Gói cước 3G Vinaphone 7k 1 ngày liệu có nên dùng? Giá rẻ thì có tốt không?

Gói cước 3G Vinaphone 7k 1 ngày liệu có nên dùng? Giá rẻ thì có tốt không?

Bạn có tin rằng chỉ với 7000đ/ngày, bạn đã có thể kết nối Internet thả ga? Nếu bạn cho rằng đó là một giấc mơ, hãy để Vinaphone biến giấc mơ thành hiện thực cho bạn bằng gói cước 3G Vinaphone 7k 1 ngày

Có thể bạn đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin mời truy cập đường dẫn này: Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 7k

I. Gói cước 3G Vinaphone 7k 1 ngày là gói nào?

Hiện nay, mức giá 7.000đ cho một gói cước 3G Vinaphone 7k 1 ngày là mức giá rẻ nhất nhì. Và chỉ có một gói cước có mức giá đáng ngạc nhiên đến vậy, đó chính là D7 Vinaphone. Nhiều người nghĩ rằng với giá chỉ bằng một gói bim bim như vậy, rất có thể thuê bao sẽ không được nhiều ưu đãi. Thực tế, những gì bạn nhận được khi đăng ký gói cước lại nhiều hơn thế. 

Thông tin chi tiết gói D7, bạn xem bảng dưới đây:

Gói cước D7 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 1.2Gb
Giá cước: 7.000 đồng
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Điều kiện: Áp dụng cho tất cả thuê bao
Cú pháp: ON D7 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

II. Đăng ký 3G Vinaphone 7k 1 ngày và điều kiện 

1. Điều kiện đăng ký gói 7k 1 ngày Vina

D7 Vinaphone là gói cước ưu đãi và tiết kiệm mà Vinaphone dành tặng đến tất cả các thuê bao trả trước của mình. Điều kiện đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày 7k vô cùng đơn giản và dễ dàng. Cụ thể: 

 • Là thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều 
 • Có tối thiểu 7.000đ trong tài khoản để thanh toán cước phí khi đăng ký gói cước
 • Không đang sử dụng bất cứ gói cước data Vinaphone nào khác
 • Có thể đăng ký song song với các gói cước thoại hoặc SMS khác

Như vậy, gần như mọi thuê bao của Vinaphone đều có thể đăng ký gói cước siêu tiết kiệm, siêu ưu đãi này. 

2. Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày 7k

Để đăng ký gói D7 Vinaphone, thuê bao hãy sử dụng cú pháp sau: 

ON D7 gửi 1543

D7 Vinaphone là gói cước ngày có cước phí rẻ và thời hạn sử dụng ngắn. Vì vậy, gói cước chỉ phù hợp với những nhu cầu cấp thiết, ngắn hạn. Các trường hợp đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7k phù hợp có thể kể đến gồm: 

 • Đi du lịch, công tác xa, cần một gói cước để kết nối 3G giá rẻ tạm thời
 • Ở nơi không có hoặc mất WiFi, cần một gói cước sử dụng để giải trí, làm việc tạm thời
 • Không đăng ký sử dụng 3G Vinaphone nhưng có công việc đột xuất cần sử dụng 
 • Khi tài khoản còn ít tiền nhưng cần Internet di động gấp 

Anh Chu Hoàng Đ. (25 tuổi, nhân viên văn phòng), chia sẻ trải nghiệm đăng ký gói cước D7 Vinaphone nhiều lần: “Mình cũng không hay sử dụng 3G vì đã có WiFi ở văn phòng. Tuy nhiên, những lúc đi cà phê với đồng nghiệp mà quán mất mạng, hay phải sử dụng Internet trên đường đi công tác, mình sẽ đăng ký gói cước D7 cho nhanh. Gói cước chỉ mất có 7.000đ, sử dụng trong ngày, mà mình có tận 1.2GB để sử dụng. Gói cước này cực tiện lợi mà rẻ, vì vậy mình cũng hay khuyên đồng nghiệp đăng ký nếu cần.”

III. Cách kiểm tra gói cước 3G Vinaphone 7k 1 ngày 

Gói cước D7 Vinaphone không cung cấp quá nhiều data tốc độ cao bởi cước phí chỉ có 7.000đ. Ngoài ra, nếu sử dụng hết 1.2GB Data, bạn sẽ bị ngưng kết nối Internet. Hãy đảm bảo theo dõi data của mình thường xuyên, tránh trường hợp sử dụng quá nhiều dung lượng dẫn đến lãng phí cước phí. 

Hãy chủ động theo dõi số data đã sử dụng thông qua cách kiểm tra 3g vina 1 ngày 7k sau đây: 

DATA gửi 888

IV. Cách hủy gói cước 3G Vinaphone 7k 1 ngày 

Nếu thuê bao không chủ động hủy đăng ký gói cước D7 sẽ không thể đăng ký các gói cước data khác khi cần. Ngoài ra, gói cước sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ sau nếu bạn không hủy sử dụng. Vì vậy, nếu không còn nhu cầu sử dụng thì cách hủy gói cước D7 như sau: 

HUY D7 gửi 888

V. 3 trường câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về 7k 1 ngày Vinaphone

1. Xem phim 3G Vinaphone 7k 1 ngày 

Gói cước D7 Vinaphone không phù hợp cho việc xem phim cả ngày. Bởi bạn sẽ chỉ có 1.2GB data tốc độ cao, hết data sẽ ngừng kết nối Internet, không đủ để xem phim 3G Vinaphone 7k 1 ngày. Bạn có thể tham khảo thêm các gói cước khác có giá nhỉnh hơn với ưu đãi lớn hơn như D2, D3, D15, …

2. 3G Vinaphone 7k 1 ngày chơi game

Trung bình, một trận game trên điện thoại kéo dài 10-15p sẽ tiêu tốn từ 5-10MB. Như vậy, với 1.2GB, hay 1228.8MB, bạn có thể chơi đến hơn 120 trận game mobile. Sử dụng 3G Vinaphone 7k 1 ngày để chơi game là hoàn toàn khả thi và tiết kiệm. 

3. Facebook 3G Vinaphone 7k 1 ngày

Nếu bạn thích cập nhật trạng thái, đăng ảnh, video trên MXH như Facebook, Zalo, gói cước D7 Vinaphone hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu. Dùng Facebook 3G 7k 1 ngày Vinaphone sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được cước phí, vừa tận hưởng trọn vẹn mạng xã hội ảo. 

VI. 3 câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về 3G Vinaphone 7k 1 ngày 

1. 3G Vinaphone 1 ngày 7000đ 

Chỉ với giá 7.000đ, bạn đã có thể kết nối Internet tốc độ cao cả ngày. So với các gói cước tháng hoặc năm giá lên đến hàng trăm nghìn, lựa chọn gói cước Vinaphone 7k sẽ là lựa chọn hợp lý cho các tình huống khẩn cấp hơn cả. 

2. 3G Vina ngày 7k

Mọi người thường đăng ký gói cước 3G Vina ngày 7k khi có nhu cầu sử dụng 3G tạm thời. Nếu sử dụng Internet di động lâu dài, thuê bao nên tham khảo các gói cước 1 tuần, 1 tháng hoặc 1 năm Vinaphone. 

3. 7k 1 ngày 3G Vinaphone

Tuy giá thành rẻ, song những gì bạn nhận được khi đăng ký gói 7k 1 ngày 3G Vinaphone lại nhiều hơn thế. Với gói cước D7 Vinaphone, bạn có đến 1.2GB data để truy cập Internet những lúc tài khoản hết tiền hoặc WiFi hỏng. 

VII. Lời kết 

Gói cước D7 Vinaphone hiện là gói cước 3G Vinaphone 7k 1 ngày được ưa chuộng nhất. Vinaphone vẫn còn rất nhiều gói cước 3G giá rẻ để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của người dùng. Hãy cùng theo dõi thêm thông tin bổ ích về các gói cước tại Vinaphone.Thegioigoicuoc.com và trên trang chủ Vinaphone nhé!

 

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ 3G VINAHONE 1 NGÀY CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • gói cước 3g vinaphone 7k 1 ngày
 • Đăng ký 3G Vinaphone 7k 1 ngày
 • đăng ký gói 7k 1 ngày Vina
 • gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7k

Trò chuyện cùng chúng tôi