[2020] Hướng dẫn tìm kiếm điểm giao dịch Vinaphone gần nhất

Hướng dẫn tìm kiếm điểm giao dịch Vinaphone gần nhất

Ngoài cách liên hệ bằng cách gọi điện vào số Hotline của tổng đài thì những khách hàng còn có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được giải đáp thắc mắc. Một số khách hàng cảm thấy khó hiểu và khó thao tác khi chỉ được hướng dẫn từ xa. Chính vì vậy, lựa chọn tìm kiếm những điểm giao dịch để các nhân viên Vinaphone trực tiếp giải đáp và thực hiện khiến khách hàng hài lòng nhất. Vậy làm sao để tìm kiếm các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất? Bài viết ngay sau đây Thegioigoicuoc.com sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết câu hỏi này.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày

Hướng dẫn tìm kiếm điểm giao dịch Vinaphone gần nhất.thegioigoicuoc.com

I. Cách tìm kiếm điểm giao dịch Vinaphone gần nhất

Điểm giao dịch là nơi tiếp nhận những thắc mắc và hỗ trợ khách hàng về tất cả những vấn đề trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhiều thuê bao chưa biết tra cứu những điểm giao dịch Vinaphone gần đây. Ngay sau đây là những bước tra cứu điểm giao dịch chi tiết, các bạn hãy tham khảo ngay.

Bước 1: Từ một thiết bị có đăng ký mạng 3G 4G hoặc wifi, các bạn truy cập vào đường dẫn này.

Bước 2: Sau khi truy cập vào này, các bạn sẽ thấy 3 mục gồm: Tỉnh, Quận/Huyện và Phường/Xã. Để tra cứu điểm giao dịch Vinaphone gần đây bạn bắt buộc phải điền thông tin vào các ô tương ứng. 

Bước 3: Từ mục Tỉnh, bạn chọn dấu tam giác chỉ xuống dưới. Ở đây sẽ xuất hiện danh sách tất cả các tỉnh thành. Các bạn lựa chọn tỉnh thành nơi bạn đang ở. 

Bước 4: Từ mục Quận/Huyện, bạn chọn tiếp dấu tam giác chỉ xuống dưới. Ở đây sẽ xuất hiện danh sách tất cả các quận/huyện trong tỉnh bạn vừa lựa chọn. Bạn thực hiện nhấp vào mục quận/huyện nơi bạn ở.

Ngay sau khi chọn quận/huyện, tất cả các thông tin Tên, địa chỉ, điện thoại, loại cửa hàng, giờ làm việc, đơn vị quản lý, thời hạn UQ và tìm đường đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất đều sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bước 5: Để chi tiết hơn nữa, các bạn nhấp vào biểu tượng tam giác chỉ xuống dưới ở mục phường/xã và nhấn chọn nơi bạn ở. Thực hiện thao tác tương tự như mục Tỉnh và Quận/Huyện. 

Bước 6: Các bạn đã hoàn thành thao tác tìm kiếm những điểm giao dịch Vinaphone gần nhất. Bây giờ, các bạn chỉ cần nhìn kết quả hiện ra trong bảng thông tin. 

Các bước thực hiện thật đơn giản phải không nào? Vậy cách xem thông tin các cửa hàng Vinaphone gần nhất như thế nào? Các bạn cùng theo dõi mục thứ 2 này nhé.

II. Cách tìm kiếm cửa hàng Vinaphone gần nhất

Ngay khi tra cứu được những điểm giao dịch Vinaphone gần nhất như đã thực hiện ở mục 1, bây giờ các bạn phải đọc thông tin cửa hàng với các mục sau:

 • Tên: Đây chính là tên cửa hàng Vinaphone gần đây. Bạn có thể tra cứu hay tìm hiểu, hỏi bạn bè xem tên cửa hàng Vinaphone này có uy tín hay không. Bên cạnh đó, từ tên cửa hàng bạn còn biết được loại của hàng này là nhỏ lẻ hay mức độ đại lý, công ty. 

Ví dụ: Tên cửa hàng Nguyễn Thị Hà, bán hàng lưu động – Tổ Đinh Tiên Hoàng, Công Ty TNHH MTV Thế giới Sim,…

 • Địa chỉ: Từ cột tên, các bạn gióng cùng hàng sẽ được địa chỉ cụ thể từng cửa hàng đó. Từ địa chỉ này, bạn có thể xác định khoảng cách đến nơi bạn ở. Từ đó có thể dễ dàng xác định được cửa hàng Vinaphone gần nhất.
 • Điện thoại: Đây là mục số điện thoại của cửa hàng. Nếu bạn đến cửa hàng Vinaphone có thể gọi điện trước để thông báo thời gian bạn đến.
 • Loại cửa hàng: Hầu hết tất cả các cửa hàng Vinaphone này đều thuộc loại điểm ủy quyền.
 • Thời gian làm việc: Từ đây bạn có thể chọn đúng thời điểm đến điểm giao dịch sao cho không bị quá sớm hoặc quá muộn.
 • Đơn vị quản lý: Đây là nơi quản lý điểm cửa hàng Vinaphone.
 • Thời hạn UQ
 • Tìm đường đi: Nếu bạn chưa biết đường dẫn đến cửa hàng Vinaphone gần đây. Đừng lo, Vinaphone liên kết với app Google Map giúp cho người dùng có thể tìm được đường đến cửa hàng một cách đơn giản.

Vậy là các bạn đã tìm hiểu được tất cả các thông tin của cửa hàng Vinaphone gần nhất nơi bạn ở. Vậy trước khi đi đến giao dịch cần lưu ý những gì, bạn hãy theo dõi ngay mục 3 sau.

III. Những lưu ý khi giao dịch tại các điểm giao dịch hay cửa hàng Vinaphone

Trước khi đến giao dịch tại các điểm giao dịch hay cửa hàng Vinaphone, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cần tìm hiểu kỹ các thông tin như: Tên, địa chỉ, thời gian làm việc và đường đến những điểm giao dịch đó.
 • Nếu đến những công ty lớn cần gọi điện thoại trước để đặt thời gian giao dịch.
 • Các bạn cần chuẩn bị một số thủ tục và mang theo các giấy tờ quan trọng để có thể thực hiện giao dịch như: Giấy chứng minh nhân dân, sim Vinaphone chính chủ,…Nếu nhờ người khác đi thay cần có giấy ủy quyền.

IV. Lời kết

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất để các bạn có thể tìm kiếm được điểm giao dịch Vinaphone gần nhất. Hy vọng rằng sau bài viết này các bạn có được những thông tin bổ ích và tiết kiệm được thời gian khi đến giao dịch các dịch vụ tại cửa hàng Vinaphone. Bạn có thể xem thêm các điểm giao dịch Vinaphone của 63 tỉnh thành trên cả nước tại: Địa điểm VNPT – Vinaphone

Các bài viết liên quan đến: “Hướng dẫn tìm kiếm điểm giao dịch Vinaphone gần nhất

Điểm giao dịch VinaPhone gần nhất Điểm làm lại sim Vinaphone gần nhất
Cửa hàng Vinaphone gần nhất Điểm giao dịch VinaPhone gần đây
Điểm giao dịch Vinaphone Hà Đông Điểm giao dịch Vinaphone Quận Hoàng Mai
Điểm giao dịch Vinaphone Hà Nội Cửa hàng Vinaphone gần đây
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • Điểm giao dịch VinaPhone gần nhất
 • Điểm giao dịch Vinaphone gần đây
 • Cửa hàng Vinaphone gần nhất
 • Cửa hàng Vinaphone gần đây

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi