[2021] Các gói cước Vinaphone 1 ngày nên sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

Các gói cước Vinaphone 1 ngày nên sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

Như các bạn đã biết, các gói cước Vinaphone 4G 1 ngày đem lại cho các thuê bao rất nhiều lợi ích. Không chỉ những ưu đãi lớn về Data, mà còn có những ưu đãi về Thoại. Tuy nhiên, nhiều thuê bao vẫn không biết cách sử dụng các gói cước thế nào cho hiệu quả. Điều này gây nên một sự lãng phí vô cùng lớn. 

Vậy sử dụng các gói cước Vinaphone 1 ngày như thế nào là đúng? Mời các bạn hãy đón đọc ở bài viết sau đây.

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày và những điều cần biết

I. Tổng quan các gói cước Vinaphone 1 ngày và cách đăng ký

1. Gói cước 5Gb 1 ngày Vinaphone D15

D15 Vinaphone là gói cước có dung lượng Data tốc độ cao lớn nhất trong các gói cước Vinaphone 1 ngày. Chỉ với 15.000 đồng, bạn sẽ sở hữu ngay lượng Data tốc độ cao lên đến 5Gb. Với thời hạn sử dụng một ngày, gói cước có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu truy cập Internet của bạn trong suốt 24h như đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc, gửi tài liệu, …

D15 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 5Gb
Giá cước: 15.000đ
Hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập mạng cước 75đ/50Kb
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
ĐĂNG KÝ

Để đăng ký thành công, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: 

ON D15 gửi 1543

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận của Vinaphone. Khi đó bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ. 

2. Gói cước Combo Data + gọi chỉ 2k VD2K Vinaphone

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước có thể đáp ứng tốt nhu cầu gọi thoại và Data. Đồng thời lại có mức chi phí tiết kiệm thì VD2K Vinaphone chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Giống như tên gọi, chỉ cần 2.000 đồng, bạn sẽ sở hữu ngay 1Gb Data tốc độ cao. Đi kèm với đó là ưu đãi miễn phí cước gọi nội mạng dưới 10 phút

VD2K Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 1Gb + Miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút
Giá cước: 2.000đ
Điều kiện: Áp dụng thuê bao thuộc DSKM
ĐĂNG KÝ

Để sở hữu VD2K – một trong các gói cước Vinaphone 1 ngày không thể bỏ qua này, bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp sau: 

ON VD2K gửi 1543

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công, bạn hãy khởi động lại máy để bắt đầu sử dụng dịch vụ nhé. Lưu ý để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này hay không, soạn KT DSKM gửi 900 hoặc *091# bấm Gọi.

3. Gói cước D2 Vinaphone

D2 Vinaphone là một trong những gói cước gói cước 3G Vinaphone 1 ngày được nhiều thuê bao lựa chọn và sử dụng hiện nay. 

D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Giá cước: 10.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
ĐĂNG KÝ

Với mức cước phí tiết kiệm chỉ 10.000 đồng cho mỗi lần đăng ký, bạn sẽ sở hữu ngày 2Gb Data tốc độ cao. Cùng với đó là không giới hạn lượng Data tốc độ thường sử dụng trong ngày. 

Để đăng ký Gói cước D2 của Vinaphone. Vui lòng soạn tin theo cú pháp: 

ON D2 gửi 1543

Lưu ý, tin nhắn trên là hoàn toàn miễn phí. Sau khi gửi tin nhắn, nếu thuê bao của bạn đáp ứng đủ điều kiện, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công, và bạn có thể bắt đầu sử dụng gói cước. 

II. Cách sử dụng các gói cước Vinaphone 1 ngày hiệu quả theo nhu cầu sử dụng

1. Cài đặt chế độ tiết kiệm dữ liệu

Chế độ tiết kiệm dữ liệu có thể nói là một tính năng vô cùng hữu ích. Đặc biệt là với những thuê bao đăng ký mạng Vina theo ngày. Bởi họ cần tiết kiệm 3G – 4G – 5G để phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong suốt một thời gian dài. 

Chế độ tiết kiệm dữ liệu sẽ giúp giảm mức sử dụng Data bằng cách ngăn chặn các ứng dụng gửi/nhận dữ liệu dưới nền. Đồng thời hạn chế dữ liệu di động sử dụng cho từng ứng dụng. Chức năng này sẽ giúp bạn sử dụng Data của gói cước một cách hiệu quả nhất so với nhu cầu của bản thân.  

Để bật chế độ tiết kiệm dữ liệu khi sử dụng đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày, bạn hãy làm theo các bước sau: 

  • Bước 1: Mở phần Cài đặt, và chọn mục Kết nốicác bước tiết kiệm sử dụng data 1
  • Bước 2: Trong phần Kết nối, hãy chọn mục sử dụng dữ liệucác bước tiết kiệm sử dụng data 2
  • Bước 3: Vào mục Tiết kiệm dữ liệu                 các bước tiết kiệm sử dụng data 3
  • Bước 4: Sau đó bật chế độ Tiết kiệm dữ liệu

các bước tiết kiệm sử dụng data 4

2. Tận dụng ưu đãi của gói cước

Khi sử dụng gói cước Vinaphone 1 ngày, tận dụng triệt để ưu đãi của gói cước là một việc làm cần thiết. 

Ví dụ: Khi đăng ký gói VD2K, bạn sẽ nhận được 1Gb tốc độ cao và 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Bạn hãy cố gắng tận dụng những ưu đãi này. Thay vì gửi tin nhắn SMS cho bạn bè, bạn có thể gửi tin nhắn qua các trang mạng xã hội. Hoặc đơn giản là gọi điện thoại cho người bạn đó. 

Sử dụng hợp lý những ưu đãi nhận được sẽ vừa giúp tiết kiệm chi phí, lại vừa tránh lãng phí tài nguyên của bạn. 

3. Lưu ý hủy gói cước khi hết nhu cầu 

Có một số thời điểm, bạn sẽ không còn có nhu cầu sử dụng gói cước hiện tại. Có thể là do bạn đã chuyển sang dùng Wifi, hoặc chuyển sang dùng gói cước mới. 

Trong những thời điểm này, điều bạn cần làm chính là hủy những gói cước không còn sử dụng nữa. Điều này rất quan trọng, bởi các gói cước thường có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ sử dụng. Việc bạn quên không hủy hoặc lười không hủy gói cước có thể dẫn tới một loạt những chi phí không mong muốn phát sinh. Gây lãng phí và không hiệu quả so với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra gói cước thường xuyên và hủy đăng ký gói cước Vinaphone 1 ngày nếu không còn muốn sử dụng nữa. Nếu bạn không chắc mình đang sử dụng gói cước nào. Bạn có thể truy cập vào mục My VNPT trên website của Vinaphone để tra cứu thông tin. 

Nhắc đến gói cước di động, thì hẳn bạn cũng đang quan tâm tới các mẫu mã điện thoại trên thị trường. Bạn có thể có thêm thông tin về xu hướng điện thoại, khả năng kết nối 3G – 4G – 5G của các mẫu hiện nay qua Clip dưới đây.

III. Kết luận

Những thông tin trên vừa cung cấp cách đơn giản nhất để sử dụng gói cước Vinaphone 1 ngày hiệu quả. Đó là: Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu, tận dụng các ưu đãi, và hủy gói cước khi không còn nhu cầu. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng các gói cước. Phòng Vinaphone thuộc Thegioigoicuoc.com xin tổng kết lại thông tin ở bảng dưới về 3 gói cước D15, VD2K D2. Nếu bạn cần thêm thông tin về các gói cước khác của Thegioigoicuoc.com, bạn có thể truy cập vào trang tổng hợp. Chúc các bạn sử dụng gói cước một cách hiệu quả!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói cước Vinaphone theo ngày, mời bạn xem bài viết Cách đăng ký mạng Vina ngày

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • gói cước 3G Vinaphone 1 ngày
  • gói cước Vinaphone 1 ngày
  • đăng ký mạng Vina theo ngày
  • đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày
  • đăng ký gói cước Vinaphone 1 ngày

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi