Nên hay không nên đăng ký gói cước Internet ngày Vinaphone?

Nên hay không nên đăng ký gói cước Internet ngày Vinaphone?

Dù bạn thường xuyên truy cập Internet bằng wifi cố định. Nhưng có những lúc bạn phải di chuyển địa điểm ra ngoài vùng phủ sóng wifi. Những lúc đó, các gói cước Internet ngày Vinaphone hoặc gói cước tháng sẽ rất cần thiết trong cuộc sống của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể các gói cước 1 ngày Vinaphone. Đồng thời đưa ra các phân tích để bạn lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu vào mạng hiện tại.

Có thể bạn đang cần xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày

I. Các gói cước Internet ngày Vinaphone là gói nào?

1. Thông tin về các gói cước ngày Vinaphone

Gói cước Internet ngày Vinaphone là bao gồm các gói cước data có giới hạn sử dụng từ 1 đến 7 ngày với cước phí rất thấp. Hiện tại, khách hàng có 5 sự lựa chọn khi muốn đăng ký dữ liệu data ngắn ngày. Đó là D2, D3, D7, D15, DT20 cước phí từ 7.000 – 20.000 đồng. Dưới đây là thông tin cụ thể về các gói cước ngày Vinaphone.

Gói D2 Vinaphone: Cung cấp cho người dùng 2Gb sử dụng trong 1 ngày có cước phí là 10.000 đồng. Truy cập internet miễn phí bằng tốc độ thường. Với 2Gb/ngày bạn sẽ không thể xem được nhiều tập phim liên tiếp. Nhưng bạn có thể xem được 1 hay 2 tập phim và chat Messenger, đọc báo, gửi tài liệu,…. Vì vậy gói cước internet 1 ngày của Vinaphone này sẽ phù hợp với những người cần truy cập Internet làm việc hoặc giải trí. Nhưng với điều kiện các hoạt động đó tốn ít dữ liệu di động.

Gói D3 Vinaphone: Cung cấp cho người dùng 3Gb sử dụng trong 3 ngày có cước phí là 15.000 đồng. Khi hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ ngừng kết nối. Đây là gói cước giới hạn data. Vì thế người dùng sẽ nhận được 1Gb cho 1 ngày sử dụng. Gói cước ưu tiên cho những người truy cập Internet ở thời lượng vừa phải trong ngày. 

Gói D7 Vinaphone: Cung cấp cho người dùng 1,2Gb sử dụng trong 1 ngày có cước phí là 7.000 đồng. Khi hệ data tốc độ cao, hệ thống sẽ ngừng kết nối. Với dung lượng này, người dùng chỉ có thể xem được 1 tập phim đồng thời lướt Facebook, chat Messenger ở mức độ không thường xuyên trong ngày. 

Gói D15 Vinaphone: gói cước Internet ngày Vinaphone này cung cấp cho người dùng 5Gb sử dụng trong 1 ngày có cước phí là 15.000 đồng. Khi hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước phí 75đ/50Kb. Với 5Gb/ngày, người dùng có thể xem được 4 tập phim và đồng thời lướt Facebook, chat Messenger thường xuyên trong ngày. Bởi vậy, với những ai thường xuyên xem Video, chat inbox thường xuyên trong ngày thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Gói DT20 Vinaphone: Cung cấp cho người dùng 1Gb sử dụng trong 7 ngày có cước phí là 20.000 đồng. Khi hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước phí là 25đ/50Kb. Với dung lượng này, người dùng chỉ nên đọc báo, lướt Facebook, Zalo ở mức độ không thường xuyên. Vì vậy, đây là gói cước trợ cấp dữ liệu di động cho người dùng khi thật sự cần thiết và khi phải ra ngoài vùng sóng wifi một lúc.

Theo đó, bạn có thể biết được mình nên lựa chọn gói cước internet ngày của Vinaphone thích hợp với nhu cầu dùng mạng hiện tại.

2. Sự cần thiết của các gói cước 3G Vinaphone ngày trong cuộc sống

Mặc dù ngày nay wifi đã phổ biến ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên các gói cước tháng, gói cước ngày Vinaphone vẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi sóng wifi thì cố định nên người dùng chỉ có thể truy cập internet khi ở trong vùng phủ sóng. Nhưng sẽ có nhiều lúc, bạn phải di chuyển đến nhiều địa điểm không có sóng wifi. Những lúc đó, các gói cước Internet ngày Vinaphone như người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Dù ở bất cứ đâu bạn cũng có cơ hội vào internet để làm việc, trao đổi thông tin với bạn bè,…

Khi phải xa sóng wifi, bạn có thể đăng ký gói cước tháng hoặc gói cước ngày Vinaphone. Tuy nhiên, so với gói cước tháng thì gói cước Internet 1 ngày Vinaphone, 3 ngày,… có cước phí thấp, thời gian sử dụng ngắn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi bạn chỉ muốn dùng truy cập bằng data di động trong thời gian ngắn.

Ví dụ như: bạn là Freelance thường làm việc tại nhà và ít khi ra ngoài. Nhưng hôm nay bạn đi dã ngoại với bạn bè nên cần data di động trong 1 ngày. Vì thế bạn đang muốn lựa chọn một gói cước Internet Vinaphone 1 ngày sẽ tiết kiệm được chi phí so với gói cước tháng.

II. Lời kết

Như vậy các gói cước Internet ngày Vinaphone rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Lựa chọn gói cước nào là tùy theo hoàn cảnh riêng của mỗi người. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội để vừa thoại gọi miễn phí vừa vào internet tẹt ga với các gói cước Thoại + Data của Vinaphone. Mời bạn truy cập vào Thegioigoicuoc.com để xem thêm các gói cước hữu ích khác. Và thường xuyên truy cập vào trang chủ Vinaphone để cập nhập các khuyến mãi lớn từ nhà mạng nhé!.

Các bài viết liên quan đến: “Nên hay không nên đăng ký gói cước Internet ngày Vinaphone?

Các gói cước 4G VinaPhone Đăng ký 4G Vinaphone 888
Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày Đăng ký 4G Vina 1 ngày 2k
Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày
Đăng ký 4G VinaPhone theo tháng Đăng ký 3G Vina ngày 5k

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi