[2020] Gói cước 4G VD89 15 ngày Vinaphone là gói cước nào?

Gói cước 4G VD89 15 ngày Vinaphone là gói cước nào?

Gói cước 4G VD89 15 ngày có cước phí đăng ký chỉ 44,500đ. Đây là gói cước Data + Thoại Vina  sau khi tham gia sử dụng gói sẽ được tặng 2GB/ngày, 25 phút ngoại mạng và miễn phí các cuộc thoại nội mạng dưới 20 phút trong 15 ngày. 

“Gói cước 4G VD89 15 ngày” đang là từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm nhất hiện nay. Vậy gói cước đó có gì đặc biệt? Nó có giống gói VD89 của Vinaphone không? Cùng Thế giới gói cước giải đáp chi tiết những thắc mắc liên quan tới từ khóa này nhé!

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Đăng ký VD89 Vinaphone

1. 4G Vinaphone VD89 15 ngày

Gói VD89 15 ngày thực chất không phải là một gói cước riêng biệt mà là gói chu kỳ ngắn của VD89. Đây là cách mà nhà mạng giúp bạn tiếp tục sử dụng Internet dù không có đủ tiền tham gia gói VD89 30 ngày.

Ưu đãi
 • 2GB/ngày (30GB/ 15 ngày). Dùng hết 2GB data/ngày tạm ngắt kết nối mạng trong ngày đó.
 • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng ≤ 20 phút. Quá 20 phút tính cước phí phát sinh
 • Tặng thêm 25 phút ngoại mạng.
Hạn sử dụng gói
 • 15 ngày

Nói một cách dễ hiểu hơn, khi thuê bao của bạn đang chờ gia hạn gói VD89 VinaPhone (89.000đ/30 ngày) mới có thể tham gia sử dụng VD89 15 ngày. Cụ thể, tại thời điểm gia hạn gói VD89 nếu tài khoản 44,500đ đến dưới 66,750đ thì hệ thống sẽ cho phép sử dụng tạm thời gói VD89 chu kỳ 15 ngày này. Chỉ với 44.500 đồng, bạn sẽ có được 2GB/ngày trong vòng 15 ngày liên tiếp. Nếu sử dụng hết Data trong ngày, kết nối Internet sẽ tạm ngắt trong ngày hôm đó. Đồng thời miễn phí gọi nội mạng ≤ 20 phút. Và được tặng thêm 25 phút ngoại mạng.

Để sử dụng gói cước, trước hết bạn phải đăng ký gói VD89 1 tháng. Sau khi sử dụng hết chu kì 1 tháng đó bạn mới có thể lựa chọn thời hạn sử dụng của gói VD89 thành 15 ngày với giá 44.500đ.

2. Cách đăng ký 3G Vina 1 ngày? Ai nên dùng 4G theo ngày Vinaphone

Đăng ký 3G Vina 1 ngày hay 4G theo ngày Vinaphone về bản chất đều giống nhau. Mục đích chung nhằm thỏa mãn những thuê bao đang cần Internet gấp… Để giải quyết công việc hoặc để giải trí ngay lập tức mà không cần phải đăng ký các gói cước theo tháng, theo năm với mức cước phí cao hơn nhiều. Ví dụ, khi đăng ký gói cước D15 Vinaphone, thuê bao sẽ nhận được đến 5GB để tiêu thụ trong vòng 1 ngày. Bạn có xem video, chơi game, lướt web cùng lúc thì mạng 4G trên thiết bị vẫn sẽ căng đủ 5 vạch.

Trước khi tìm hiểu xem bạn có phù hợp để đăng ký các gói cước ngày hay không. Hãy cùng lướt qua những ưu điểm đáng chú ý của các gói cước Vinaphone này nhé.

Ưu điểm của gói cước ngày 4G Vina so với các gói cước khác:

 • Chu kỳ sử dụng ngắn, dễ dàng hủy bỏ hoặc thay đổi sang gói cước mới
 • Có thể đăng ký với tư cách gói cước bổ sung cho các gói cước Data Vinaphone chính
 • Cước phí cực kỳ rẻ, chỉ rơi vào tầm 2.000 đồng – 50.000 đồng cho một ngày kết nối Internet thả ga
 • Siêu ưu đãi Data, mỗi gói cước có thể cho phép người dùng sử dụng lên đến 5GB một ngày, thỏa sức chơi game, cày phim, lướt YouTube, … mà không sợ mất Internet

Với những ưu điểm kể trên, các đối tượng thuê bao sau đây sẽ được ưu tiên khuyên dùng gói cước ngày 4G Vinaphone:

 • Những người đang đi du lịch, đi công tác, đi phượt, cắm trại, ….
 • Người dụng tạm thời bị mất kết nối WiFi; tốc độ WiFi chậm.
 • Gói cước Data chính đã hết dung lượng tốc độ cao, thuê bao cần thêm gói cước Data bổ sung.
 • Không thường xuyên sử dụng mạng 4G nhưng cần giải quyết công việc đột xuất.

3. 4G tốc độ cao Vinaphone 1 ngày

Chỉ với vài nghìn đồng, bạn đã có thể kết nối 4G Vinaphone tốc độ tối đa xuyên suốt 24 tiếng đồng hồ? Đó hẳn là điều mà bạn đang tìm kiếm ở 4G tốc độ cao Vinaphone 1 ngày. Các gói cước 1 ngày như D2, D5, D7 Vinaphone đều sẵn sàng làm công cụ hỗ trợ bạn duy trì những cuộc chơi online mà không cần lo về cước phí ngất ngưởng. 

4. 4G trong ngày Vina

Các gói cước ngày Vinaphone sẽ cung cấp mạng 4G trong ngày Vina cho các thuê bao đăng ký. Sau 24 giờ, gói cước sẽ tự động hết hạn hoặc tiếp tục gia hạn tùy vào ưu đãi và thời hạn sử dụng của gói cước. Các gói cước ngày có chu kỳ sử dụng ngắn. Do vậy phù hợp với những thuê bao không sử dụng Internet di động quá nhiều trong tháng hoặc năm.

5. 4G Vina 1 ngay

“4G Vina 1 ngay” hay 4G Vinaphone sử dụng trong 1 ngày, luôn đảm bảo những giây phút thư giãn giải trí hoặc học tập ổn định bằng một đường truyền mạng Internet tốc độ cao ổn định. Sử dụng 4G Vinaphone thông qua các gói cước ngày sẽ đem lại lợi ích tối đa mà cước phí lại tối thiểu cho các thuê bao. 

6. Lời kết

Tổng hợp lại, gói cước 4G VD89 15 ngày có những ưu đãi tương tự như gói VD89 1 tháng. Các gói cước Vinaphone ngày nên sử dụng trong những lúc khẩn cấp hoặc sử dụng không thường xuyên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thông tin về gói cước ngày và cách đăng ký 3G Vina 1 ngày. Hy vọng qua bài viết này, đã giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước Vinaphone. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo và cập nhật tin tức trên Vinaphone nhé.

Các bài viết liên quan đến:Gói cước 4G VD89 15 ngày Vinaphone là gói cước nào?

Cách đăng ký gói VD89 15 ngày Gói BIG 4GB/ngày Vinaphone
Các gói cước 4G VinaPhone Gia hạn gói cước VD89
Tổng đài Vinaphone Gia hạn gói VD89 12 tháng
Kiểm tra gói cước VD89P Gói alo89 Vinaphone

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi