Đăng ký Gói cước MAX Vinaphone trọn gói chỉ 70.000đ

Đăng ký Gói cước MAX Vinaphone trọn gói chỉ 70.000đ

gói cước 3g/4g/5g vinaphone Đăng ký Gói cước MAX Vinaphone trọn gói chỉ 70.000đ thegioigoicuoc.com.

Gói cước 3G-4G-5G Vinaphone 1 tháng đang là những gói cước được đăng ký đều đặn nhất hiện nay. Bởi người dùng có thói quen đăng ký gói cước sử dụng liên tục trong vòng 01 tháng. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm thời gian phải đăng ký liên tục. Hôm nay, Thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu cho bạn đọc gói cước MAX Vinaphone.

I. Gói cước MAX Vinaphone

Gói cước MAX Vinaphone là gói cước thuộc nhóm gói cước MAX. Nghe tên là chúng ta có thể thấy được đây là gói cước truy cập internet không giới hạn trong toàn bộ chu kỳ sử dụng. Chỉ cần bỏ ra 70.000đ là bạn có thể thả ga sử dụng dữ liệu di động trong 30 ngày. Không chỉ vậy, bạn còn được tặng thêm 3.8GB dung lượng data tốc độ cao để xem phim, nghe nhạc.

Tên gói cước: MAX

Dung lượng Data tốc độ cao: 3.8GB

Giá cước: 70.000đ

Chu kỳ gia hạn: 30 ngày

Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

Sau khi hết dung lượng data tốc độ cao bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí phát sinh thêm. Bởi vì khi sử dụng hết 3.8GB hệ thống sẽ tự động chuyển sang băng thông tốc độ thường.

II. Đăng ký gói cước MAX của Vinaphone

1. Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói cước MAX Vinaphone theo tháng bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

ON MAX gửi 1543

ĐĂNG KÝ

(Miễn phí)

Trong đó:

ON: Mã dịch vụ để mở gói cước MAX Vinaphone.

MAX: Tên gói cước Data.

1543: Tổng đài đăng ký 4G Vinaphone.

gói cước 3g/4g/5g vinaphone Đăng ký Gói cước MAX Vinaphone trọn gói chỉ 70.000đ thegioigoicuoc.com.

Với cú pháp cực kì đơn giản bạn đã có thể đăng ký thành công gói cước MAX Vinaphone 2019. Để sử dụng bạn vui lòng ngắt kết nối dữ liệu và khởi động lại.

Với gói cước MAX, cần lưu ý những điều kiện sau đây:

Gói cước áp dụng cho thuê bao trả trước và sau tương thích với nền tảng mạng 3G-4G-5G Vinaphone.

Tài khoản của thuê bao đăng ký cần có tối thiểu 70.000 đồng trong tài khoản. Với những thuê bao trả sau thì phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.

MAX chỉ có thể được đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS và không được phép đăng ký cùng bất kỳ gói cước dữ liệu (Data) Internet nào khác.

Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

2. Cú pháp hủy

Với ưu đãi nhận được là 3,8GB data tốc độ cao từ gói MAX Vinaphone sẽ giúp cho thuê bao đăng ký tiết kiệm được rất nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ 3G-4G-5G của Vinaphone với cước phí không đổi là 70.000đ. Tuy nhiên, khi nhu cầu sử dụng đã thay đổi có thể quý khách muốn chọn lựa gói 4G mới hoặc muốn ngừng gia hạn gói 4G MAX vào chu kỳ tiếp theo thì hãy thực hiện cú pháp hủy gói MAX Vinaphone như sau:

HUY MAX gửi 888

Sau khi gửi thành công, hệ thống sẽ thông báo việc xác nhận yêu cầu hủy, vui lòng làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để hủy gói MAX Vinaphone được hoàn tất.

3. Cú pháp kiểm tra

Với việc kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh cách sử dụng của mình để có thể sử dụng 3G tốc độ cao đến cuối tháng. Hoặc nếu hết lưu lượng tốc độ cao thì bạn có thể mua thêm để có thể phục vụ nhu cầu truy cập internet của mình. Khi có nhu cầu mua thêm dung lượng 3G tốc độ cho gói MAX thì bạn có thể tham khảo thông tin Các gói cước 3G-4G-5G Vinaphone ngày. Để kiểm tra dung lượng sử dụng, soạn tin:

DATA gửi 1543

Với việc đăng ký gói MAX, bạn sẽ có được 3.8GB lưu lượng 4G Vinaphone tốc độ cao. Và sau khi sử dụng hết 3.8GB tốc độ cao đó thì bạn vẫn được tiếp tục truy cập 4G miễn phí. Tuy nhiên tốc độ truy cập 3G lúc đó chỉ ở mức trung bình. Trường hợp nếu bạn đăng ký gói 4G MAX Vinaphone, nhưng vẫn lưu lượng 4G miễn phí của gói cước này không đủ để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet của bạn, thì bạn có thể tìm hiểu thông tin về các gói cước 3G-4G-5G Vinaphone theo tháng khác, để có sự lựa chọn hợp lí hơn

III. Ưu điểm – nhược điểm của gói cước 4G MAX Vinaphone

1. Ưu điểm

  • Gói cước MAX Vinaphonegói cước MAX rẻ nhất của Vinaphone. Chỉ với 70.000đ là bạn có thể sử dụng internet cả tháng mà không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào.
  • Có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng
  • Bất kỳ thuê bao trả trước hay trả sau của Vinaphone đều có thể đăng ký gói cước.
  • Gói cước max vinaphone đang sử dụng vẫn có thể dùng chung hoặc đăng ký thêm các gói SMS & Thoại. Hoặc thậm chí là các gói Data tốc độ cao khác.
  • Nếu như bạn là một người phải sử dụng dung lượng data lớn và tốc độ phải cao. Thì gói cước MAX Vinaphone lại không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bởi với 3.8GB bạn có thể:
BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh01 bài nhạc mp3 trên website nhaccuatui.com4 Mb972 bài hát0,22 s
Hình ảnhHình ảnh trên Instagram230 Kb17.324 hình ảnh0,01 s
Video1 phút xem Video chất lượng HD 720p trên Youtube.com5 Mb796 phút0,28 s
Trang tin tức1 trang tin của vnexpress.net186 Kb21.422 trang tin0,01
Trò chơi1 giờ chơi game online trên Mobile50 Mb80 giờ2,78 s

 

2. Nhược điểm

Với những ưu đãi vượt bậc về giá thành, dung lượng data khủng, Gói cước MAX là 1 trong những gói cước 3G-4G-5G VinaPhone không giới hạn dung lượng rẻ nhất, đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên, đối với những cá nhân có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao với dung lượng lớn hàng ngày thì đây không phải là một lựa chọn thông minh.

IV. Đối tượng phù hợp đăng ký gói cước MAX

Mặc dù gói cước MAX của Vinaphone áp dụng được với tất cả những thuê bao Vinaphone. Tuy nhiên, để cân nhắc xem nhu cầu sử dụng của bạn có phù hợp với Gói cước MAX của Vinaphone theo tháng 2019 hay không? Bạn có thể tham khảo các đối tượng sử dụng gói cước mà Thegioigoicuoc.com nghiên cứu:

1. Đối với những cá nhân có nhu cầu sử dụng Internet không nhiều nhưng liên tục:

Những cá nhân có nhu cầu sử dụng internet xuyên suốt 1 tháng, nhưng không nhiều phù hợp với gói cước 1 tháng MAX của Vinaphone. Ngày nay, bất kỳ ai chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, một máy tính bảng hay máy tính cá nhân có kết nối internet đều có thể tham gia vào MXH. Với nội dung phong phú và cách thức sử dụng dễ dàng, mạng xã hội mang lại rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng dung lượng data lớn. Bởi vậy, có những chủ thuê bao chỉ cần 3.8GB cho 30 ngày sử dụng.

Việc đọc tin tức mỗi ngày chỉ chiếm của chúng ta 30-60 phút. Mặt khác, với định dạng text (định dạng chữ trên website) thì việc tiêu tốn dung lương data tốc độ cao không quá lớn. Hoặc việc download một số bài hát chiếm khoảng 4-5MB/bài, lưu bản đồ khoảng 2MB, đánh dấu lưu trang tin tức đọc offline chỉ từ 5MB. Bởi khi download về máy, chúng ta có thể nghe lại ngay trên ứng dụng trên máy ngay cả khi offline. Hiển nhiên, khi đó sẽ không phải tiêu tốn thêm dung lượng data nữa. Đây cũng là một trong những cách sử dụng di động thông minh. Vừa tiết kiệm data lại vừa có thể dùng ngay khi cần mà không cần phải phụ thuộc vào chất lượng 3G/4G.

2. Đối với chủ thuê bao muốn đăng ký gói cước chi phí thấp

Việc cung cấp nhiều gói cước 3G-4G-5G Vinaphone khiến bạn không biết nên đưa ra lựa chọn nào cho thuê bao của mình đặc biệt là việc đăng ký các gói cước 3G-4G-5G Vinaphone trọn gói thường khiến bạn lo lắng vì cước phí cao. Hiện gói cước Max là gói cước sử dụng trong vòng 01 tháng có chi phí và dung lượng hợp lý nhất dành cho thuê bao của VinaPhone. Sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí ở tốc độ tối đa, tốc độ truy cập sẽ là tốc độ bình thường. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về chuyện phát sinh chi phí khi hết lưu lượng tốc độ cao nữa. Từ đó, tiết kiệm cho chủ thuê bao một khoản chi phí đáng kể.

Hơn thế nữa, với cước phí chỉ 70.000đ đã có thể sử dụng internet không giới hạn. Ưu đãi lên đến 3.8GB tốc độ cao mà chỉ phải trả mức phí vô cùng học sinh.

V. So sánh Gói cước MAX Vinaphone với các gói cước khác

1. So sánh gói cước MAXGói cước MAXS

BẢNG SO SÁNH GÓI CƯỚC MAX VÀ GÓI CƯỚC MAXS
Tên gói cướcMAX
Xem gói cước
MAXS

Xem gói cước

Cú pháp đăng kýON MAX gửi 1543

ĐĂNG KÝ

ON MAXS gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Điểm chung
  • Đều thuộc nhóm gói cước max, sử dụng internet không giới hạn suốt chu kỳ đăng ký. Hết dung lượng data tốc độ cao, hệ thống sẽ chuyển sang truy cập internet tốc độ thường.
  • Không phát sinh bất cứ khoản cước phí nào khi sử dụng.
Cước phí70.000đ50.000đ
Đối tượng đăng kýDành cho tất cả các thuê bao hòa mạng Vinaphone.Áp dụng cho thuê bao hòa mạng Vinaphone thuộc đối tượng học sinh – sinh viên.
Chu kỳ đăng ký30 ngày30 ngày
Dung lượng data tốc độ cao3.8GB4GB
Sau khi sử dụng hết data khuyến mạiTruy cập internet miễn phí với tốc độ thườngTruy cập internet miễn phí với tốc độ thường

Chúng ta có thể thấy 2 gói cước này có thuộc tính gần như giống nhau. Gói cước MAXS có mức cước phí thấp hơn. Tuy nhiên, MAXS lại là gói cước chỉ dành cho sim Vinaphone học sinh – sinh viên.

2. So sánh gói cước MAX VinaphoneGói cước BIG70 Vinaphone

BẢNG SO SÁNH GÓI CƯỚC MAX VÀ GÓI CƯỚC BIG70
Tên gói cướcMAX

Xem gói cước

BIG70

Xem gói cước

Cú pháp đăng kýON MAX gửi 1543

ĐĂNG KÝ

ON BIG70 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Điểm chungĐều là gói cước 3G-4G-5G của Vinaphone.

Sau khi dùng hết lưu lượng dữ liệu di động tốc độ cao thuê bao không hề phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

Cước phí70.000đ70.000đ
Đối tượng đăng kýDành cho tất cả các thuê bao hòa mạng Vinaphone.Dành cho tất cả các thuê bao hòa mạng Vinaphone.
Chu kỳ đăng ký30 ngày30 ngày
Dung lượng data tốc độ cao3.8GB4.8GB
Sau khi sử dụng hết data khuyến mạiTruy cập internet miễn phí với tốc độ thườngNgừng kết nối Internet

Mặc dù dung lượng data tốc độ cao của gói BIG70 lớn hơn gói MAX là 1GB, nhưng khi sử dụng hết khách hàng sẽ không thể truy cập internet.

VI. Tham khảo thông tin các gói cước max

Ngoài Gói cước MAX, Vinaphone còn phát triển các gói cước 3G-4G-5G Vinaphone không giới hạn khác. Nhanh tay đăng ký để hưởng trọn ưu đãi!

Tên gói cướcCú pháp đăng kýCước phíDung lượng tốc độ caoChu kỳ đăng kýSau khi sử dụng hết data tốc độ cao
MAX100

Xem gói cước

ON MAX100 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

100.000đ5.8GB30 ngàyTruy cập internet tốc độ thường
MAX200

Xem gói cước

ON MAX200 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

200.000đ15GB30 ngàyTruy cập internet tốc độ thường
MAX300

Xem gói cước

ON MAX300 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

300.000đ30GB30 ngàyTruy cập internet tốc độ thường

 

Trên đây là những thông tin chi tiết và tổng hợp nhất không chỉ về Đăng ký gói cước 3G-4G-5G MAX 1 tháng. mà còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng gói cước từ thegioigoicuoc.com

Hãy chia sẻ cho Vinaphone.thegioigoicuoc.com những hiểu biết của riêng bạn về Gói cước 3G-4G-5G 1 tháng hoặc các trải nghiệm trong sử dụng dịch vụ của Vinaphone bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Chia sẻ: