Gói cước D3 của Vinaphone – Đăng ký để sở hữu 3GB tốc độ cao

Gói cước D3 của Vinaphone – Đăng ký để sở hữu 3GB tốc độ cao

gói cước vinaphone đăng ký gói cước d3 của vinaphone sở hữu 3gb tốc độ cao thegioigoicuoc.com

Bạn lo ngại về việc phải hủy gói cước data đang sử dụng khi mua thêm gói cước mới? Thegioigoicuoc.com mang đến cho bạn Gói cước D3 của Vinaphone sẽ giải quyết tất cả vấn đề mà bạn đang gặp phải. Người dùng có thể sử dụng thoải mái 3GB trong vòng 3 ngày mà không lo phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

I. Gói cước D3 của Vinaphone

1. Thông tin gói cước

Tên gói cước: D3

Dung lượng Data tốc độ cao: 3GB

Giá cước: 15.000đ

Chu kỳ gia hạn: 03 ngày

đăng ký gói cước d3 của vinaphone sở hữu 3GB tốc độ cao Thegioigoicuoc.com

Gói cước D3 của Vinaphone là gói cước thuộc nhóm gói cước ngày. Với thời hạn sử dụng lên đến 3 ngày, bạn sẽ thoải mái sử dụng data mà không sợ phát sinh chi phí. Bởi khi đăng ký Gói cước D3 của Vinaphone bạn sẽ giải quyết được những vấn đề sau:

1.1. Tiết kiệm chi phí:

Thay vì phải mất tới 50.000đ để đăng ký 1 gói cước tháng với 3G sử dụng. Thì giờ đây bạn chỉ mất có 15.000đ để có thể sử dụng 3GB thoải mái trong vòng 3 ngày. Tất nhiên, sẽ phù hợp với những chủ thuê bao có nhu cầu sử dụng dữ liệu di động tốc độ cao không quá thường xuyên. Hoặc tối ưu trong những trường hợp đột xuất phải sử dụng mạng trong vòng < 03 ngày.
Thêm ưu điểm mà Gói D3 Vinaphone giúp bạn tiết kiệm chi phí đó là khi sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao. Hệ thống sẽ linh hoạt chuyển sang băng thông của gói cước đang sử dụng đã đăng ký trước đó. Có thể là gói cước tháng hoặc năm. Nếu như thuê bao không đăng ký các gói data khác mà chỉ đăng ký duy nhất gói cước 4G ngày D3 Vinaphone. Thì sau khi sử dụng hết lưu lượng data, hệ thống tự động ngắt kết nối. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải lo lắng việc phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

1.2. Linh động trong việc đăng ký:

Nếu như hầu hết các gói cước khác phải ngắt kết nối, hủy gói cước đang sử dụng mới có thể đăng ký. Nhưng đối với Gói cước D3 của Vinaphone, bạn có thể đăng ký song song với cả các gói Thoại & SMS, thậm chí cả với các gói data khác. Đây thực sự là điểm cộng. Chủ thuê bao sẽ không phải mất thời gian hủy gói cước đang sử dụng để đăng ký mua data ngày nữa

1.3. Thời gian sử dụng dài, dung lượng data cao:

Chỉ với 15.000đ bạn đã có 3GB sử dụng thoải mái trong vòng 03 ngày. Cũng với 15.000đ khi đăng ký Gói cước D15 Vinaphone bạn có đến 5GB sử dụng. Tuy nhiên chỉ được sử dụng trong vòng 01 ngày. Hoặc với 20.000đ khi đăng ký Gói cước DT20 bạn được sử dụng internet trong vòng 07 ngày. Nhưng trong suốt 07 ngày đó bạn chỉ có 1GB để sử dụng mà thôi. Bởi vậy mà chúng ta có thể thấy Gói cước D3 của Vinaphone là lựa chọn hợp lý khi đăng ký gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất . Tuy nhiên, khi xét trên phương diện khác của người dùng thì mỗi gói cước lại có những ưu điểm – nhược điểm và phù hợp theo nhu cầu khác nhau.

2. Cú pháp đăng ký

Khi muốn sử dụng ngay Gói cước D3 của Vinaphone, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp tin nhắn đơn giản:

ON D3 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

(Miễn phí)

Trong đó:

ON: Mã dịch vụ để đăng ký gói cước 3G-4G-5G Vinaphone rẻ nhất

D3: Tên gói cước Data.

1543: Tổng đài đăng ký 4G Vinaphone.

Sau khi có thông báo gửi tin nhắn thành công từ điện thoại. Hệ thống sẽ lập tức gửi tin nhắn báo đăng ký thành công gói cước và kèm theo các thông tin cơ bản về ưu đãi khách hàng sẽ nhận được. Việc cần làm là ngắt kết nối đang sủ dụng và bật lại dữ liệu di động để sử dụng 3GB ngay nào!

Tuy nhiên, đi đôi với việc đăng ký vô cùng đơn giản bằng tin nhắn thì chủ thuê bao cũng nên chú ý một số điều kiện cơ bản sau:

  • Gói cước áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau tương thích với nền tảng mạng 3G-4G-5G Vinaphone.
  • Khi đăng ký cần có tối thiểu 15.000 đồng trong tài khoản chính. Với những thuê bao trả sau thì phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

II. Tham khảo các gói cước giá rẻ Vinaphone ngày khác

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G-4G-5G VINAPHONE NGÀY
Gói cướcGiá tiềnCú pháp đăng kýDung lượng Data tốc độ caoSau khi hết Data tốc độ cao
D2
Xem gói cước
10.000đ

 

ON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

2GBTruy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
D7
Xem gói cước
7.000đON D7 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

1.2GBNgừng kết nối Internet
D15
Xem gói cước
15.000đON D15 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

5GBTiếp tục tốc độ cao với cước phí 75đ/50Kb
DT20
Xem gói cước
20.000đON DT20 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

1GBTiếp tục tốc độ cao với cước phí 25đ/50Kb

Trên đây là những thông tin chi tiết và tổng hợp nhất không chỉ về Đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone ngày D3Đăng ký 4G Vinaphone . Mà còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng gói cước từ Thegioigoicuoc.com

Hãy chia sẻ cho Thegioigoicuoc.com những hiểu biết của riêng bạn về Gói cước D3 của Vinaphone hoặc các trải nghiệm trong sử dụng dịch vụ của Vinaphone bằng cách để lại bình luận bên dưới

Chia sẻ: