Gói cước BIG120 Vinaphone – Giải pháp tiết kiệm nhất cho nhu cầu sử dụng 4G Vina tháng

Gói cước BIG120 Vinaphone – Giải pháp tiết kiệm nhất cho nhu cầu sử dụng 4G Vina tháng

gói cước 3g/4g/5g vinaphone 14/1/2020 gói 1 tháng BIG120 thegioigoicuoc.com.

Với sứ mệnh là nhà uy tín hàng đầu Việt Nam, Vinaphone luôn mang đến những gói cước ưu đãi và tiết kiệm nhất cho người dùng. Gói cước BIG120 Vinaphone là một điển hình trong số đó. Đây là gói cước có dung lượng Data tốc độ cao cực khủng giúp bạn thả ga truy cập internet trong vòng một tháng.

Để hiểu hơn về Gói cước data khủng BIG120, hãy cùng Thegioigoicuoc.com khám phá ngay những thông tin thú vị dưới đây nhé!

I. Thông tin Gói cước BIG120 của Vinaphone

1. Đặc điểm chính của Gói cước 4G BIG120

Đăng ký Gói cước BIG120 của Vinaphone luôn lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu truy cập Internet trong vòng 1 tháng. Với ưu đãi khủng về dung lượng data tốc độ cao. Người dùng có thể giải quyết nhanh công việc, học tập và giải trí mỗi ngày.

Thông tin cơ bản về Gói cước BIG120 Vinaphone như sau:

  • Tên gói cước: BIG120
  • Dung lượng Data tốc độ cao: 12 GB
  • Giá cước: 120.000 đồng
  • Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
  • Sau khi hết Data tốc độ cao: dừng truy cập mạng.

 2. So sánh ưu điểm – nhược điểm của Gói cước BIG120 Vinaphone

2.1 Ưu điểm
  • Chỉ 120.000 đồng đăng ký sở hữu ngay 12GB tốc độ cao.

Số lượng Data lớn đó, người dùng có thể trải nghiệm những giây phút truy cập Internet thả ga mà không sợ hết lưu lượng. Ví dụ như: lướt Facebook, Zalo, xem phim, chơi game,… siêu mượt khỏi lo gián đoạn mạng hoặc phải chờ tải trang. Đồng thời đường truyền của Gói cước BIG120 Vinaphone cực kỳ ổn định. 

Với giá cước 120.000 đồng/tháng, tính ra chỉ 4 nghìn đồng mỗi ngày là bạn có thể yên tâm sử dụng mạng vừa giải trí, học tập vừa phục vụ cho công việc.

  • Có thể phát mạng cho những người xung quanh

Người dùng đăng ký Gói cước BIG120 của Vinaphone có thể phát wifi cho bạn bè, người thân xung quanh. Đây là điều được khá nhiều người dùng đánh giá cao. Do tốc độ phát luôn là 4G nên bạn không phải lo lắng vì sợ phát mạng người đối diện sẽ bắt kém hay chính bạn sử dụng mạng không khỏe. Tất cả người phát và người bắt đều được sử dụng mạng tốc độ cao 4G. Như vậy một người đăng ký Gói cước BIG120 Vinaphone​ thì bạn bè người thân cũng được hưởng “ké”. Như vậy sẽ rất tiết kiệm đúng không nào!

  • Đăng ký một lần dùng trọn vẹn một tháng

Khác với gói cước ngày hay gói cước tuần, BIG120 đăng ký dùng trọn vẹn một tháng. Khi hết một tháng, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho tháng tiếp theo mà không cần phải đăng ký lại.

2.2 Nhược điểm

Bởi ưu đãi khủng về Data tốc độ cao nên Gói cước 4G BIG120 luôn được nhiều khách hàng săn lùng. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói cước này. Bởi BIG120 Vina chỉ đăng ký thành công khi bạn đang không sử dụng bất kỳ một gói Data nào khác. 

II. Cách đăng ký Gói cước BIG120 của Vinaphone

1. Cú pháp đăng ký Gói cước BIG120

Cách đăng ký Gói cước BIG120 rất đơn giản vào thao tác dễ dàng, chỉ với một cú pháp nhắn tin:

ON BIG120 gửi 1543 

ĐĂNG KÝ

( Không mất phí nhắn tin đăng ký)

Trong đó: 

ON là mã hiệu lực để mở gói cước.

BIG120 là tên gói cước khách hàng sẽ đăng ký.

1543 là tổng đài của Vinaphone.

Khi nhắn tin, hệ thống sẽ tự động đăng ký gói cước cho khách hàng và báo gửi tin nhắn đã đăng ký thành công về số máy của bạn. Vậy là trong một tháng tới mình chỉ việc yên tâm sử dụng thôi nhé. Đồng thời, bạn không phải qua cửa hàng đại lý hay qua bất kỳ một trung gian nào chỉ cần soạn tin như trên là bạn có thể đăng ký Gói cước BIG120 của Vinaphone thành công. Rất nhanh và đơn giản.

Gói cước BIG120 Vinaphone được đăng ký thành công khi khách hàng nhắn tin theo đúng cú pháp và tài khoản trong điện thoại có đủ 120.000 đồng. Ngoài ra, việc công nghệ phát triển giúp chúng ta nạp và thanh toán tiền trên ví điện tử nhanh chóng. Nên việc nạp thẻ để đăng ký Gói cước 4G BIG120 chỉ trong tích tắc. Không mất thời gian đi đến điểm giao dịch để mua mã thẻ cào.

2. Những lưu ý khi đăng ký Gói cước BIG120 Vinaphone​

2.1. Chu kỳ gia hạn của Gói BIG120 Vina

Gói cước BIG120 Vinaphone 12GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Sử dụng hết dung lượng cho phép thì hệ thống sẽ tự động dừng kết nối mạng. Đây là một trong những tính năng thông minh của gói cước. 

Khi đã hết Data thì bạn sẽ được thông báo và điện thoại bị ngừng truy cập mạng. Nhiều gói dung lượng, hết Data cho phép sẽ tự động trừ vào tài khoản chính của khách hàng. Như vậy người dùng sẽ không biết hết Data hay chưa, còn bao nhiêu data. Hệ thống tự động ngắt kết nối khi hết 12GB lưu lượng số tài khoản chính của khách hàng được bảo lưu toàn bộ.

Hết 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn cho tháng tiếp theo nếu như trong tài khoản của khách hàng đủ cước phí. Điều này giúp việc sử dụng mạng của khách không bị gián đoạn. Chủ thuê bao không phải nhắn tin đăng ký từng tháng một nữa. 

2.2. Điều kiện đăng ký gói cước

Gói cước BIG120 Vinaphone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Rất nhiều gói cước hòa mạng nói chung và gói cước Data nói riêng thì chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước. Thuê bao trả sau ít khi được hưởng nhiều khuyến mại ưu đãi. Nhưng với gói cước 4G BIG120 áp dụng cho cả thuê bao trả trước và sau. Với điều kiện thuê bao vẫn đang hoạt động hai chiều. Đồng thời thuê bao trả sau của Vinaphone không nợ cước hòa mạng. Số tiền sẽ được cộng dồn vào cuối tháng.

 3. Cách kiểm tra dung lượng gói BIG120

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn như sau “Khi đã đăng ký Gói cước BIG120 Vinaphone rồi thì kiểm tra dung lượng Data tốc độ cao còn lại như thế nào?“. Thegioigoicuoc.com xin bật mí cách kiểm tra cực đơn giản và nhanh chóng như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp:

        DATA gửi 888

(Không mất phí kiểm tra dung lượng)

Kiểm tra dung lượng sẽ giúp chủ thuê bao cập nhật được số data dư còn lại. Trong trường hợp bạn phát mạng wifi cho bạn bè xung quanh thì cũng giống như bạn đang sử dụng. 

Việc nhắn tin kiểm tra kiểm tra dung lượng gói BIG120 sẽ giúp khách hàng ý thức hơn về số dung lượng còn trong máy. Điều chỉnh chế độ sử dụng Data sao cho hợp lý. Cân đối dung lượng dữ liệu data, tránh lãng phí tài nguyên và phát sinh cước phí. Khi 12GB được cấp dùng đã hết, khách hàng có thể đợi sang tháng mới để hệ thống gia hạn . Hoặc tham khảo thêm các gói cước của Vinaphone tại Thegioigoicuoc.com.

 III. Gói cước BIG120 Vinaphone phù hợp với đối tượng nào?

Gói cước BIG120 Vinaphone 2019 dường như là gói cước của mọi người, mọi nhà. Trong cuộc sống hiện đại 4.0 hiện nay thì việc sử dụng Internet là điều không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối 4G là cả thế giới đã thu nhỏ trong lòng bàn tay của bạn. 

Theo khảo sát từ người dùng, Gói cước BIG120 Vinaphone​ là gói cước phù hợp với mọi ngành nghề, lứa tuổi. Không phân biệt đối tượng sử dụng, có nhu cầu thì BIG120 sẵn sàng phục vụ đáp ứng. Dưới đây là những đối tượng được đánh giá là đối tượng phù hợp nhất để đăng ký Gói cước BIG120 của Vinaphone.

1. Đối với học sinh, sinh viên 

Sinh viên là đối tượng có thời gian sử dụng Internet rất nhiều. Một ngày có thể sử dụng 10 tiếng. Khi đã đăng ký Gói cước BIG120 Vinaphone​, sở hữu 12GB tốc độ cao. Không chỉ cho việc học tập tìm kiếm tài liệu mà còn để truy cập vào mạng xã hội như facebook, zalo, instagram… Công việc “sống ảo” sẽ đơn giản hơn, nhanh hơn khi tốc độ truyền mạng của gói cước rất nhanh. 

Ví dụ như đăng tải một hình ảnh với kích thước 1200*1200 định dạng JPG thì chỉ mất 0.09s mà thôi. Các bạn sẽ không còn bứt rứt khi điện thoại không có mạng hay mạng yếu không thể truy cập được.

2. Đối với các bậc phụ huynh

Với những bậc phụ huynh thì việc lên mạng xem video trên youtube, với chất lượng HD cao. Cập nhật thông tin, đọc tin tức là điều cần thiết. Nhưng với tần suất xem nhiều và xem lâu như vậy mà không đăng ký gói data nào thì quả thực sẽ mất một số nhiều rất lớn. Gói cước BIG120 là một giải pháp tối ưu. 

Bạn có thể đọc được 67.650 trang tin tức khác nhau chỉ trong vòng thời gian rất ngắn 0,07s. Với 4 nghìn đồng một ngày có thể thoải mái lên mạng mà không phải lo lắng. Hay cũng có những gia đình có con đi học xa nhà, làm xa quê thì 12GB sẽ giúp các bậc phụ huynh gọi điện, facetime với con hằng ngày mà không sợ tốn kém.

3. Đối với các game thủ

Đối với những bạn chơi game thì điều tiên họ quan tâm là tốc độ đường truyền mạng và dung lượng Data. Bởi khi vào game, thì game sẽ hao một lượng data rất lớn. Chắc chắn sẽ nhiều hơn việc mình sử dụng nghe nhạc hay tìm kiếm thông tin. Khi đường truyền yếu sẽ dẫn đến mạng không ổn định và từ đó trận game sẽ bị giật lag. Có thể không chơi được và out ra khỏi cuộc chơi. Biết được ý kiến đó, Vinaphone đã cho ra đời gói gói BIG120 vinaphone vừa tiết kiệm vừa sở hữu dung lượng khủng 12GB tốc độ cao. Từ giờ có thể thoải mái chơi game mà không lo mạng yếu, hết data nhanh.

4. Đối với các các tài xế, shipper 

Công việc của họ là thường xuyên truy cập mạng để tìm khách, đón khách. Việc ổn định mạng sẽ giúp các tài xế, shipper cập nhập được khách liên tục. Với đặc  thù phải di chuyển rất nhiều, mà không phải địa điểm nào họ cũng biết. Khi đó các tài xế không biết đường thì BIG120 sẽ giúp họ tìm đường trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn qua việc truy cập mạng để lên google map.

5. Đối với nhân viên văn phòng

Gói cước BIG120 Vinaphone rất phù hợp với nhân viên văn phòng. Như được biết đến “dân văn phòng” là một fan siêu bự của những bộ phim tình cảm sâu lắng, phim hành động dài hàng tiếng thì lượng data cần là rất lớn. Đã có 12GB tốc độ cao của BIG120 giúp các chị em thoải mái cày phim một cách mượt mà với chế độ xem HD. Xem phim trong giờ nghỉ giải lao sẽ giúp giải tỏa cảnh thẳng, tạo tinh thần làm việc tươi mới. Hay khi tải phim về máy để có thể xem mọi lúc mọi nơi mà không sợ tốn nhiều data. Trong vòng 22s để tải một đoạn video 10 phút mà chỉ mất có 58,6MB. Không chỉ vậy gói cước 4G Vinaphone còn giúp dân văn phòng nghe nhạc, check tài liệu khi đi ra ngoài mỗi khi cần thiết.

Chỉ với 120.000 đồng là bạn đã sở hữu ngay kho dung lượng truy cập Internet tốc độ cao miễn phí lên đến 12GB. Thoải thích “tung bay” trong không gian mạng tốc độ 4G trong vòng một tháng. Gói cước BIG120 Vinaphone​ là “thành viên” trong đại gia đình các gói cước Vinaphone được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua.

IV. Người sử dụng nói gì về Gói cước BIG120 Vinaphone

Mặc dù đã được triển khai từ lâu, nhưng Gói cước BIG120 chưa bao giờ hết HOT. Với hàng triệu người lựa chọn đăng ký mỗi năm, Gói cước BIG120 Vinaphone​ đã “sở hữu” một lượng khách hàng sử dụng đông đảo. Không phải tự nhiên Gói cước BIG120 Vinaphone​ “sở hữu” một lượng khách hàng sử dụng đông đảo. Không phải tự nhiên mà gói cước được mọi người tin yêu và sử dụng đến như vậy. Bởi đây là gói cước có giá cước rẻ, dung lượng Data ưu đãi và áp dụng cho tất cả các thuê bao của Vinaphone. 

Khảo sát về người sử dụng Gói cước BIG120 Vinaphone​ đã có rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm. 

1. Giá thành rẻ và tiện dụng

Chị Mai khách hàng tại Hồ Chí Minh chia sẻ: “Mình sử dụng Gói cước BIG120 được một thời gian rồi. Bản thân mình thấy nó rẻ và tiện dụng. Đi đâu, ở đâu cũng cần đến mạng, mình cũng đã tìm hiểu gói cước trước khi đăng ký. Và sử dụng đến nay được 4 tháng, một gói cước như thế này chắc chắn mình sẽ sử dụng lâu dài trong tương lai tới”.

Có thể thấy rằng, Với 12GB Data tốc độ cao đem tới sự tiện lợi cho khách hàng trong nhu cầu sử dụng mạng trong tháng của mình. Đồng thời, Gói cước BIG120 Vinaphone được phép đăng ký nhiều lần (chỉ cần hủy gói và đăng ký lại là được) nên bạn có thể thoải mái đăng ký.

2. Đường truyền khỏe và ổn định

Một trong những ý kiến Thegioigoicuoc.com nhận được từ khách hàng như sau: “Tôi đã gắn bó với mạng Vinaphone được gần 10 năm rồi. Lý do gắn bó với nhà mạng lâu như vậy là do đường truyền, sóng của nhà mạng khỏe, ổn định. Và tôi cũng đã sử dụng Gói cước BIG120 Vinaphone​ cũng được 1 năm. Nó quá tiện dụng nên tôi không muốn thay đổi gói cước.”

Chắc chắn rằng, Gói cước BIG120 Vinaphone sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dung lượng dữ liệu cao trong tháng. Chưa kể đây còn là giải pháp tuyệt vời tiết kiệm cước phí so với việc không đăng ký bất kỳ gói cước nào khác.

V. Cách hủy Gói cước 4G BIG120

Khi bạn cảm thấy gói cước không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng Internet của bạn. Hoặc muốn chuyển qua một gói cước tích hợp thì hủy gói cước là một điều cần thiết. bạn cần hủy gói cước với cú pháp:

HUY BIG120 gửi 888

( Miễn phí gửi tin nhắn)

Khách hàng chỉ nên hủy khi Data gần hết hoặc gần tới ngày gia hạn để tránh lãng phí tài nguyên, lãng phí số Data còn lại. Vì đây là gói cước cực kỳ ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói Data truy cập mạng. Để đảm bảo trong quá trình sử dụng đường truyền ổn định hãy duy trì gói cước bạn nhé!

Gói BIG120 Vinaphone thực sự là gói cước cung cấp Data truy cập Internet có ưu đãi hấp dẫn nhất. Hãy nhanh tay đăng ký đăng ký Gói cước BIG120 của Vinaphone để trải nghiệm Internet cực đỉnh nhé. Mong bài viết trên đã giải đáp những thắc mắc băn khoăn của các bạn về gói cước. Hãy để gói cước 4G BIG120 đồng hành cùng bạn! Truy cập Thegioigoicuoc.com để biết thông nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Chia sẻ: