[2020] Đăng ký TTTB Vinaphone đơn giản nhất

Đăng ký TTTB Vinaphone hay còn được gọi là đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone. Đây là điều mà nhiều thuê bao Vinaphone để tâm khi muốn sử dụng sim lâu dài.

Mới đây, nhà mạng Vinaphone đưa ra quy định các thuê bao thuộc nhà mạng này bắt buộc phải đăng ký thông tin chính chủ. Giúp thắt chặt tính an toàn và tính bảo mật cho thuê bao. Để thuận tiện nhất cho người dùng cũng như giảm thiểu tình trạng quá tải khi đến các điểm giao dịch của Vinaphone, nhà mạng đã cho phép người dùng đăng ký sim chính chủ tại nhà qua 3 cách sau.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh, mời truy cập theo đường dẫn Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày

Đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone đơn giản nhất.thegioigoicuoc.com

1. Đăng ký TTTB qua My Vinaphone

Bạn cần tải ứng dụng My VinaPhone ( áp dụng trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android). Sau khi cài đặt ứng dụng thành công vui lòng làm theo các bước:

Bước 1: Chọn danh mục Cập nhật thông tin cá nhân

Bước 2: Nhập các loại thông tin: Họ tên, Số CMT/CCCD, quê quán và ngày tháng năm sinh.

Bước 3: Chọn Cập nhật thông tin.

Khi hoàn thiện hồ sơ cá nhân cho thuê bao qua My Vinaphone, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề đảm bảo quyền lợi, tránh các trường hợp không đáng có.

2. Đăng ký TTTB qua Email

Nếu bạn chưa đăng ký được thông tin thuê bao trên My Vinaphone có thể sử dụng cách đăng ký qua Email. Hãy đảm bảo điện thoại của bạn có kết nối 3G/4G hoặc wifi ổn định. Tại đây, hãy kê khai 1 số thông tin cơ bản gồm:

  • Số thuê bao Vinaphone muốn đăng ký chính chủ.
  • Khai báo họ tên chủ thuê bao (theo tên trên CMND/CCCD)
  • Ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu
  • 1 ảnh chân dung mới nhất của chủ thuê bao đang sử dụng.

Khi đã kê khai đầy đủ thông tin trên, vui lòng gửi toàn bộ thông tin đến email chính thức của Vinaphone ( [email protected]) bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu người dùng cung cấp.

3. Đăng ký thông tin chính chủ Vinaphone qua Fanpage

Đây là cách mà nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký. Với điều kiện bạn đang sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook. tại đây, bạn có thể kết nối trự tiếp với Fanpage chính thức của nhà mạng VinaPhone: VNPT – VinaPhone để đăng ký chính chủ cho thuê bao Vinaphone nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 2 bước sau đây:

Bước 1: Gõ VNPT – VinaPhone trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook và nhấn vào nút Gửi tin nhắn.

Bước 2: Gửi kèm 2 mặt CMND/CCCD gồm 2 ảnh trước và sau và 1 ảnh chân dung của thuê bao kèm số điện thoại muốn đăng ký chính chủ.

Bước 3: Chờ phía Quản trị viên tiếp nhận và phản hồi.

Sau khi tiếp nhận nếu yêu cầu của bạn được chấp thuận bạn sẽ nhận được thông báo từ Fanpage với nội dung Yêu cầu của bạn đã được ghi nhận hỗ trợ.

4. Lưu ý khi đăng ký TTTB Vinaphone

Quý khách hàng lưu ý, để chắc chắn thuê bao của mình đã đăng ký thuê bao chính chủ chưa. Đầu tiên, quý khách cần kiểm tra lại thông tin số thuê bao hiện tại đang sử dụng đã được đăng ký sim chính chủ hay chưa bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

TTTB gửi 1414

(miễn phí)

Sau và giây, hệ thống sẽ cung cấp thông tin thuê bao như sau:

– Trường hợp 1: thuê bao bị sai thông tin, không trùng khớp với người sử dụng khách hàng cần mang theo Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ.

– Trường hợp 2: thuê bao đã đúng thông tin, trùng khớp với thông tin trên số chứng minh nhân dân/thẻ căn cước vui lòng hoàn thiện phần thông tin còn lại bằng một trong các cách sau.

Việc đăng ký TTTB Vinaphone là hoàn toàn cần thiết, giúp bạn đảm bảo các quyền lợi các nhân và tránh được những rủi ro không may. Vừa rồi là 3 cách đăng ký thông tin thuê bao chính chủ đơn giản và nhanh chóng nhất. Kính chúc quý khách hàng đăng ký thành công!

Đừng quên tham khảo thêm bảng giá và cú pháp đăng ký Gói cước 3G 4G Vinaphone ngày cập nhật mới nhất 2020.

Các bài viết liên quan đến:Đăng ký TTTB Vinaphone đơn giản nhất

Cách đăng ký sim Vinaphone tại nhà Sim Vina chưa đăng ký
Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone qua My Vinaphone Đăng ký sim mới VinaPhone
Cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone Đăng ký lại sim Vina không chính chủ
Đăng ký sim Vinaphone chính chủ online Cách đăng ký sim Vina 4G

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
  • đăng lý tttb vinaphone

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi