[2021] Khi nào nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone theo ngày? Chi phí ra sao?

Khi nào nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone theo ngày? Chi phí ra sao?

Hiện nay, Vinaphone đang cho triển khai đa dạng các gói cước. Mỗi gói đều có những đặc điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến những vấn đề: Khi nào thì nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone theo ngày? Và chi phí của từng gói cước là thế nào? 

Xin mời bạn hãy cùng Thegioigoicuoc.com tìm hiểu ở những nội dung bên dưới.

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày và những điều cần biết

I. Nên đăng ký khi có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Vinaphone trong ngày

Cuộc sống thường không thể lường trước được điều gì. Bạn chắc chắn sẽ không thể biết trước được lúc nào mình cần sử dụng gói cước 3G Vinaphone theo ngày cho đến khi bạn thật sự dùng đến nó. 

Trong nhiều trường hợp khẩn cấp, đột xuất bạn sẽ cần Data trong ngày, thậm chí chỉ trong thời điểm đó. Ví dụ như: Bạn đang nhắn tin cho khách hàng qua Zalo thì Wifi bị ngắt kết nối. Bạn đang làm bài thảo luận trên lớp và cần tra cứu thông tin. Bạn đi trên đường bị lạc cần dùng đến Google Map và vô số những tình huống éo le khác. 

Trong những thời điểm đó bạn sẽ cần sử dụng 3G, tuy nhiên khi hết ngày, bạn lại không còn nhu cầu sử dụng nữa. Nếu đăng ký một gói cước theo tháng thì quá lãng phí vì bạn chỉ cần trong lúc đó thôi. Nhưng nếu không đăng ký thì cũng không được. Vì bạn thực sự đang cần rất gấp. 

Đây chính là những thời điểm thích hợp bạn nên cân nhắc để đăng ký một gói cước 3G Vinaphone trong ngày. Những gói cước có thời hạn trong ngày sẽ là cứu tinh của bạn trong những tình huống khẩn cấp. 

II. Khi tài khoản cạn kiệt vẫn có thể đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 2k 1 ngày

Cuối tháng thường là thời điểm khó khăn nhất, nhất là khi bạn đã lỡ “vung tay quá trán”. Dẫn đến việc tài khoản chính của bạn cạn kiệt, chỉ còn vài nghìn. 

Số tiền ít ỏi đó chắc chắn sẽ không đủ để bạn đăng ký những gói cước có thời hạn dài (1 tháng, 6 tháng, 12 tháng). Khi đó, đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày sẽ hợp lý hơn. Bởi những gói cước này có chi phí vô cùng rẻ chỉ khoảng 5.000 đồng cho 1Gb mỗi ngày. Có thể kể đến một số gói cước như D15, D2, D7

Nên đăng ký sử dụng gói cước Vinaphone ngày nếu tài khoản cạn kiệt

Đăng ký gói cước ngày khi tài khoản cạn kiệt

Nếu trong tài khoản của bạn chỉ còn chưa đến 10.000 đồng, bạn vẫn có thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone 2k 1 ngày  như gói cước VD2k Vinaphone để truy cập Internet. Với 1Gb gói cước mang lại, bạn vẫn sẽ vừa đủ để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, giải trí, thoải mái lướt web mà không lo “viêm màng túi”. 

III. Khi không cần thiết phải đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G hàng ngày của Vinaphone

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay. Phần lớn các công việc, học tập, giải trí đều xoay quanh mạng Internet. Chính vì vậy, ở phần lớn địa điểm như nhà ở, nơi làm việc, quán cafe, trường học, … đều có trang bị hệ thống Wifi. Sở dĩ wifi phổ biến như vậy là bởi mức chi phí rẻ và có thế sử dụng cho nhiều thiết bị cùng một lúc. 

Đăng ký những gói cước 3G – 4G – 5G có thời hạn sử dụng dài không còn quá cần thiết nữa. Chính vì vậy mà những gói cước 3G Vinaphone theo ngày trở thành những sự lựa chọn tối ưu cho các thuê bao. Bởi mức chi phí rẻ chỉ từ 2.000đ đến 20.000đ cho 1Gb. Sự tiện lợi do đăng ký dễ dàng nhanh chóng, có thể đăng ký song song với những gói cước khác. 

Nếu bạn là một người không có nhu cầu sử dụng 3G – 4G – 5G để truy cập vào Internet hằng ngày, và muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn gói cước 3G Vinaphone theo ngày

Sau khi đăng ký 3G – 4G – 5G cùng gói cước Vinaphone tại Thegioigoicuoc.com, bạn đã có thể thoải mái trọn vẹn tận hưởng các Clip trên Youtube. Đồng thời, qua đó đánh giá tốc độ của đường truyền. Dưới đây là một Clip thú vị để bạn trải nghiệm ngay.

IV. Kết luận

Sau khi đọc những nội dung trên, chắc hẳn bạn đã nắm được 3 thời điểm thích hợp để đăng ký gói cước 3G Vinaphone theo ngày rồi đúng không nào. 

3 thời điểm “vàng” để đăng ký là:

  • Khi có nhu cầu sử dụng gói cước 3G trong ngày
  • Khi tài khoản của bạn cạn kiệt 
  • Khi không cần thiết phải đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G hằng ngày

Vậy thì chi phí cụ thể cho từng gói cước là bao nhiêu? Tất cả sẽ có ở bảng tổng hợp các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone theo ngày dưới đây. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các gói cước khác, vui lòng truy cập vào trang Thegioigoicuoc.com và trang chủ Vinaphone để biết thêm thông tin khuyến mãi. Chúc các bạn đăng ký thành công!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói cước Vinaphone theo ngày, mời bạn xem chuyên mục Đăng ký mạng Vinaphone 1 ngày.

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • gói cước 3G Vinaphone theo ngày
  • gói cước 3G Vinaphone 1 ngày
  • gói cước 3G Vinaphone trong ngày

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi