[2020] Gói cước 3G 4G Vinaphone rẻ nhất là gói cước nào? Có nên sử dụng không?

Gói cước 3G 4G Vinaphone rẻ nhất là gói cước nào? Có nên sử dụng không?

Khi ngày càng nhiều thuê bao ưa chuộng sử dụng 3G Vinaphone, cước phí phải trả cho Internet di động cũng rất đa dạng. Để tiết kiệm tối đa chi phí, nhiều người dùng sẽ săn lùng các gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất. Hãy cùng giải đáp về những gói cước data Vinaphone rẻ nhất trên thị trường hiện nay cùng Thegioigoicuoc.com nhé.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh bài viết tại đường dẫn này: Đăng ký gói cước D7 Vinaphone

I. Các gói cước 3G Vinaphone rẻ nhất và bảng giá

Nói về các gói cước Vinaphone rẻ nhất là nói về các gói cước ngày Vinaphone. Bởi một ngày sử dụng Internet theo gói thường chỉ tốn vài nghìn, chục nghìn của thuê bao. Trên thị trường hiện nay, hai gói cước rẻ nhất của Vinaphone chính là D2 Vinaphone và D7 Vinaphone. Thông tin cụ thể về hai gói cước được thể hiện trong bảng sau: 

D2 Vinaphone
Chu kỳ: 01 ngày
Ưu đãi: 2GB
Giá cước: 10.000 đồng
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Cú pháp: ON D2 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

D7 Vinaphone
Chu kỳ: 01 ngày
Ưu đãi: 1.2GB
Giá cước: 7.000 đồng
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngưng kết nối Internet
Cú pháp: ON D7 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

II. Đăng ký 3G Vinaphone ngày giá rẻ nhất và điều kiện 

1. Điều kiện đăng ký 4G Vinaphone rẻ nhất

Chỉ với mức cước phí siêu nhỏ, bạn đã có thể kết nối Internet tốc độ tối đa cả ngày. Tuy nhiên, để có thể đăng ký 3g vinaphone giá rẻ, bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện đăng ký riêng của từng gói cước. 

Với gói cước D2 Vinaphone, bạn sẽ cần thỏa mãn các tiêu chí sau: 

  • Là thuê bao trả trước + trả sau của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều 
  • Không đang sử dụng gói cước data Vinaphone nào khác
  • Có đủ 10.000đ trong tài khoản (với thuê bao trả trước) hay không nợ cước phí (đối với thuê bao trả sau)

Trong khi đó, với gói cước D7 Vinaphone, hãy đảm bảo bạn đủ các điều kiện này trước khi đăng ký: 

  • Là thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều
  • Có đủ 7.000đ cước phí để thanh toán khi đăng ký
  • Không đang sử dụng gói cước data Vinaphone nào khác

2. Cách đăng ký 4G Vinaphone rẻ nhất 

2.1. Gói cước D2 Vianphone

Chỉ với 10.000đ, bạn đã có thể sở hữu tới 2GB dung lượng tốc độ cao cùng không giới hạn data tốc độ thường suốt cả ngày. Có thể nói, với gói cước D2 Vinaphone, kết nối 3G của bạn là không giới hạn và liên tục trong vòng 24 giờ đồng hồ. Những người đang đi du lịch, đi công tác, cần Internet di động tạm thời, v.v. đều rất ưa chuộng gói cước này. 

Để đăng ký D2, hãy sử dụng cú pháp sau: 

ON D2 gửi 1543

2.2 Gói cước D7  Vinaphone

D7 Vinaphone hiện là gói cước rẻ nhất trong hệ thống gói cước ngày của nhà mạng. Chỉ với 7.000đ một ngày, thuê bao có thể truy cập Internet tốc độ cao với dung lượng 1.2GB liên tục trong 24 giờ. Sau khi hết data tốc độ cao, thuê bao sẽ bị ngưng kết nối Internet để đảm bảo không phát sinh cước phí vượt gói nào. 

Để đăng ký D7, hãy sử dụng cú pháp sau: 

ON D7 gửi 1543

III. Cách kiểm tra gói cước Vinaphone rẻ nhất 

Các gói cước 3G rẻ nhất cũng chỉ có số lượng data tốc độ cao giới hạn. Vì vậy, nếu không muốn số dung lượng này hết quá sớm, hãy kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước thường xuyên trong ngày. Bạn có thể chủ động kiểm tra bằng cách sử dụng cú pháp kiểm tra gói cước 3g rẻ nhất như sau:

DATA gửi 888

IV. Cách hủy gói cước Vinaphone rẻ nhất 

Nếu không tiến hành hủy gói cước, các gói cước 3G sẽ tự động gia hạn những ngày sau. Vì vậy, nếu đã không còn nhu cầu sử dụng, thuê bao hãy chủ động sử dụng cú pháp hủy gói cước 3g giá rẻ của Vinaphone để đảm bảo không phải thanh toán cước phí ngoài ý muốn: 

Với gói cước D2:

HUY D2 gửi 888

Với gói cước D7:

HUY D7 gửi 888

V. 3 trường câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về 3G 4G Vinaphone rẻ nhất 

1. Xem phim 3G Vinaphone giá rẻ nhất 

Nhiều người cho rằng “của rẻ là của ôi”, không thể xem phim 3G Vinaphone rẻ nhất được. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Bạn có thể xem phim thỏa thích cả ngày với gói cước D2 Vinaphone giá siêu rẻ. Với dung lượng data không giới hạn, bạn có thể xem phim liên tục 24 giờ mà không mất kết nối. 

2. Du lịch 3G Vinaphone rẻ nhất 

Khi đi du lịch, bạn sẽ muốn tiết kiệm cước phí tối đa để dành tiền cho chuyến đi. Khi đó, đừng quên đăng ký các gói cước ngày D2 và D7 để du lịch 3g giá rẻ của Vinaphone. Các gói cước sẽ chỉ sử dụng trong 1 ngày và đăng ký nhanh chóng, rất phù hợp với các chuyến đi ngắn ngày.

3. Đăng ký 3G Vinaphone rẻ nhất 

Bạn Ngô Hoàng Thị Linh (20 tuổi, sinh viên) chia sẻ về việc đăng ký 3G Vinaphone rẻ : “Mình cứ nghĩ việc đăng ký các gói cước 3G Vinaphone rẻ sẽ rất khó khăn, vì không phải tự dưng lại được khuyến mại mức cước phí chỉ 7.000đ, 10.000đ. Tuy nhiên, các gói cước D2 hay D7 đều có thể đăng ký khá dễ dàng, không yêu cầu bất cứ điều kiện đặc biệt nào cả. Vì vậy, mình thường xuyên đăng ký các gói cước khi mất WiFi hoặc khi đi chơi xa.”

VI. 3 câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về gói cước Vinaphone rẻ nhất 

1. Gói cước 3G Vinaphone nào rẻ nhất

Gói cước 3g Vina với giá rẻ nhất đó chính là gói cước D7 Vinaphone với 7.000đ/lần đăng ký. Gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước cả nhà mạng.

2. Vinaphone 3G giá rẻ nhất

Các gói cước 3G giá rẻ nhất của Vinaphone sẽ giúp bạn duy trì cuộc vui với mức chi phí tối thiểu. Tuy nhiên, nếu bạn thích chơi game hoặc xem phim, hãy tham khảo các gói cước có dung lượng khuyến mãi lớn hơn để đảm bảo nhu cầu của mình nhé!

3. Gói cước 3G Vinaphone rẻ nhất 1 ngày

Hiện nay, chỉ với giá từ 10.000đ trở xuống, bạn đã hoàn toàn có thể đăng ký hai gói cước D2 và D7 Vinaphone để kết nối Internet. Tuy nhiên, các gói cước ngày này chỉ mang tính chất tạm thời. Nếu bạn muốn sử dụng 3G Vina rẻ nhất hiện nay lâu dài, hãy tham khảo các gói cước tháng hoặc năm khác nhé. 

VII. Lời kết

Như vậy, Vinaphone có đủ các loại gói cước cùng các loại mức giá khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Tuy là các gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất, D2 Vinaphone và D7 Vinaphone có rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho người dùng. Đừng quên tham khảo thêm các gói cước ngày khác tại Thegioigoicuoc.com.

Các bài viết liên quan đến:Gói cước 3G 4G Vinaphone rẻ nhất là gói cước nào? Có nên sử dụng không?

Gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất Sim 4G Vinaphone 2Gb/ngày
Sim 4g vinaphone 120gb/tháng Đăng ký 4G VinaPhone theo tháng
Gói cước VinaPhone rẻ nhất Đăng ký 4G Vinaphone 888
Gói cước 4g vinaphone 2gb/ngày Các gói cước 4G VinaPhone trả sau

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi