Du lịch tiết kiệm cùng gói cước ngày 3G - 4G - 5G Vinaphone D3

Du lịch tiết kiệm cùng gói cước ngày 3G – 4G – 5G Vinaphone D3

Ai đó hỏi tôi về bí quyết của một chuyến đi tiết kiệm, tôi mỉm cười kể cho họ nghe chuyến đi Huế cùng Vinaphone D3 của mình.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D3 3 ngày

I. Tôi đến với Vinaphone D3 như thế nào?

1. Một số cách để tiết kiệm tiền khi đi du lịch

Để khám phá Huế một cách tiết kiệm, bạn có thể tiết kiệm ở tất cả các khâu như: 

  • Săn vé máy bay giá rẻ hoặc đi xe khách nếu cách Huế không quá xa.
  • Thuê một chỗ ở không quá đắt tiền: Nếu bạn đến để khám phá Huế thì không nhất thiết phải thuê một chỗ ở đắt tiền bởi nó chỉ dùng để tắm rửa và ngủ, cả ngày bạn đã di chuyển bên ngoài rồi.
  • Hạn chế ăn ở những quán ăn sang trọng: Tinh hoa ẩm thực Huế không nằm tất cả ở những quán ăn đắt tiền, nó nằm ngay tại những quán cóc nhỏ xinh bình dân, những gánh hàng rong bên đường. Tin tôi đi, ăn ở những nơi dân dã như vậy, bạn mới có thể thưởng hết cái vị và cái tình xứ Huế.
  • Di chuyển bằng cách thuê xe máy: Thay vì bắt một chiếc taxi và để người ta chở đến nơi tham quan thì bạn nên thuê một chiếc xe máy (các khách sạn thường cho khách thuê xe máy, bạn có thể hỏi lễ tân). Đi xe máy tiết kiệm được rất nhiều chi phí đó. Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết thì tra Google. Không biết đường thì cứ Google Map là ra hết. Đây cũng là một trong những lí do mà lúc nào đi du lịch, tôi cũng đăng ký gói cước ngày 3G – 4G – 5G của Vinaphone để đảm bảo lúc nào điện thoại cũng có thể truy cập Google Map.

2. Đăng ký Gói cước 1 ngày Vinaphone D3 cho chuyến đi trọn vẹn

Nếu bạn đi Huế (hoặc có thể đi đến những nơi khác trên dải đất hình chữ S này) trong vòng 3 ngày. Thì tôi khuyên bạn nên đăng ký Gói cước gói cước 1 ngày Vinaphone D3

Bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền để đăng ký một gói lớn hơn làm gì. Với kinh nghiệm đã đăng ký Gói cước Vinaphone D3 rất nhiều lần thì đây là gói cước “ngon – bổ – rẻ” và hợp lý nhất rồi. 

Trước kia tôi cũng hay đăng ký gói D2 Vinaphone để có 2Gb mỗi ngày, 3 ngày đi vị chi là hết 30.000đ. Cũng ổn. 

Tuy nhiên, trước chuyến đi Huế, tôi đã được một vài người bạn giới thiệu Gói cước 1 ngày Vinaphone D3 nên đã thử tìm hiểu và đăng ký xem sao.

Và thật bất ngờ, nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng Internet của tôi khi đi du lịch và chi phí lại rẻ chỉ bằng một nửa tức là 15.000đ/3 ngày.

Những lần sau đó, khi đi du lịch hoặc đi công tác trong nước với thời gian 3 ngày, tôi luôn ưu tiên sử dụng Gói cước D3 Vinaphone. 

Tôi đã tìm thấy chi tiết mô tả, điều kiện đăng ký, và cách đăng ký tại Vinaphone.Thegioigoicuoc.com khi tìm kiếm từ khóa “GÓI CƯỚC DATA 3G – 4G – 5G VINAPHONE NGÀY” trên Google.

II. Tôi đã đăng ký gói cước Vinaphone D3 như thế nào.

Khi tìm hiểu gói cước thông qua bài viết của Vinaphone.Thegioigoicuoc.com, tôi đã đăng ký Gói cước 1 ngày Vinaphone D3 bằng 1 bước đó là soạn tin nhắn với cú pháp:

ON D3 gửi 1543

Soạn ON D3 gửi 1543 để đăng ký gói cước 3G/4G/5G Vinaphone D3. Thegioigoicuoc.com

Soạn ON D3 gửi 1543 để đăng ký gói cước 3G/4G/5G Vinaphone D3

Thế là xong. Bạn đã có 3Gb tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. 

III. Tôi đã dùng gói cước Vinaphone D3 như thế nào khi đi du lịch

Nếu bạn đã click vào đường link của Vinaphone.Thegioigoicuoc.com ở trên. Bạn sẽ biết với Gói cước Vinaphone D3 chúng ta sẽ có tổng lưu lượng Data tốc độ cao là 3G, dùng trong 3 ngày.

Với hoạt động đi du lịch thì tôi chủ yếu dùng gói cước này để tìm đường, tìm địa điểm ăn uống, Update ảnh lên mạng xã hội và Check tin nhắn/thông báo từ mạng xã hội.

1. Dùng Google Map

Hiện nay, Google Map đã cải tiến khá ấn tượng. Bên cạnh cho phép chỉ đường đến các lăng tẩm, đánh dấu những tuyến đường có mật độ giao thông cao để tiện di chuyển nhanh nhất. Google Map còn gợi ý các điểm ăn uống uy tín. 

Nếu chưa tải ứng dụng này thì bạn có thể tải nó tại đường link dưới đây:

Dành cho IOS: Tải Google Map tại App Store

Dành cho Android: Tải Google Map tại Google Play

2. Sử dụng mạng xã hội

Nếu bạn nào thích Livestream khi đi du lịch thì sức mạnh của gói cước cũng được phát huy mạnh mẽ lúc này đấy.

Mình thì không Livestream nhưng cũng thích đăng ảnh đẹp khi đi du lịch lên Instagram. Đây là mạng xã hội chuyên về ảnh, có tính riêng tư cao nên những ảnh đáng nhớ mình thường đăng ảnh tại đây.

Bạn cũng có thể tìm được rất nhiều hình ảnh đẹp của các địa điểm du lịch từ Instagram đấy. Nếu chưa đăng ký một tài khoản Instagram thì bạn có thể xem qua cách đăng ký tài khoản tại đây.

Ngoài ra thì trên đường đi, mình cũng hay xem lại các Review về Huế trên mạng xã hội để tìm ra các góc ảnh đẹp của nơi sắp tới. Thông qua các bức ảnh, tôi học cách tạo dáng và góc chụp sao cho đẹp.

Mình đã đọc được 2 bài Review cực hay trên mạng xã hội. Mình sẽ để đây cho bạn nào có ý định đến Huế xem qua. Review 1,  Review 2.

Bản chất không xem phim hay các video trên mạng xã hội nên mỗi ngày mình chỉ dùng khoảng 1Gb Data tốc độ cao.

Do đó với lịch trình và cách sử dụng gói cước như mình, bạn hoàn toàn có thể đăng ký Gói cước 1 ngày Vinaphone D3 để đi du lịch trong vòng 3 ngày.

IV. Ưu, nhược điểm của gói cước 1 ngày Vinaphone D3

Nói là gói cước 1 ngày nhưng thật ra Gói cước Vinaphone D3 sử dụng được trong vòng 3 ngày. Hết 3Gb Data tốc độ cao thì sẽ ngắn kết nối chứ không được truy cập Internet với tốc độ thường nữa. Đây cũng là một điểm hạn chế của gói cước nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều.

Gói cước này sẽ phù hợp cho những người có nhu cầu sử dụng Internet tạm thời trong 2-3 ngày với tần suất và mức độ sử dụng trung bình.

Thích hợp sử dụng mạng xã hội (không xem nhiều video trên mạng xã hội), sử dụng email, tìm kiếm thông tin trên Google,… Nói chung là các hoạt động sử dụng Internet “ngốn” ít lưu lượng. Không thích hợp để xem phim, xem Youtube liên tục.

Gói cước có giá rẻ. Tính ra mỗi ngày bạn chỉ tốn 5.000đ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng Internet của mình. Bạn nên ưu tiên đăng ký nó khi đi du lịch hoặc đi công tác.

V. Kết luận

Trên đây là một số cách du lịch tiết kiệm, cộng thêm kinh nghiệm đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G của Vinaphone khi đi du lịch của tôi.

Để mà nói thì số tiền tiết kiệm thông qua cách đăng ký gói D3 như thế này cũng không quá nhiều. Tuy nhiên lãng phí là điều không tốt, vậy thì tại sao mình lại không sử dụng một cách hợp lý và thông minh đúng không?

Để tìm thêm các gói cước phù hợp cho mình và được tư vấn gói cước hợp lý nhất, hãy truy cập Vinaphone.Thegioigoicuoc.com nhé!

Bạn có phải đang tìm: Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày gói D3 để sử dụng trong ngày du lịch?

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi