[2020] Gói cước V40k của Vinaphone và những thông tin liên quan

Gói cước V40k của Vinaphone và những thông tin liên quan

Gói cước V40K của Vinaphone là gói cước giá rẻ đặc biệt dành cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Vinphone. Chỉ với 40.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi về cuộc gọi nội và ngoại mạng Vinaphone. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu đãi đó và cách đăng ký gói cước V40k dưới đây nhé.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh bài viết này: Đăng ký 4G Vinaphone 1 tháng

Gói cước V40k của Vinaphone và những thông tin liên quan.thegioigoicuoc.com

I. Gói cước V40k Vinaphone là gói cước nào?

Gói cước V40 của Vinaphone thuộc gói cước thoại nằm trong gói cước ưu đãi của Vinaphone. Thông tin gói cước và các khuyến mãi như sau:

  • Cước phí: 40.000 đồng/tháng
  • Chu kỳ: 30 ngày
  • Khuyến mãi: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút gọi (không giới hạn cuộc gọi trong tháng)
  • Tặng 50 phút gọi cố đinh VNPT
  • Miễn phí thêm 15 phút gọi ngoại mạng trong nước

Với ưu đãi này, khách hàng thoải mái gọi thoại nội mạng với giới hạn cuộc gọi là dưới 10 phút. Bạn thoải mái “nấu cháo điện thoại” với người yêu, người thân hoặc với khách hàng mà được miễn phí cước gọi hoàn toàn với mỗi cuộc gọi ít hơn 10 phút. 

Gói cước V40k của Vinaphone có chu kỳ là 30 ngày, cước phí 40.000 đồng/tháng. Như vậy chỉ với 40k trong tháng bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí gọi thoại nội mạng dưới 10p. Đây là gói cước có ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone rất có giá trị với khách hàng.

II. Có nên đăng ký gói cước V40k của Vinaphone hay không?

Gói cước V40k của Vinaphone là gói cước thoại giá rẻ mà khách hàng nên biết để đăng ký khi có nhu cầu gọi thoại liên tục. Gói cước tiết kiệm chỉ với 40k/tháng, khách hàng được miễn phí tất cả các cuộc gói nội mạng, khuyến mãi 15 phút gọi ngoại mạng. Bạn cần xác định nhu cầu gọi thoại hiện tại để lựa chọn gói cước phù hợp. Khi bạn phải thường xuyên gọi thoại cho khách hàng, người thân qua mạng Vinaphone thì đây là gói cước giá rẻ vô cùng thích hợp để đăng ký sử dụng lâu dài.

III. Cú pháp đăng ký và bảng giá gói cước V40k của Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước V40 vô cùng dễ nhớ. Bạn chỉ cần nhấc bàn phím lên và thực hiện cú pháp sau:

V40K gửi 900

Trong đó: V40K là gói cước đăng ký

900 là tổng đài tiếp nhận dịch vụ

Khách hàng lưu ý:

  • Gói cước V40K áp dụng cho các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi. Để biết được thuê bao của mình có được đăng ký gói cước ưu đãi này hay không, bạn kiểm tra bằng cách: bấm *091# hoặc soạn tin nhắn CTKM gửi 900 (miễn phí).
  • Phạm vi áp dụng gói: Toàn quốc.
  • Quy định gia hạn: Hệ thống sẽ tự động gia hạn sử dụng gói cước V40K Vina sau khi hết chu kỳ đăng ký với điều kiện tài khoản thuê bao cần có ít nhất 40.000 đồng. Nếu tạm thời bạn chưa có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước thì phải thực hiện cú pháp hủy như sau: HUY 40K Y gửi 900

IV. Đối tượng người dùng hợp với gói cước V40k của Vinaphone

Đối tượng thích hợp để đăng ký gói cước đó là những ai có nhu cầu gọi thoại nội mạng Vinaphone cao. Ví dụ: học sinh, sinh viên, Saler, tài xế  grab,…. Nếu bạn thường xuyên phải liên lạc với người thân, khách hàng, đối tác dùng chung mạng Vinaphone thì đây là gói cước giá rẻ thích hợp để đăng ký sử dụng.

V. Lời kết

Gói cước V40K của Vinaphone với cước phí vô cùng thấp và ưu đãi hấp dẫn đã giúp hàng triệu khách hàng tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng với các cuộc gọi nội mạng. Còn nếu bạn cần liên lạc với khách hàng thuộc các nhà mạng khác thì nên tham khảo các gói cước khuyến mãi cuộc gọi lớn hơn như: C69, C89,… Chúc bạn đăng ký thành công và có những giây phút thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Các bài viết liên quan đến: “Gói cước V40k của Vinaphone và những thông tin liên quan

VD40K của Vinaphone VD69 của VinaPhone
V40K VinaPhone V50 Vinaphone
V55K VD75K
V35 Vinaphone V30K Vinaphone
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi