Thông tin mới nhất về gói cước 5G Vinaphone

Thông tin mới nhất về gói cước 5G Vinaphone

Gần đây, VNPT đã chính thức thử nghiệm thành công mạng Vinaphone 5G tại 2 thành phố được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, “Gói cước 5G Vinaphone” được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone vẫn chưa chính thức triển khai các gói cước 5G Vinaphone. Tuy nhiên, khi bạn sinh sống và hoạt động trong vùng phủ sóng mạng 5G Vinaphone và có sử dụng dịch vụ mạng 3G/4G Vinaphone là đã có thể trải nghiệm tốc độ 5G.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh, mời truy cập theo đường dẫn Đăng ký gói cước 3G Vinaphone ngày

I. So sánh tốc độ mạng 3G 4G và 5G

Kết quả thử nghiệm mạng Vinaphone 5G đạt hơn 2,2Gbps, nhanh gấp 10 lần so với mạng 4G và có độ trễ lý tưởng gần như bằng 0. Đây là những số liệu tích cực, tiệm cận với chuẩn 5G của thế giới và là kết quả thử nghiệm 5G tốt nhất từng công bố trong các nhà mạng tại Việt Nam.

Cùng theo dõi chi tiết những thông số sau:

 

II. Cách đăng ký gói cước 5G Vinaphone

Như đã nêu ở trên, Nhà mạng chưa triển khai bất kỳ một gói cước 5G Vinaphone cụ thể nào.Tuy nhiên bạn vẫn có thể trải nghiệm và sử dụng tốc độ mạng 5G nếu đang nằm trong vùng phủ sóng 5G Vinaphone.

Vinaphone hiện có rất nhiều gói cước nổi bật thuộc các nhóm: gói cước Vinaphone theo ngày, gói cước Vinaphone theo tháng… Để trải nghiệm mạng một cách tốt nhất, Thegioigoicuoc.com giới thiệu tới bạn một số gói cước 4G Vinaphone tháng trọn gói được nhiều thuê bao lựa chọn đăng ký nhất trong năm vừa qua. Với ưu điểm không giới hạn dung lượng sử dụng và không giới hạn đối tượng đăng ký. Chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ!

III. Lời kết

Trên đây là những thông tin về gói cước 5G Vinaphone. Đó là nhà mạng Vinaphone vẫn chưa chính thức triển khai mạng 5G. Bạn hãy theo dõi website: Thegioigoicuoc.com để cập nhập mới nhất về thông tin mạng 5G ở Việt Nam nhé!

 

Các bài viết liên quan đến:Thông tin mới nhất về gói cước 5G Vinaphone

Đổi sim 5G Vinaphone Sim 5G Vinaphone
Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone Sim 5G Viettel
Gói cước 5G Vinaphone VinaPhone
Cài đặt 5G Vinaphone Gói cước 4G VinaPhone

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi