[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone MAX79V 1 tháng

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX79V 1 tháng

Mô tả gói cước MAX79V Vinaphone

Gói cước 3G – 4G MAX59V Vinaphone là sự thay thế cho gói MAX vốn nổi tiếng và quen thuộc của khách hàng thời gian qua. Gói cước MAX79V là gói cước dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao dành cho người dùng. Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng với cước phí 79.000 đồng, sử dụng trong 30 ngày. Và tổng dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lên tới 9GB. Gói cước áp dụng được cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G Vinaphone. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G MAX mà không lo phát sinh thêm cước dịch vụ ngoài ý muốn. Bởi hệ thống sẽ không tính cước phí phát sinh. Đồng thời và không giới hạn dung lượng truy cập Internet ở tốc độ thường khi người dùng sử dụng hết 9GB dữ liệu tốc độ cao của gói cước.

Gói cước MAX79V Vinaphone chỉ có thể được đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Không được phép đăng ký cùng bất kỳ gói cước dữ liệu (Data) Internet nào khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước MAX79V Vinaphone

Tên gói cước: MAX79V
Dung lượng Data tốc độ cao: 9Gb
Giá cước: 79.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: ON MAX79V gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY MAX79V gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
ON MAX79V gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX79V Vinaphone

1. Tóm lược bảng giá khuyến mãi gói cước 3G 4G Vinaphone MAX

Tên gói MAX 1 tháng MAX 6 tháng MAX 12 tháng
Chu kỳ 1 tháng 6 tháng 12 tháng
Giá cước 70.000 VNĐ 350.000 VNĐ 700.000 VNĐ
Khuyến mãi Không Tặng 1 tháng

Tiết kiệm 70.000 VNĐ

Tặng 2 tháng

Tiết kiệm 140.000 VNĐ

Dung lượng 3.8Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ cao truy cập Internet miễn phí

3.8Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ cao truy cập Internet miễn phí

3.8Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ cao truy cập Internet miễn phí

Đăng ký ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ
Cú pháp  ON MAX gửi 1543 ON 6TMAX gửi 1543 ON 12TMAX gửi 1543

2. Điều kiện đăng ký Gói cước MAX Vinaphone

Chỉ cần bỏ ra 70.000 đồng cho 30 ngày bạn sẽ có cho mình 3.8Gb Data tốc độ cao tha hồ lướt web và sử dụng trong những công việc cần tới internet. Rất nhiều khách hàng thắc mắc về điều kiện để đăng ký Gói cước MAX Vinaphone. Thegioigoicuoc.com bật mí bạn đăng ký 3G – 4G – 5G Vina 1 tháng 70k với gói cước MAX, cần lưu ý những điều kiện sau đây:

  • Gói cước áp dụng cho thuê bao trả trước và sau tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G Vinaphone.
  • Tài khoản của thuê bao đăng ký cần có tối thiểu 70.000 đồng trong tài khoản. Với những thuê bao trả sau thì phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • MAX chỉ có thể được đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMSkhông được phép đăng ký cùng bất kỳ gói cước dữ liệu (Data) Internet nào khác.
  • Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Khi thuê bao của bạn đã có đủ các điều kiện trên, thì hãy nhanh tay chuyển qua phần hướng dẫn đăng ký dưới đây nhé.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MAX Vinaphone

Quý khách sẽ được sở hữu ngay 3.8GB dung lượng Data tốc độ cao trong suốt 30 ngày khi đăng ký 3G – 4G – 5G Vina 1 tháng. Với cú pháp cực đơn giản. Cụ thể như sau, Soạn tin nhắn (SMS) theo cú pháp:

ON MAX gửi 1543

Tin nhắn đăng ký hoàn toàn được miễn phí và bạn sẽ có ngay tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công được gửi từ nhà mạng Vinaphone. Sau đó bạn vui lòng khởi động lại điện thoại và bật chế độ 4G trên máy điện thoại để bắt đầu sử dụng gói cước MAX. Khi đó hệ thống sẽ bắt đầu tính dữ liệu (Data) bạn sử dụng trong ngày một cách chính xác nhất nhé!

4. Cú pháp hủy Gói cước MAX Vinaphone

Vì gói MAX sẽ tự động gia hạn sau 1 tháng sử dụng nên nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước vào tháng kế tiếp thì có thể chủ động hủy tính năng tự động gia hạn. Để hủy đăng ký 3G – 4G – 5G Vina 1 tháng với Gói cước MAX bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY MAX gửi 888

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MAX79V Vinaphone

Kiểm tra dung lượng khi đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng với Gói cước MAX là việc rất thực tế. Bởi khi đó bạn có thể nắm được thuê bao còn bao nhiêu dung lượng và đã sử dụng hết bao nhiêu Data tốc độ cao.

Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng

Để hạn chế tốt nhất vấn đề phát sinh phí ngoài ý muốn hay tránh lãng phí tài nguyên gói, bạn nên kiểm tra dung lượng tốc độ cao của mình. Cú pháp kiểm tra dung lượng Data khi đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng đã sử dụng như sau:

DATA gửi 888

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản như trên bạn đã có thể kiểm tra tra lưu lượng Data tốc độ cao cực nhanh. Đồng thời khi kiểm tra cước phí sẽ là 0đ, bạn không phải lo lắng về cước phí. Ngoài ra bạn cũng đừng quên để ý tắt chế độ 3G – 4G – 5G trên di động. Tránh trường hợp dung lượng bị trừ do các ứng dụng vẫn đang chạy ngầm nhé.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MAX79V Vinaphone

1. Đặc điểm chung của Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone: Nhóm MAX

Tính đến Quý I/2019, nhóm gói cước 3G – 4G – 5G MAX Vinaphone là một trong những nhóm gói cước dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhất. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, MAX mang đến nhiều lựa chọn gói cước có dung lượng dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao từ 3,8 GB/tháng lên đến 30 GB/tháng.

So với các nhóm gói cước dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao khác của Vinaphone như BIG, M, hay D thì nhóm MAX có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đó là, các gói cước trong nhóm MAX được dành cho khách hàng thuê bao 3G/4G/5G trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc, khách hàng đăng ký sử dụng không cần phải nằm trong danh sách khuyến mại định kỳ của Vinaphone và đặc biệt, sau khi sử dụng hết dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao, khách hàng sẽ không bị ngắt kết nối mà vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường và không phát sinh cước phí. Khách hàng có thể an tâm hơn trong vấn đề kiểm soát chi tiêu cước điện thoại hàng tháng.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước 3G – 4G – 5GG MAX Vinaphone

Gói cước 3G – 4G – 5G MAX là gói cước cơ bản trong nhóm gói MAX của Vinaphone. Với cước phí 70.000 đồng cho một lần đăng ký, khách hàng có thể sử dụng ngay 3,8 GB dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao với thời gian sử dụng là 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công (đối với thuê bao trả trước) và đến đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký (đối với thuê bao trả sau).

Với Gói cước 3G – 4G – 5G MAX, mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm Internet công nghệ cao khi lướt web, online Facebook mọi lúc mọi nơi, xem video trên Youtube hoặc các trang phim trực tuyến với chất lượng HD, chơi game không lo bị lag, nghe nhạc online với chất lượng âm thanh tốt nhất, xem tin tức, đọc sách báo với tốc độ load dữ liệu siêu nhanh…

Để bạn có thể hình dùng dễ dàng hơn về những gì Gói cước 3G – 4G – 5G MAX có thể mang lại trong quá trình sử dụng và truy cập Internet tốc độ cao. Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bảng so sánh để có cái nhìn toàn diện hơn.

  • Chất lượng băng thông:
Chỉ tiêu Băng thông tốc độ cao Băng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên 18 Mbps/2Mbps 32Kbps/16Kbps
  • Tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức
BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 01 bài nhạc: “Trứng rán cần mỡ” mp3 trên website nhaccuatui.com 4 Mb 972 bài hát 0,22 s
Hình ảnh Hình ảnh trên Instagram 230 Kb  17.324 hình ảnh 0,01 s
Video 1 phút xem Video: “Thông tin nCoV 19” chất lượng HD 720p trên Youtube.com 5 Mb  796 phút 0,28 s
Trang tin tức 1 trang tin của vnexpress.com 186 Kb  21.422 trang tin 0,01 s
Trò chơi 1 giờ chơi game:”Boom Mobie” online trên Mobile 50 Mb  80 giờ 2,78 s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 3G – 4G – 5G MAX có thời gian sử dụng 30 ngày 3.8 GB ~ 3891 MB ~ 3.984.589 KB.

Theo bảng tham số trên, chúng ta có thể thấy những lợi ích rất lớn mà Gói cước 3G – 4G – 5G MAX của Vinaphone mang lại. Nếu bạn có sở thích lướt web đọc báo để cập nhật tin tức hàng ngày, bạn có thể truy cập tối đa hơn 21 nghìn trang tin tức trong cả tháng. Hoặc, nếu bạn có sở thích nghe nhạc, bạn có thể tải về điện thoại gần một nghìn bài hát mp3 chất lượng cao.

Tương tự như vậy bạn hoàn toàn có thể ước lượng được nhu cầu sử dụng Internet của mình được đáp ứng đến đâu với Gói cước 3G – 4G – 5G MAX Vinaphone.

Các bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G MAX với chúng tôi chúng qua phần Comment bên dưới bài viết nhé.

3. Đặc điểm nổi trội của Gói cước MAX với người dùng

Với những đặc điểm nổi bật mà Thegioigoicuoc.com đã nêu ở trên, vậy Gói cước 3G – 4G – 5G MAX sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Với dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao3,8GB sử dụng trong 30 ngày, Gói cước 3G – 4G – 5G MAX Vinaphone rất phù hợp với các khách hàng không thường xuyên làm việc trong văn phòng như Kỹ sư, giám sát công trình, …với băng thông tốc độ cao, các bạn có thể sử dụng Internet tra cứu tài liệu phục vụ cho công việc ở mọi nơi khi không có Wifi hay mạng dây cố định.

Những bạn thường xuyên đi du lịch cũng thường xuyên sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G MAX, các bạn thường xuyên tra cứu bản đồ và tìm địa điểm ăn uống, các địa điểm tham quan du lịch, các khu nghỉ dưỡng … công việc sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn khi sử dụng dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 3G – 4G – 5G MAX.

Đối với những khách hàng tại các khu vực nông thôn có xu hướng sử dụng gói cước dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao có dung lượng vừa phải và cước phí hợp lý thì Gói cước 3G – 4G – 5G MAX sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Thông tin thêm của gói cước MAX79V Vinaphone

Áp dụng tất cả TB

ON MAX79V gửi 1543
Trò chuyện cùng chúng tôi