Smartphone và gói cước 4G Vinaphone ngày - người bạn thân của giới trẻ?

Smartphone và gói cước 4G Vinaphone ngày – người bạn thân của giới trẻ?

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tới, mang những công nghệ mới nhất. Muôn vàn cách tiếp nhận thông tin đa dạng. Đặc biệt là giới trẻ chỉ cần một chiếc Smartphone đã có thể mở ra vô số con đường thông tin với thế giới bên ngoài. Kèm theo đó là việc sử dụng các gói cước 3G – 4G – 5G thường xuyên. Hiện hữu trong suốt quá trình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu các gói cước 4G Vinaphone ngày được giới trẻ ưa chuộng nhất.

I. Người trẻ Việt với smarphone

1. Thực trạng sử dụng

Thị trường sử dụng Smartphone tại Việt Nam do Appota đưa ra một vài con số đáng chú ý khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, 72% dân số Việt Nam đang dùng điện thoại thông minh. 68% người Việt xem video và nghe nhạc mỗi ngày trên thiết bị di động. Có nhiều người cùng lúc sử dụng hơn 2 chiếc điện thoại với tỷ lệ sở hữu máy trung bình là 1,7 máy/người. Nhiều người Việt lên mạng bằng điện thoại nhiều hơn cả máy tính, con số cụ thể là 68%. Hơn 70% đăng ký gói cước 4G Vinaphone ngày.

Đặc biệt Việt Nam nằm trong top 20 nước có số người sử dụng Internet cao nhất thế giới. Với 49 triệu người kết nối Internet. Số người chỉ sử dụng điện thoại để truy cập Internet ở Việt Nam. Đặc biệt là ở độ tuổi từ 18 – 34 tuổi chiếm tỷ lệ cao hơn hẳn. So với tỷ lệ người chỉ sử dụng máy vi tính hoặc sử dụng nhiều thiết bị khác nhau.

Cho thấy người sử dụng điện thoại thông minh chủ yếu là người trẻ. Cuộc sống của họ dần gắn liền với smartphone và gần như không thể tách rời. Mọi công việc hay vui chơi giải trí kết nối bản thân với thế giới với bạn bè cũng đều có thể khởi nguồn từ chiếc điện thoại thông minh trên tay của họ.

2. Lý do khiến cho điện thoại thông minh dần thay thế các công cụ khác

Từ những con số ở trên, chúng ta thấy được cái nhìn khái quát về chân dung một người dùng Smartphone. Đó là những con người trẻ hiện đại. Sẵn sàng tiếp nhận cái mới và cực kỳ nhạy bén với công nghệ. Họ dần trở nên không còn phụ thuộc vào chiếc máy tính cá nhân như Laptop hay PC. Gắn với bàn làm việc suốt 8-10 tiếng/ngày, mà đã dần được thay thế bằng những Smartphone. Có khả năng di động và linh hoạt hơn.

Nhờ đó mà ta thấy rằng những người tiêu dùng ngày càng ‘thông minh’ hơn trong việc lựa chọn thông tin. Đặc biệt là thế hệ Millenials. Đây là nhóm khách hàng trẻ, năng động và họ cần tới các trải nghiệm. Dịch vụ mới lạ, độc đáo mà chiếc điện thoại sẽ mang đến cho mình. Như vậy không chỉ còn đơn giản là những tính năng nào có trên chiếc điện thoại thông minh. Mà còn những lợi ích đích thực nào sẽ mang đến cho họ từ các tính năng này để có thể thỏa mãn nhu cầu của họ.

II. Những điều tích cực của Smartphone tới giới trẻ

1. Giải quyết các vấn đề cơ bản

Sự phổ biến quá nhanh chóng của Smartphone trong xã hội hiện nay đặc biệt là giới trẻ điều không khó để nhận ra. Việc người trẻ sở hữu một chiếc smartphone tạo thói quen cập nhật tin tức và tiếp cận tri thức mới. Chính lí do này, người dùng Smartphone có xu hướng hiểu biết nhiều hơn và có cái nhìn đa chiều. Bên cạnh đó, Smartphone hiện nay mang tới rất nhiều giải pháp tiếp cận. Cũng như sắp xếp thông tin thông minh và tiện ích nhờ các ứng dụng phong phú.

Hiện tại, ngoài các tính năng cơ bản phục vụ việc liên lạc đơn thuần. Sử dụng ứng dụng trên Smartphone đang dần trở nên phổ biến hơn.Vì điều đó, rất nhiều ứng dụng bên thứ ba đã giải quyết các vấn đề khó khăn thường ngày đã ra đời. Làm cuộc sống của bạn có phần dễ chịu hơn, từ đó ảnh hưởng tích cực đến các quyết định hàng ngày. Hơn nữa bạn cũng có nhiều thời gian hơn cho những hoạt động trí não khác.

2. Xây dựng lối sống thông minh hơn

Theo nhà khoa học có tiếng Bill Nye, Smartphone thực sự làm bạn thông minh hơn. Theo đó, những thiết bị này có thể thay người dùng nhớ những thông tin vụn vặt nên bạn sẽ có nhiều “bộ nhớ” của bản thân cho những thông tin khác quan trọng khác. Trong thực tế, cũng có khá nhiều nghiên cứu khoa học được công bố chứng minh được những ảnh hưởng tích cực của Smartphone lên trí nhớ con người. Một nghiên cứu từng được đăng tải trên PsychCentral với tập khảo sát là những người bị chứng trí nhớ suy giảm vì nhiều lí do cho thấy sau một thời gian làm quen với tính năng nhắc nhở hay đặt lịch hẹn trên điện thoại, nhìn chung, trí nhớ của họ trong cuộc sống hàng ngày đã xuất hiện những biểu hiện tích cực.

Một nghiên cứu gần đây của Psychology Today đã chứng minh Smartphone có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng IQ của người dùng. Các nhà khoa học cho rằng những ảnh hưởng tích cực này có thể đến từ việc khả năng suy luận trừu tượng của người dùng sẽ dần tăng trong quá trình làm quen và sử dụng thành thạo smartphone nói riêng hay các công nghệ khác hiện nay nói chung.

III. Tiêu cực từ smartphone

1. Ảnh hưởng tới tâm lý

Ngoài sự tích cực thì Smartphone cũng đem tới một số vấn đề người trẻ trải qua hàng giờ, trung bình là khoảng 6 tiếng đồng hồ mỗi ngày, lướt mạng Internet, trao đổi tin nhắn với bạn bè hay giao lưu qua các mạng xã hội. Vì thế, họ dần không còn thời giờ để làm những việc khác nữa, chẳng hạn như đi dạo chơi hay họp mặt với bè bạn. Đây vốn là một trong những sinh hoạt rất được người trẻ ưa chuộng trước thời Smartphone xuất hiện.

Hậu quả tức thời là so với các thế hệ trước đây là: con số người trẻ thời đại này đang lâm tình trạng trầm cảm, hồi hộp lo sợ và tự cô lập gia tăng mạnh, trong khi đó, số bạn trẻ cảm thấy hạnh phúc lại dần giảm sút. Tỷ lệ người trẻ tự tử gia tăng 50%. Con số người trẻ bị bệnh trầm cảm nặng cũng thế.

Gói cước Vinaphone smartphone ảnh hưởng tới tâm lý thể chất thgioigoicuoc.com

 

2. Ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất

Thật không thể làm ngơ liên hệ giữa hai điều, một mặt, người trẻ gia tăng xử dụng điện thoại thông minh. Và mặt khác, người trẻ giảm sút sức khỏe tinh thần quá nhiều. Số người trải qua nhiều giờ trước màn hình điện thoại thông minh thường là những người ít hạnh phúc hơn và dễ bị trầm cảm hơn. Mặt khác, ít đi chơi họp mặt với bạn bè hơn cũng có nghĩa là ít phát triển thái độ hòa hợp xã hội hơn.

Mặc dù được cho là đang mang đến nhiều mặt tiêu cực như mất thời gian. Làm người dùng quên mất đi cuộc sống thực… thì Smartphone cũng “cống hiến” không ít ảnh hưởng tích cực. Một trong số đó là việc làm cho người dùng có xu hướng thông minh hơn, tiếp cận được nhiều thông tin đa dạng và nhanh nhạnh hơn bao giờ hết.

IV. Người trẻ với gói cước 4G vinaphone ngày

Với việc tiếp cận thông tin dễ dàng Smartphone hiện đại thì nhu cầu gói cưới viễn thông là thứ tất yếu phát triển theo, để phục vụ được lớp khách hàng trẻ với nhu cầu kết nối internet mọi lúc mọi nơi với tốc độ nhanh nhất có thể. Hiện nay, tại Việt Nam có 70% các thuê bao di động đang sử dụng Internet từ 3G hoặc 4G với tốc độ trung bình là 14,6 Mbps. Sau đây là danh sách gói cước 4G Vinaphone ngày mà Thegioigoicuoc.com cung cấp.

BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G VINAPHONE NGÀY
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
D2
Xem gói cước D2
10.000đ

 

ON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D2

2GB Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
D3
Xem gói cước D3
15.000đ ON D3 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D3

3GB Ngừng duy trì kết nối Internet
D7
Xem gói cước D7
7.000đ ON D7 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D7

1.2GB Ngừng duy trì kết nối Internet
D15
Xem gói cước D15
15.000đ HẾT HÀNG

ĐĂNG KÝ D15

5GB Tiếp tục tốc độ cao với cước phí 75đ/50Kb
DT20
Xem gói cước DT20
20.000đ ON DT20 gửi 1543

ĐĂNG KÝ DT20

1GB Tiếp tục tốc độ cao với cước phí 25đ/50Kb

V. Thế giới gói cước cho mọi người

1. Thế giới gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone

Có thể thấy rằng mọi gói cước đều có những ưu nhược điểm riêng vì thế trước khi đăng kí một gói cước nào bạn cần tìm hiểu kĩ điều mà bạn muốn là gì, nhu cầu của bạn ở mức nào và biết rõ những thông tin trong gói cước viễn thông mà mình định đăng kí có ưu đãi gì để mang tới một trải nghiệm hoàn hảo nhất cho chính bạn.

Ở đây bạn sẽ được cung cấp thông tin đăng kí, cách gia hạn, hủy và các cú pháp hỗ trợ về các gói cước. Đồng thời  đưa ra so sánh các ưu điểm, nhược điểm giữa các gói với nhau. Phân tích chi tiết đối tượng phù hợp, để bạn có được cái nhìn tổng quát nhất. Hơn hết bạn còn tìm được những tin tức mới nhất về công nghệ, sự thay đổi của các gói cước được cập nhật liên tục để bạn không bỏ lỡ bất kì một ưu đãi nào mà bạn có thể tham gia. Chưa hết bạn còn được tư vấn ngay trên trang hoặc thảo luận với cộng đồng về những thắc mắc mà bạn chưa rõ và đưa ra ý kiến nhận xét về nhà mạng đang dùng.

2. Sự đa dạng về gói cước

Với hơn 50 gói cước được nêu lên trong vinaphone.thegioigoicuoc.com. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về dịch vụ viễn thông một cách tốt nhất. Là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn tham khảo và sử dụng các gói cước di động một cách hiệu quả hơn. Bất kể nhu cầu của bạn là Data hay SMS, gọi thoại thì tai đây bạn đều có thể tìm thấy những gói cước thích hợp nhất. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin nào về: Đăng ký 4G Vina 1 ngày 3k, đăng ký 4G Vina 1 ngày 3k, Đăng ký 4G vVna 1 ngày 5k, gói cước 4G Vinaphone theo tháng 50k,…

Bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn tìm hiểu được thông tin hữu ích. Xin truy cập tới trang sản phẩm gói cước và trải nghiệm tính năng tự động soạn tin nhắn cũng như lọc chọn gói cước thông minh duy nhất có tại Thegioigoicuoc.com.

Trên đây là những thông tin chi tiết và tổng hợp nhất không chỉ về Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày Đăng ký 4G Vinaphone . Mà còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng gói cước từ Thegioigoicuoc.com

Hãy chia sẻ cho Thegioigoicuoc.com những hiểu biết của riêng bạn về Gói cước 4G Vinaphone ngày hoặc các trải nghiệm trong sử dụng dịch vụ của Vinaphone bằng cách để lại bình luận bên dưới

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi