Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone 60G 1 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Mô tả gói cước 60G Vinaphone

Gói cước 60G Vinaphone là một gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng dành riêng cho sinh viên. Đối tượng sinh viên là những người có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao rất lớn để truy cập Internet phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu và giải trí. Tuy nhiên, đây cũng là đối tượng chưa có nhiều khả năng về tài chính. Do đó, Vinaphone đã dành tặng riêng cho các bạn sinh viên một gói cước Data siêu rẻ là Gói cước 60G Vinaphone. Cước phí của gói Data Vinaphone cho sinh viên này là 50.000 VND/tháng. Tính ra, mỗi ngày các bạn chưa mất tới 2.000 VND

Cước phí rẻ cùng chính sách ưu đãi gói cước 4G Vina 50k 1 tháng mang lại cực lớn. Bạn sẽ nhận được 60Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet trong 30 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc, mỗi ngày bạn sẽ có 2Gb Data tốc độ cao để sử dụng. Đây là số lưu lượng cực lớn, nếu sử dụng trong một ngày thì rất khó để sử dụng hết. Do đó, sinh viên có thể thoải mái truy cập Internet thả ga mà không cần phải bận tâm điều gì.

Để đăng ký gói 60G của Vinaphone, các bạn phải là thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi sử dụng gói cước đến từ nhà mạng Vinaphone.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước 60G Vinaphone

Tên gói cước: 60G
Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb/ngày
Giá cước: 50.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: gửi
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY 60G gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao thuộc DSKM
gửi

Hướng dẫn đăng ký gói cước 60G Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước 60G Vinaphone

Các đặc điểm nổi bật của gói cước 60G Vinaphone

Thông tin thêm của gói cước 60G Vinaphone

Áp dụng cho thuê bao thuộc DSKM

gửi
XEM THÊM ▼
Trò chuyện cùng chúng tôi