Đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone tăng gấp 3 lần dung lượng

Đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone tăng gấp 3 lần dung lượng

gói cước vinaphone đăng ký gói cước big70 vinaphone tăng gấp 3 lần dung lượng, thegioigoicuoc.com

Từ 2019 Vinaphone khuyến mãi tăng gấp 3 dung lượng với giá không đổi với Gói cước BIG70 Vinaphone. ngay hôm nay sẽ nhận ngay 4.8GB data miễn phí chỉ với 70.000đ sử dụng 30 ngày. Gói BIG70 của VinaPhone là gói cước vừa được nhà mạng VinaPhone nâng mức dung lượng từ 1,6Gb lên 4,8Gb data mà cước phí không đổi, thuê bao có thể thoải mái lướt web, chơi game, online check mail, làm việc…bất cứ khi nào muốn trên thiết bị di động của mình.

I. Gói cước BIG70 Vinaphone là gì?

1. Thông tin gói cước

Gói cước BIG70 Vinaphone thuộc nhóm gói cước chuyên cung cấp data cho di động. Nếu như với gói cước 3G trước đây thì dung lượng của BIG70 chỉ được tính bằng 1.6GB. Nhưng khi nâng cấp lên 4G thì dung lượng data tốc độ cao được nâng cấp lên đến 4.8GB. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc chưa dùng đã cạn data.

 •  Tên gói cước: BIG70
 •  Dung lượng Data tốc độ cao: 4.8GB
 •  Giá cước: 70.000đ
 •  Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
 •  Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngắt kết nối

2. Cú pháp đăng ký gói cước

 • Đăng ký bằng SMS

Đăng ký bằng cách nhắn tin theo cú pháp có sẵn là cách làm đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

ON BIG70 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

(Miễn phí)

Trong đó:

ON: Mã đăng ký dịch vụ 3G-4G-5G Vinaphone

BIG70: Tên gói cước cần đăng ký

1543: Tổng đài đăng ký 3G-4G-5G Vinaphone

 

 • Đăng ký bằng cách truy cập trang web Vinaphone.thegioigoicuoc.com

Nếu như không chắc chắn về việc soạn tin trên di động, bạn có thể truy cập vào website Vinaphone.thegioigoicuoc.com để đăng ký như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link : https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/

Bước 2: Tìm kiếm gói cước:

 • Cách 1: Gõ “ BIG70 “ trên thanh tìm kiếm → chọn xem chi tiết “ Tổng quan Gói cước BIG70 Vinaphone” → Chọn nút “ Đăng ký” → hệ thống sẽ tự động soạn cú pháp tự động trong giao diện SMS trên điện thoại của bạn. Chỉ cần chọn “Gửi” hoặc “OK” và đợi thông báo gửi tin nhắn thành công.
 • Cách 2: Chọn “ Gói cước 3G-4G-5G 1 tháng “ → Chọn xem chi tiết gói “ BIG70” → Chọn nút “ Đăng ký” → hệ thống sẽ tự động soạn cú pháp tự động trong giao diện SMS trên điện thoại của bạn. Chỉ cần chọn “Gửi” hoặc “OK” và đợi thông báo gửi tin nhắn thành công.

Nếu như trong quá trình đăng ký gặp khó khăn không thành công. Bạn yên tâm rằng sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng của Vinaphone.thegioigoicuoc.com gọi đến hỗ trợ bạn.

3. Cú pháp kiểm tra dung lượng, hủy gói cước

 • Cú pháp kiểm tra:

Trước khi huỷ gói cước 3G VinaPhone các thuê bao nên xem xét ngày hết hạn gói cước và data tốc độ cao miễn phí còn lại của gói cước là bao nhiêu để tiếp tục sử dụng nhằm tránh lãng phí đến khi gần hết data miễn phí hay thời hạn sử dụng rồi hãy huỷ gói cước 3G Vinaphone đang dùng. Khi kiểm tra lưu lượng còn lại, bạn chỉ cần soạn tin:

DATA gửi 888

 • Cú pháp hủy

Khi hệ thống tiếp nhận được yêu cầu huỷ gói cước từ bạn, hệ thống sẽ phản hồi cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận việc huỷ Gói BIG70, khi đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn của hệ thống là có thể dễ dàng huỷ gói cước ưu đãi này. Việc huỷ gói cước là hoàn toàn miễn phí, do đó bạn hãy cứ yên tâm về cước phí trong quá trình huỷ gói BIG70 của Vinaphone nhé! 

HUY BIG70 gửi 888

Những lưu ý khi huỷ gói BIG70 của Vinaphone:

– Khi thực hiện huỷ Gói BIG70 thành công thì tất cả những ưu đãi mà gói cước này mang lại đều bị huỷ hết mà không thể khôi phục lại được.

II. Gói cước BIG70 Vinaphone phù hợp với những đối tượng nào

1. Điều kiện đăng ký gói cước

Trước khi đi vào tìm hiểu đối tượng sử dụng gói cước, thì chúng ta phải kể tới điều kiện đăng ký gói cước.

 • Với thuê bao trả trước: tài khoản cần có tối thiểu 70.000đ trong tài khoản chính.
 • Với thuê bao trả sau: đang không nợ cước phí.
 • Gói cước này chỉ được đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Thuê bao đang không sử dụng một gói 3G-4G-5G nào khác

2. Đối tượng phù hợp sử dụng gói cước

 • Cá nhân có nhu cầu duy trì kết nối internet 24/24

Khi mà internet xuất hiện mọi lúc mọi nơi cùng với con người. Nó vô hình đã đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống. Bên cạnh mục đích giải trí, dữ liệu di động còn giúp người dùng phục vụ mục đích trong công việc. Bởi vậy, có rất nhiều chủ thuê bao cần phải duy trì kết nối 24/24. 

 • Phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin

Hiện nay, dân số nước ta là trên 90 triệu người. Trong đó, số người dùng Internet là 30,9 triệu người (35% dân số) . Trong đó, lượng truy cập đến từ mobile là 56% và 75%  sử dụng các công cụ tìm kiếm Internet hàng ngày. – Theo Appota News.

gói cước vinaphone minh họa đăng ký gói cước big70 vinaphone tăng gấp 3 lần dung lượng, thegioigoicuoc.com

Tại Việt Nam, 75% người truy cập Internet sử dụng “Search Engines (Các công cụ tìm kiếm)” thường xuyên nhất khi họ thực hiện nghiên cứu tìm kiếm trực tuyến. Trong xã hội thông tin lan truyền với tốc độ chóng mặt thì nhu cầu tìm kiếm cũng tăng cao. Để phục vụ cho nhu cầu cá nhân này, Gói cước BIG70 Vinaphone đã nâng cấp lên tới 4.8GB. Khách hàng thoải truy cập tìm kiếm các trang thông tin mà không lo gián đoạn.

 • Nhu cầu tương tác mạng xã hội

Mạng xã hội đem đến cho người dùng cảm giác được tương tác với bất kỳ ai, từ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình cho đến những người nổi tiếng và thần tượng. Nhưng thực chất, người dùng chỉ đang tương tác với nền tảng được xây dựng bởi đa dạng các nội dung do nhiều người sáng tạo nên. Mạng xã hội là nơi tiếp nhận thông tin, lưu dữ liệu, sau đó tập hợp lại và thể hiện trên giao diện đặc trưng. Tại Việt Nam, lượng thời gian mà người sử dụng internet dành cho mạng xã hội ngày càng cao. Tham khảo bài viết “ Với gói cước 4G Vinaphone ngày – Giới trẻ đang làm gì trong thời đại 4.0?”.

Vô hình chung, cái chạm tay đầu tiên khi mở điện thoại là vào tương tác mạng xã hội, mà lớn nhất phải kể đến là Facebook. Vào những năm 2014-2017 thì Facebook được ưu tiên sử dụng phiên bản Beta. Giúp người truy cập giảm thiểu tiêu tốn tài nguyên dữ liệu di động. Thậm chí mạng di động 2G cũng có thể load được hình ảnh và tương tác một cách bình thường. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây, phiên bản này dần được loại bỏ, thay vào đó là là phiên bản đầy đủ. Yêu cầu những Facebooker phải trang bị cho mình nguồn dữ liệu di động đủ nhanh và mạnh. Khi đó, khách hàng lựa chọn Gói cước BIG70 Vinaphone để có thể phục vụ nhu cầu tương tác của mình.

III. Kinh nghiệm sử dụng Gói cước BIG70 của Vinaphone

Để sử dụng dịch vụ 4G của Vinaphone một cách hiệu quả, quý khách hàng phải vạch ra cho mình một giải pháp hữu hiệu để có thể vừa phù hợp với túi tiền của mình vừa thoải mái sử dụng internet 3G/4G trong suốt một thời gian dài. Nhu cầu đó của bạn cũng là nhu cầu chung của đa số khách hàng mà Vinaphone luôn muốn được đáp ứng.

Làm thế nào để có thể sử dụng tiết kiệm và tối ưu nhất số dung lượng data 4.8GB từ gói Big70? câu hỏi này chắc hẳn đang được rất nhiều người quan tâm đúng không nào! Bởi quy định về ưu đãi 4G của gói cước này hoàn toàn không giống với các gói cước 4G thông thường khác như Max Vinaphone, Max100, M10,…

Gói cước Big70 Vinaphone có cước phí khá mềm, chỉ 70.000đ/tháng nên hầu hết người dùng di động có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G đều có thể tham gia đăng ký. Sử dụng hết data ưu đãi 4.8GB data trước khi thời hạn gói kết thúc, hệ thống tổng đài sẽ tự động chặn đường truyền truy cập mạng 3G/4G của thuê bao trong những những ngày còn lại (có nghĩa khách hàng sẽ không thể bật dữ liệu 3G/4G và lướt web được nữa).

IV. Sự cần thiết của Gói cước BIG70 đối với người dùng di động

Gói cước BIG70 Vinaphone ra đời giúp cho chủ thuê bao không phải bỏ ra chi phí quá lớn mà vẫn có thể sử dụng internet suốt thời gian 30 ngày. Gói cước là cầu nối của người sử dụng và nền tảng internet.

 • Là kho thông tin khổng lồ: có rất nhiều vấn đề mà con người thắc mắc và cần phải tìm hiểu ,vậy ai có thể giải đáp những thắc mắc và những vấn đề đó ,đó chính là internet . Internet chứa đựng nguồn thông tin đa dạng về mọi ngành nghề ,mọi lĩnh vực trong cuộc sống.
 • Giúp đỡ con ngươì trong việc hoc tập: internet mở ra cơ hội học tập cho con người bằng việc tìm hiểu và đăng ký những khóa học trên các trang mạng trực tuyến
 • Giúp kết nối mọi người vượt qua mọi giới hạn về khoảng cách.
 • Mở ra thế giới giải trí cho con người :bằng các ứng dụng như chơi game ,nghe nhạc ,xem phim, các diễn đàn,các trang wed online trực tuyến.

V. So sánh Gói cước BIG70 Vinaphone với Gói cước M70 Vinaphone

1. So sánh

Gói cước BIG70Gói cước M70
Tên gói cướcBIG70M70
Cú pháp đăng kýON BIG70 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

ON M70 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Điểm chungĐều là gói cước 3G-4G-5G dành cho thuê bao Vinaphone

Có cước phí 70.000đ, chu kỳ sử dụng 30 ngày

Dung lượng data tốc độ cao4.8GB1.5GB
Sau khi hết lưu lượng data tốc độ caoNgắt kết nối internetTiếp tục truy cập internet tốc độ cao với cước phí 25đ/50Kb
Áp dụngCho tất cả các thuê bao hòa mạng VinaphoneÁp dụng cho thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mại.

2. Đánh giá

Mỗi gói cước đều có các đối tượng sử dụng phù hợp khác nhau. Hiện nay khách hàng muốn thực hiện đăng ký 3G-4G-5G Vinaphone với mức cước phí 70.000đ thì sẽ có 2 sự lựa chọn đó là Gói BIG70Gói M70. Mặc dù cả 2 gói này đều nhận được sự ưu đãi data 3G/4G từ nhà mạng nhưng để quyết định đồng hành cùng gói nào thì quả thật khó khăn cho người dùng. Đặc biệt là những bạn mới tiếp cận với dịch vụ 3G/4G. Bây giờ trước tiên chúng ta hãy đi vào so sánh ưu đãi và quy định sử dụng của 2 gói cước.

 • Ưu đãi từ Gói cước BIG70 VinaPhone tuy đánh bật Gói M70 nhưng sau khi hết data ưu đãi 4.8GB hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng.
 • Còn khách hàng khi đăng ký Gói cước M70 VinaPhone tuy ít data hơn nhưng sử dụng hết 1.5GB vẫn còn được dùng tiếp với data tốc cao chỉ với mức cước phí 25đ/50Kb.
  Ngoài Gói BIG70, một số gói cước 3G VinaPhone khác cũng đã được sửa lại ưu đãi. Bạn hãy tham khảo để chọn được gói cước ưng ý nhất nhé.
 • Bạn có thể tham khảo thêm các gói cước trong nhóm gói cước M:

Tên gói cướcCú pháp đăng kýCước phíDung lượng tốc độ caoChu kỳ đăng kýSau khi sử dụng hết data tốc độ cao
M10

Xem gói cước

ON M10 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

10.000đ200MB30 ngàyTiếp tục truy cập internet tốc độ cao với cước phí 25đ/50Kb
M25

Xem gói cước

ON M25 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

25.000đ600MB30 ngàyTiếp tục truy cập internet tốc độ cao với cước phí 25đ/50Kb
M50

Xem gói cước

ON M50 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

50.000đ1.2GB30 ngàyTiếp tục truy cập internet tốc độ cao với cước phí 25đ/50Kb

 

Trên đây là những thông tin chi tiết và tổng hợp nhất không chỉ về Đăng ký gói cước 3G-4G-5G BIG70. mà còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng gói cước từ thegioigoicuoc.com

Hãy chia sẻ cho Vinaphone.thegioigoicuoc.com những hiểu biết của riêng bạn về Gói cước 3G-4G-5G 1 tháng hoặc các trải nghiệm trong sử dụng dịch vụ của Vinaphone bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Chia sẻ: