Đăng ký Gói cước MAX200 Vinaphone nhận trọn ưu đãi 15GB

Đăng ký Gói cước MAX200 Vinaphone nhận trọn ưu đãi 15GB

gói cước vinaphone đăng ký gói cước max200 vinaphone nhận trọn ưu đãi 15GB, thegioigoicuoc.com

Nói đến nhóm gói cước MAX là sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng data không giới hạn suốt 30 ngày chu kỳ sử dụng. Chỉ với 200.000đ để đăng ký Gói cước MAX200 Vinaphone bạn sẽ đắm chìm trong không gian sống động mà dịch vụ Mobile Internet mang lại. Hơn thế nữa bạn còn được ưu đãi lên tới 15GB data tốc độ cao. Hãy cùng tìm hiểu thêm về gói cước cũng như cách đăng ký Gói MAX200 nhé!

gói cước vinaphone đăng ký gói cước max200 vinaphone nhận trọn ưu đãi 15GB, thegioigoicuoc.com

I. Giới thiệu về Gói cước MAX200 Vinaphone

1. Thông tin chi tiết gói cước

Vinaphone là một trong số những nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phổ cập 4G đến người tiêu dùng. Mạng 3G/4G của Vinaphone không chỉ được phủ sóng gần như toàn quốc, mà hiện nay còn được miễn phí đến 15GB.

 • Tên gói cước: MAX200
 •  Dung lượng Data tốc độ cao: 15GB
 •  Giá cước: 200.000đ
 •  Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
 •  Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

2. Cách đăng ký gói cước

Khi muốn bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

ON MAX200 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

(Miễn phí)

Trong đó:

ON: Mã đăng ký dịch vụ 3G – 4G – 5G Vinaphone

MAX200: Tên gói cước cần đăng ký

1543: Tổng đài đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone

Gói cước vinaphone đăng ký gói cước max200 vinaphone nhận trọn 15GB, thegioigoicuoc.com

3. Cú pháp tra cứu

Trước khi huỷ gói cước 3G VinaPhone các thuê bao nên xem xết ngày hết hạn gói cước và data tốc độ cao miễn phí còn lại của gói cước là bao nhiêu để tiếp tục sử dụng nhằm tránh lãng phí đến khi gần hết data miễn phí hay thời hạn sử dụng rồi hãy huỷ gói cước 3G Vinaphone đang dùng.

DATA gửi 888

4. Cú pháp hủy

Nếu muốn hủy gói cước Internet VinaPhone, hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY BIG70 gửi 888

Những lưu ý khi huỷ Gói BIG70 của Vinaphone:

– Khi thực hiện huỷ Gói BIG70 thành công thì tất cả những ưu đãi mà gói cước này mang lại đều bị huỷ hết mà không thể khôi phục lại được.

– Khi bạn đang sử dụng dịch vụ Roaming (chuyển vùng quốc tế), khi muốn hủy hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY CVQT gửi 9123 (miễn phí). Sau khi hủy thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại của bạn.

II. Ai phù hợp với gói cước MAX200 ?

1. Người kinh doanh online

Vào những năm 2012 thị trường kinh doanh online bắt đầu bùng nổ và lan rộng. Đó là bước ngoặt lớn về hình thức kinh doanh thời gian đó. Và cho tới tận bây giờ, hình thực kinh doanh online, kinh doanh trực chiến đã trở thành một phần tất yếu của nền kinh tế.

Nền tảng hướng đến đó chính là website, mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử. Nếu như trước đây chúng ta phải sử dụng mạng có dây hoặc mạng không dây Dcom để kết nối quảng cáo sản phẩm. Thì giờ đây mọi chuyện đã đơn giản hơn nhiều với các gói cước cung cấp một lượng lớn data phục vụ cho công việc. Dù là kinh doanh trên bất cứ nền tảng nào thì đều phải tối ưu 02 mục tiêu:

 • Thứ nhất: Sự phân phối tối đa của sản phẩm của bạn. Nó được đo lường bằng rất nhiều yếu tố như: mức độ phổ biến của sản phẩm, lượng người tiếp cận với sản phẩm – dịch vụ của mình,… 
 • Thứ hai: Đáp ứng nhu cầu của khách hàng chủ yếu qua kênh liên lạc là gọi thoại và box chat. Việc trực box chat đã trở thành một vị trí tương đương tư vấn viên.

Vấn đề đặt ra là không phải lúc nào cũng có đủ nhân lực để ngồi trước máy tính 24/24. Mà nhu cầu của khách hàng thì không hề giới hạn thời gian. Bởi vậy mà Gói cước MAX200 Vinaphone được đăng ký đều đặn mỗi tháng. Dù đi đâu bạn cũng có thể nắm được tình hình, báo cáo kinh doanh qua hệ thống, qua email.

2. Nhân viên tiếp thị

Tiếp thị là từ chuyên ngành truyền thống mà thời đại bây giờ chúng ta hay gọi bằng cái tên marketing. Có 02 hình thức tiếp thị sản phẩm – dịch vụ tới người dùng: Truyền thống và trực tuyến (online).

 • Với marketing truyền thống: Đây là hình thức vẫn thường được áp dụng với những công ty có nguồn nhân lực và nguồn lực tài chính lớn. Mỗi một cuộc hội thảo, biển quảng cáo, những sự kiện ra mắt, tài trợ cho các chương trình lớn, … Đều tiêu tốn chi phí lên đến hàng chục tỷ đồng. Về tính hiệu quả thì xét trên nhiều phương diện khác nhau, thì marketing truyền thống vẫn đóng vai trò quan trọng. Đến thời điểm hiện tại hình thức tiếp thị này vẫn còn tạo ra kết quả tích cực chưa thể thay thế hoàn toàn.
 • Marketing online: Đây là hình thức tiếp cận tới khách hàng một cách chủ động và chính xác nhất. Thay vì việc dàn trải quảng cáo đến tất cả mọi người và tiêu hao nguồn kinh phí lớn. Với marketing online sẽ hướng tới tệp khách hàng tiềm năng dựa theo những tính chất của sản phẩm. Những phân tích, nhận định sau quá trình tham khảo thị trường, tìm hiểu đối thủ,… 

Nhưng để có thể thực hiện tốt marketing online thì bạn cần có phản ứng nhanh nhạy với thị trường. Vì vậy mà sự đồng hành của Gói MAX200 của Vinaphone sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị ngắt kết nối khi đang “ bắt trend”. Sẽ không còn tình trạng bất chợt nghĩ ra chiến dịch mới mà không có internet để thực hiện.

3. Người nội trợ

Một trong những người có nhu cầu sử dụng 3G – 4G – 5G nhiều và lâu dài nhất chính là những người phụ nữ nội trợ. Đã qua rồi thời phụ nữ chỉ chăm lo chuyện gia đình, bếp núc “offline”, hiện tại, người phụ nữ nội trợ vẫn có nhu cầu online rất cao: từ việc tìm kiếm thông tin, đặt hàng qua mạng, hay các nhu cầu giải trí bằng điện thoại di động. 

Ngày nay, không còn cảnh người phụ nữ ở nhà nội trợ chỉ là đầu bù tóc rối. Thay vào đó là hình ảnh của những bà nội trợ “thời công nghệ”. Xã hội ngày càng phát triển và con người cùng dần thích nghi theo guồng quay của quy luật đó. Khi đó bóng dáng người phụ nữ cũng được thay đổi ngang hàng – bình đẳng. Chia sẻ công việc gia đình với nhau, cùng cho nhau thời gian nghỉ ngơi. Phái đẹp ngày nay cũng đã và đang cống hiến rất nhiều cho nền kinh tế, nên đôi khi sẽ không khéo léo chuyện  bếp núc. Bởi vậy mà Gói cước MAX200 Vinaphone ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những cách làm các món ăn ngon, cách trang trí nhà cửa, cách sử dụng lò vi sóng,…

Bên cạnh việc gọi điện, tám chuyện với người thân, họ hàng, thì các hoạt động giải trí như xem TV Show, nghe nhạc, theo dõi các bộ phim “hot” hoặc “kinh tế” hơn là tận dụng thời gian rỗi để livestream bán hàng tại gia… 

III. Cách sử dụng Gói cước MAX200

1. Chúng ta đang sử dụng dữ liệu di động như thế nào?

Sử dụng 15GB trong vòng 30 ngày sao cho hiệu quả cũng là một trong những câu hỏi mà chúng ta đặt ra. Có trong tay 500MB/ngày cũng là vừa đủ cho công việc lướt web, tương tác mạng xã hội. Nhưng không phải dữ liệu di động chúng ta sử dụng hàng ngày không hề giống nhau. Theo thống kê của World Bank (https://www.worldbank.org/):

 • Trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 thời lượng sử dụng mạng xã hội và ứng dụng kết nối internet là 1,5h/ngày
 • Trong khoảng thời gian cuối tuần từ tối thứ 6 đến tối chủ nhật thời lượng sử dụng mạng xã hội và ứng dụng kết nối internet lên tới 4,5h/ngày

Bạn có thể yên tâm sử dụng thoải mái dung lượng data tốc độ cao. Bởi khi đã sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao bạn gói cước vẫn cho phép bạn truy cập với tốc độ thường.

2. Một số cách sử dụng 3G – 4G – 5G hiệu quả

Mặc dù là không bị ngắt kết nối, nhưng nếu như bạn sử dụng 15GB tốc độ cao không hợp lý. Thì câu chuyện không xem được video vào cuối tháng hiển nhiên sẽ xảy ra. Và thực sự đó là điều không ai muốn. Biết được điều đó, Vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ gợi ý đến bạn một số cách sử dụng Gói cước MAX200 hiệu quả:

Bạn nên tiết kiệm 4G bằng cách tắt chế độ tự động phát video của Facebook. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc tắt chế độ tự động phát của Facebook trên hệ điều hành IOS:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên di động
 • Bước 2: Chọn Menu ở góc dưới phải màn hình → Cài đặt & quyền riêng tư → Cài đặt

Gói cước vinaphone đăng ký gói cước max200 vinaphone nhận trọn 15GB, thegioigoicuoc.com

 • Bước 3: Tại mục File phương tiện và danh bạ → Video và ảnh → Tự động phát → Chọn “Không bao giờ tự động phát video” hoặc “Chỉ khi có kết nối Wifi”

Gói cước vinaphone đăng ký gói cước max200 vinaphone nhận trọn 15GB, thegioigoicuoc.com

Mặc dù video trên Facebook hầu hết chỉ có dung lượng từ 5MB đến 20MB. Nhưng với chế độ tự động phát video trên bảng tin thì bạn cũng đã vô tình tiêu tốn quá nhiều dung lượng không có mục đích. Điều này thực sự lãng phí và cần khắc phục. Với độ rộng trung bình của điện thoại thông minh bây giờ là ~5 inch. Khi xem phim bạn có thể không nhất thiết phải chọn chế độ HD, full HD. Mà với độ phân giải 360 chúng ta đã có 1 bộ phim rõ nét trên di động.

IV. Tại sao Gói cước MAX200 lại ra đời và cần thiết?

Khi mà đối tượng sử dụng Internet ngày càng mở rộng thì việc phát triển các gói cước mới cũng là điều đáng quan tâm. Thị trường viễn thông Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Khi thị trường đã trở lại con đường tăng trưởng trong 6 tháng đầu năm 2019 sau một thời gian dài bão hòa. Theo các chuyên gia, các kế hoạch của chính phủ về cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Đầu tư xây dựng các thành phố thông minh. Chú trọng các vấn đề khởi nghiệp và chương trình mạng đổi mới quốc gia. Đã và đang được kích hoạt bởi các mạng 4G và 5G. Viễn thông di động tiên tiến, đang giúp ngành công nghệ thông tin tiếp tục tăng trưởng và đạt doanh thu cao.

Theo báo cáo nửa đầu năm của Bộ TT&TT: “Số thuê bao di động tính đến hết tháng 6/2019 là 134,5 triệu thuê bao, bằng 112% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, số máy sử dụng băng thông rộng (3G, 4G) trong khi số lượng thuê bao có kết nối dữ liệu 4G thấp hơn nhiều và mạng 5G chỉ được triển khai trên cơ sở dùng thử tại Việt Nam“.Theo ước tính từ Bộ Thông tin và Truyền thông: nhu cầu về dữ liệu trong nước đang gia tăng và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai gần.

Các chuyên gia viễn thông cho biết, số lượng thuê bao 4G sẽ tăng hơn 9 lần từ năm 2019 cho đến năm 2024. Bên cạnh đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp phép thử nghiệm 5G cho ba nhà mạng lớn, nhường chỗ cho một cuộc đua công nghệ dự kiến ​​sẽ trở nên khốc liệt trong những tháng tới.

V. So sánh giá của gói cước MAX200 và một vài gói cước khác 

1. Gói cước MAX200 và Gói cước MAX300

Tên gói cước

MAX200

Xem gói cước

MAX300

https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/goi-cuoc/goi-cuoc-data-3g-4g-5g-vinaphone-max200/

Cú pháp đăng ký

ON MAX200 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

ON MAX300 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Điểm chung
 • Đều thuộc nhóm gói cước MAX
 • Sau khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao thì vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường miễn phí.
 • Không phát sinh chi phí ngoài ý muốn.
 • Chu kỳ gia hạn 30 ngày
 • Áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng Vinaphone và đang hoạt động 2 chiều
Cước phí200.000đ300.000đ
Dung lượng data tốc độ cao15GB30GB
So sánh– Gói cước MAX300 Vinaphone với dung lượng data tốc độ cao lên đến 30GB, gấp 2 lần so với Gói cước MAX200.

 • Nếu chủ thuê bao có nhu cầu bắt buộc sử dụng dữ liệu di động lớn, Gói MAX300 sẽ đáp ứng đầy đủ những gì bạn cần.
 • Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng quá nhiều data thì việc đăng ký Gói MAX200 sẽ tiết kiệm giúp chủ thuê bao 100.000đ/ tháng.

2. Gói cước MAX200 và Gói cước 12TMAX200

Có thể bạn đọc sẽ thấy ngạc nhiên khi đem gói cước 1 tháng để so sánh với gói cước 3G Vinaphone cả năm!!! Nghe có vẻ vô lý nhưng thực ra sẽ có những tế lại không hề như vậy.

Tên gói cướcMAX200

Xem gói cước

12TMAX200

Xem gói cước

Cú pháp đăng ký

ON MAX200 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

ON 12TMAX200 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Điểm chung
 • Đều thuộc nhóm gói cước MAX
 • Sau khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao thì vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường miễn phí.
 • Không phát sinh chi phí ngoài ý muốn.
 • Áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng Vinaphone và đang hoạt động 2 chiều
Cước phí200.000đ2.000.000đ
Dung lượng data tốc độ cao15GB180GB
Chu kỳ gia hạn30 ngày360 ngày
So sánh

Nếu như nói về data tốc độ cao sử dụng thì 2 gói cước đều có dung lượng trung bình là 0.5GB/ngày. Vì chúng thuộc chung một nhóm gói cước nên về mặt tính chất là như nhau. Tuy nhiên, lại khác nhau về mặt tài chính.

 • Gói cước MAX200 phù hợp với những chủ thuê bao sử dụng 3G – 4G – 5G theo tháng không cố định thì việc đăng ký là sự lựa chọn hợp lý.
 • Gói cước 12TMAX200 phù hợp với những chủ thuê bao có nhu cầu sử dụng data lớn và trong thời gian dài > 12 tháng. Hơn nữa, khi đăng ký 12TMAX200 bạn sẽ tiết kiệm được 400.000đ cho cả năm sử dụng 3G – 4G – 5G.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết và tổng hợp nhất không chỉ về Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G MAX200. mà còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng gói cước từ Thegioigoicuoc.com

Hãy chia sẻ cho Vinaphone.thegioigoicuoc.com những hiểu biết của riêng bạn về Gói cước 3G – 4G – 5G 1 tháng hoặc các trải nghiệm trong sử dụng dịch vụ của Vinaphone bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Chia sẻ: