ưu đãi của Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày D3 nhé!

3. Gói cước D7 của Vinaphone

3.1. Thông tin gói cước

Gói cước D7 của Vinaphone là một trong những gói gói cước ngày dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước. Có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng data trong 01 ngày từ xem video, nghe nhạc, lướt mạng xã hội,….

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G 1 ngày D7 bạn sẽ sở hữu ngay 1.2GB Data tốc độ cao. Khi hết dung lượng data tốc độ cao thuê hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của bạn không mất bất kỳ cước phí phát sinh nào.

Gói cước Vinaphone cách đăng ký 3g/4g/5g vinaphone ngày D7, Thegioigoicuoc.com

Xem thông tin chi tiết Gói cước D7 Vinaphone

Tên gói cước: D7
Dung lượng Data tốc độ cao: 1.2GB
Giá cước: 7.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Thông tin thêm: Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của VinaPhone.

3.2. Cú pháp đăng ký

Để đăng ký Gói cước 3G – 4G Vinaphone ngày D7, bạn chỉ cần soạn tin:

ON D7 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D7

(Miễn phí)

Trong đó:

ON: Mã đăng ký dịch vụ 3G – 4G – 5G Vinaphone

D7: Tên gói cước cần đăng ký

1543: Tổng đài đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone

Ngoài cách đăng ký bằng SMS truyền thống, bạn cũng có thể chọn cách đăng ký qua các ứng dụng Ví điện tử. Chi tiết được hướng dẫn đầy đủ trong bài viết Đăng ký gói cước 3G – 4G Vinaphone ngày D7 đơn giản nhất trên smartphone

Tham khảo thêm Infographic tìm hiểu Gói cước 3G – 4G – 5G một ngày D7 của Vinaphone với những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

4. Gói cước D15 của Vinaphone

4.1. Thông tin gói cước

Gói cước D15 là gói có dung lượng data lớn nhất trong nhóm gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày. Cũng bởi ưu điểm đó mà nhiều thuê bao lựa chọn gói cước này khi có nhu cầu trải nghiệm data lớn trong thời gian ngắn.

Xem thông tin chi tiết Gói cước D15 Vinaphone

Tên gói cước: D15
Dung lượng Data tốc độ cao: 5GB
Giá cước: 15.000đ
Chu kỳ gia hạn: 24h kể từ thời gian nhận được tin nhắn đăng ký thành công.

Mặc dù dung lượng Data lên tới 5GB/ngày nhưng nếu như gặp phải trường hợp sử dụng vượt quá dung lượng. Bạn cũng đừng quá lo lắng. Gói cước sẽ không ngắt kết nối mà tính phí 75đ/50Kb. Bạn sẽ vẫn tiếp tục truy cập mạng mà không nhất thiết phải đăng ký gói cước mới.

4.2. Cú pháp đăng ký

Để tham gia đăng ký Gói cước D15 của Vinaphone, thuê bao di động chỉ cần soạn tin theo cú pháp cho sẵn từ nhà mạng như sau:

ON D15 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D15

(Miễn phí)

Trong đó:

ON: Mã đăng ký dịch vụ 3G – 4G – 5G Vinaphone

D15: Tên gói cước cần đăng ký

1543: Tổng đài đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone

Khi dùng hết lưu lượng, hệ thống sẽ tính cước theo gói data chính đang dùng hoặc tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng. Để hiểu rõ hơn về các ưu đãi được nhận khi đăng ký, bạn đọc tham khảo tại bài viết Đăng ký gói cước 3G – 4G Vinaphone ngày D15 nhận ngay 5GB chỉ 15.000đ

Tham khảo thêm Infographic tìm hiểu Gói cước 3G – 4G – 5G ngày D15 của Vinaphone với những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

5. Gói cước DT20 của Vinaphone

5.1. Thông tin gói cước

Gói cước 3G – 4G – 5G DT20 Vinaphone là gói cước có ưu đãi data tốc độ cao mới nhất hiện nay, phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet với chu kỳ tuần (7 ngày). Đây cũng là gói cước được rất nhiều thuê bao yêu thích và đăng ký.

Trong thời gian 7 ngày, bạn sẽ được sử dụng 1GB dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng. Bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, đọc báo,…mà không lo bị phát sinh thêm cước phí. Trong khi đó cước phí chỉ với 20.000 đồng. Sau khi dùng hết tốc độ cao hệt hống sẽ tính cước vượt gói ưu đãi là 25đ/50kb. Gói cước 3G – 4G – 5G DT20 Vinaphone với những ưu đãi vượt trội mới, tương thích với các nền tảng 3G, 4G, 5G Vinaphone.

gói cước vinaphone cách đăng ký 3g/4g/5g vinaphone ngày, thegioigoicuoc.com

Xem thông tin chi tiết Gói cước DT20 Vinaphone

Tên gói cước: DT20

 Dung lượng Data tốc độ cao: 1GB

 Giá cước: 20.000đ

 Chu kỳ gia hạn: 07 ngày

 Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục tốc độ cao với cước phí 25đ/50Kb

5.2. Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói cước 4G Vinaphone ngày DT20, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản sau:

ON DT20 gửi 1543

ĐĂNG KÝ DT20

(Miễn phí)

Trong đó:

ON: Mã đăng ký dịch vụ 3G – 4G – 5G Vinaphone

DT20: Tên gói cước cần đăng ký

1543: Tổng đài đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone

Mặc dù là Gói cước 4G Vinaphone đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hàng triệu thuê bao. Nhưng ngược lại, để có thể đăng ký được Gói cước DT20 của Vinaphone phải thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng. Để hiểu rõ hơn mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết Làm thế nào để đăng ký gói cước 4G Vinaphone ngày DT20

II. Thống kê thực tế lượt đăng ký gói cước ngày

Theo thống kê thực tế của Thegioigoicuoc.com, kể từ ngày Vinaphone cho ra mắt các gói cước ngày đã có hàng triệu lượt đăng ký. Theo kết quả phân tích cho thấy:

  • 23% gói cước được gia hạn 3 ngày liên tiếp.
  • 36% gói cước được tái đăng ký trong vòng 1 tuần
  • 41% gói cước được tái đăng ký trong vòng 1 tháng
  • 100% gói cước được người dùng đăng ký lại

Đây là dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày.

Nhờ sự đa dạng về gói cước, chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, VinaPhone được bình chọn là nhà mạng được khách hàng hài lòng nhất về Chất lượng dịch vụ băng rộng di động 2019. Cuộc khảo sát do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam thực hiện tại 8 tỉnh, thành phố lớn.

Trước đó, tháng 2/2019, VinaPhone cũng được Speedtest (công cụ đánh giá tốc độ Internet phổ biến nhất trên thế giới) công bố là Nhà mạng số 1 Việt Nam về tốc độ 3G – 4G trong sự kiện Mobile World Congress tại Barcelona. Các dữ liệu được thống kê và phân tích dựa trên các kết quả thử nghiệm của hàng triệu người dùng Việt Nam trên Speedtest.

III. Điều kiện và đối tượng sử dụng các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày

1. Điều kiện đăng ký

Muốn đăng ký các gói 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày và trải nghiệm trên nền tảng công nghệ mạng tối ưu này, khách hàng cần phải đảm bảo được những điều kiện quyết định sau đây:

Sim Vinaphone đã được nâng cấp lên thành sim 3G – 4G và lắp trên điện thoại có hỗ trợ kết nối 3G – 4G LTE.

Thiết bị đã kích hoạt mạng 3G – 4G thành công và thuê bao đang nằm trong khu vực phủ sóng 3G – 4G Vinaphone.

Nếu không đáp ứng được một trong những quy định về 4G – 5G, khách hàng vẫn có thể đăng ký các gói cước nhưng chỉ có thể kết nối internet với tốc độ 3G thông thường.

Ngoài ra, các gói 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày chỉ được giới hạn cung cấp cho những thuê bao theo danh sách, vì vậy, muốn biết mình thuộc đối tượng hưởng đăng ký gói cước nào, khách hàng vui lòng kiểm tra tại ứng dụng My Vinaphone hoặc gọi tổng đài 18001091

2. Đối tượng sử dụng

Cá nhân hóa – Personalization” là một trong những xu hướng sẽ có mặt trong hầu hết sản phẩm và dịch vụ mới của VNPT VinaPhone trong giai đoạn tới đây. Nếu như các gói cước hiện nay trên thị trường đều đánh đồng và gộp chung mọi nhu cầu, chỉ phân hóa qua tốc độ, dung lượng, giá cước, các gói cước ngày mới của VinaPhone sẽ được chuyên biệt với data và đường truyền ưu tiên cho ứng dụng/nội dung theo chọn lựa của khách hàng.

Xu hướng chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn ” Cá nhân hóa ” ngày càng được các nhà mạng tập trung phát triển. Các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày cũng là 1 phần trong đó. Nếu như chỉ cần để ý một chút bạn có thể nhận thấy rằng với từ khóa “Đăng ký 4G Vinaphone“, “Cách đăng ký 5G Vinaphone” hoặc “Gói cước 5G Vinaphone” sở hữu số lượng tìm kiếm rất lớn. Đối tượng đăng ký các gói cước ngày cụ thể như:

  • Cá nhân có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao không nhiều, không thường xuyên
  • Khi gói cước dài hạn không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Ví dụ: Trường hợp thiếu hụt data tốc độ cao vào cuối tháng khi đăng ký các gói cước theo tháng.
  • Cần sử dụng internet đột xuất, không có kế hoạch từ trước. Phổ biến là các cá nhân thường xuyên đi công tác, có thể phải đi những nơi không có sẵn wifi để sử dụng.

IV. Hướng dẫn trong quá trình sử dụng

1. Cú pháp tra cứu data còn lại:

DATA gửi 888

Mặc dù khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Chủ thuê bao sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Tuy nhiên trong khi sử dụng mà bị ngắt kết nối đột là điều không ai muốn. Chẳng hạn trong trường hợp đang xem dở video hoặc đang nhắn tin với bạn mà bị ngưng kết nối là điều không ai muốn. Bởi vậy tra cứu dung lượng data còn lại cũng cần thiết trong quá trình sử dụng. Bởi khi bạn biết dung lượng data còn bao nhiêu, bạn có thể cân đối cách sử dụng tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

2. Cú pháp hủy:

HUY D7 gửi 888

Tương tự như việc đăng ký gói cước. Việc hủy gói cước cũng vô cùng đơn giản chỉ với 01 tin nhắn, ngay lập tức hệ thống sẽ hủy gói cước. Tuy nhiên bạn vẫn có thể truy cập internet trong chu kỳ sử dụng. Bản chất của việc hủy gói cước ở đây chính là hủy gia hạn tự động.

V. Đánh giá và tham khảo gói cước

Đăng ký các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày thực sự là sự lựa chọn hàng đầu của những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn hay cần truy cập mạng đột xuất khi không có wifi hỗ trợ. Thay vì đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo tháng thì nay chỉ với một gói cước 4G Vinaphone 1 ngày đã đủ giúp bạn truy cập mạng rồi đúng không nào. Tham khảo thêm các bài viết hữu ích Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày – Những điều cần biết với thuê bao sử dụng 4G. Hoặc Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày – Những điều cần biết với các thuê bao đang sử dụng nền tảng 3G.

Nếu như bạn có nhu cầu sử internet thường xuyên trong thời gian dài có thể tham khảo các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone tháng. Với dung lượng data tốc độ cao siêu khủng sẽ không khiến bạn thất vọng.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G VINAPHONE 1 THÁNG
Gói cướcGiá tiềnCú pháp đăng kýDung lượng Data tốc độ caoSau khi hết Data tốc độ cao
D99

Xem gói cước D99

99.000đĐĂNG KÝ D9960GbTiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường.
BIG60

Xem gói cước BIG60

60.000đĐĂNG KÝ BIG6060GbNgừng truy cập internet.
BIG70

Xem gói cước BIG70

70.000đĐĂNG KÝ BIG704.8GbNgừng truy cập internet.
BIG80

Xem gói cước BIG80

80.000đĐĂNG KÝ BIG80120GbNgừng truy cập internet.
BIG90

Xem gói cước BIG90

90.000đĐĂNG KÝ BIG907GbNgừng truy cập internet.
BIG120

Xem gói cước BIG120

120.000đĐĂNG KÝ BIG12012GbNgừng truy cập internet.
BIG200

Xem gói cước BIG200

200.000đĐĂNG KÝ BIG20022GbNgừng truy cập internet.
BIG300

Xem gói cước BIG300

300.000đĐĂNG KÝ BIG30036GbNgừng truy cập internet.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết và tổng hợp nhất không chỉ về Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày. mà còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng gói cước từ thegioigoicuoc.com

Hãy chia sẻ cho Vinaphone.thegioigoicuoc.com những hiểu biết của riêng bạn về Gói cước 3G – 4G – 5G 1 ngày hoặc các trải nghiệm trong sử dụng dịch vụ của Vinaphone bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Chia sẻ: