Đăng ký Gói cước Thoại và SMS Vinaphone C89 1 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước Thoại và SMS Vinaphone C89 1 tháng

Mô tả gói cước C89 Vinaphone

Gói cước C89 Vinaphone là gói cước Thoại và SMS 1 tháng được đông đảo người sử dụng lựa chọn nhất hiện nay. Với đặc điểm tích hợp giữa hai ưu đãi khủng về phút gọi và tin nhắn. Đem đến sự tiện lợi cũng như giá cước rẻ cho người trải nghiệm.

Cụ thể, cước phí khi đăng ký Gói cước C89 Vinaphone 89.000 đồng. Thuê bao của bạn sẽ được sở hữu 1500 phút gọi nội mạng miễn phí. Thả ga buôn chuyện cùng bạn bè, giải quyết các công việc cần dùng đến gọi thoại. Chưa kể, bạn sẽ được miễn phí 60 phút gọi ngoại mạng. Giúp bạn tiết kiệm cước phí gọi ngoại mạng thường ngày. Đồng thời 60 SMS sẽ được cộng vào hệ thống tin nhắn, bạn có thể nhắn cho bất kỳ thuê bao nội mạng Vinaphone. Tất cả các ưu đãi đều được sử dụng trong vòng 1 tháng (30 ngày) tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng Vinaphone. Ngoài ra, Gói cước C89 chỉ đăng ký được khi thuê bao của bạn nằm trong danh sách khuyến mại.

Lưu ý: thuê bao chỉ đăng ký được khi không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và SMS nào khác. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Gói cước C89 Vinaphone. Hoặc chưa biết cách đăng ký gói cước thoại và SMS 1 tháng? Hãy cùng theo dõi ngay những thông tin hữu ích sau nhé!

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước C89 Vinaphone

Tên gói cước: C89
Giá cước: 89.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 1500 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 60 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 60 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON C89 gửi 1543
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU C89 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY C89 gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại.
ON C89 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước C89 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước C89 Vinaphone

Nhiều trường hợp không đăng ký được Gói cước C89 bởi thuê bao chưa đáp ứng đủ điều kiện. Thegioigoicuoc.com xin đưa ra các điều kiện cụ thể để bạn có thể theo dõi sau:

 • Tài khoản chính có tối thiểu 89.000 đồng tại thời điểm đăng ký Gói cước C89.
 • Thuê bao đang không đăng ký sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và SMS nào khác.
 • Thuê bao là thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của Vinaphone.

Nếu thuê bao của bạn đã đáp ứng đủ 03 điều kiện trên, mời bạn chuyển ngay qua phần hướng dẫn đăng ký Gói cước C89 Vinaphone dưới đây.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước C89 Vinaphone

Chỉ với 89.000 đồng khi đăng ký Gói cước C89 dùng trong 1 tháng, tương đương với gần 3.000đ mỗi ngày. Bạn sẽ được sở hữu 1500 phút gọi nội mạng, 60 phút ngoại mạng miễn phí. Cùng 60 tin nhắn nội mạng hoàn toàn “Free” thả ga liên lạc trong suốt 30 ngày.

Đăng ký Gói cước Thoại và SMS 1 tháng với Gói cước C89 bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON C89 gửi 1543

Trong đó:

ON: Mã dịch vụ để mở gói cước Khuyến mại C89 Vinaphone.

C89: Tên gói cước bạn muốn đăng ký.

1543: Tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Lưu ý, tin nhắn đăng ký Gói cước C89 hoàn toàn không mất phí. Sau vài giây hệ thống sẽ gửi thông tin đăng ký thành công Gói cước C89 Vinaphone. Khi đó thuê bao của bạn sẽ bắt đầu được hưởng tất các các ưu đãi mà gói cước cung cấp.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước C89 khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, bạn không thể sử dụng cùng lúc hai gói cước Thoại và SMS. Do đó, để chắc chắn thuê bao muốn sử dụng Gói cước C89 Vinaphone. Bạn cần kiểm tra xem thuê bao của mình có đang sử dụng gói cước nào khác không và tiến hành hủy gói cước đó.

Cú pháp kiểm tra gói cước Thoại và SMS Vinaphone đang sử dụng

Nhắn tin cho tổng đài là cách đơn giản mà nhiều khách háng áp dụng. Nếu bạn còn đang phân vân về cách thức này. Hãy hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra nhé!

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi.
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng. Khi đó bạn sẽ biết mình đang sử dụng gói cước thoiaj và SMS nào.
Kiểm tra gói cước Thoại và SMS đang sử dụng qua My Vinaphone

Ngoài gọi tổng đài bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau bước kiểm tra đơn giản và dễ dàng trên. Nếu thuê bao của bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước C89 Vinaphone.

Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước C89 Vinaphone với cú pháp ON C89 gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước C89 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước C89 Vinaphone không

Nhiều khách hàng kiểm tra thấy mình đã đủ điều kiện đăng ký nhưng vẫn băn khoăn không biết thuê bao của mình thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mại có thể đăng ký Gói cước C89 hay không? Hãy để Thegioigoicuoc.com chia sẻ nỗi băn khoăn này với bạn nhé!

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại & SMS. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước C89 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

Với giá cước hoàn toàn miễn phí, bạn có thể hỏi bất kỳ thông tin nào liên quan tới dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Hay bất cứ thông tin liên quan tới các gói cước của Vinaphone.

2. Tra cứu thông tin gói cước và ưu đãi của gói Thoại và SMS C89 Vinaphone

Thegioigoicuoc.com khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của mình. Tránh tình trạng lãng phí tài nguyên về phút gọi cũng như tin nhắn miễn phí. Hoặc giúp bạn cân nhắn trước khi muốn ngừng đăng ký sử dụng gói cước này.

Cú pháp kiểm tra thời lượng gọi và sms của Gói cước C89 Vinaphone còn lại như sau:

TRACUU C89 gửi 900

(Miễn phí gửi tin nhắn)

3. Hướng dẫn hủy Gói cước C89 Vinaphone

Đây là bước quan trọng khi bạn không còn nhu cầu sử dụng Gói cước C89 Vinaphone hoặc thấy gói cước không còn phù hợp với mong muốn sử dụng của mình nữa. Cú pháp đơn giản để hủy gói cước Thoại và SMS tháng như sau:

HUY C89 gửi 900

Sau khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã sử dụng hết số phút gọi cùng SMS miễn phí.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước C89 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước C89 Vinaphone

Gói cước C89 là gói cước khá đặc biệt của nhà mạng của Vinaphone. Bởi đây là gói cước tích hợp giữa 2 ưu đãi khủng được coi là nhu cầu không thể thiếu của mỗi cá nhân trong đời sống hiện đại.

Có thể thấy rằng, tin nhắn và phút gọi đồng hành cùng chúng ta ngay trong giải quyết công việc lẫn những khoảng riêng tư cá nhân. Chính vì vậy, nhiều khách hàng mong muốn tìm cho mình một gói cước có thể đáp ứng tất cả nhu cầu đó. Đây cũng chính là lý do nhà mạng Vinaphone cho triển khai Gói cước C89. Ngay khi mới ra mắt, gói cước đã nhận được đánh giá tích cự từ phía người sử dụng.

Cụ thể, Với cước phí rẻ chỉ 89.000đ bạn được sở hữu tới 1500 phút gọi nội mạng, 60 SMS tin nhắn miễn phí. Chưa hết, để tiết kiệm tối đa cho người sử dụng, Gói cước C89 Vinaphone còn cung cấp thêm 60 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn không mất phí sử dụng trong 30 ngày.

Từ những ưu đãi về phút gọi lẫn sms bạn sẽ giải quyết được công việc của mình một cách chủ động và nhanh chóng hơn. Đồng thời đăng ký Gói cước C89 Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại, hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký Gói cước C89 Vinaphone.

2. Đặc điểm của gói cước C89 theo hành vi sử dụng

Thông thường, nếu bạn bỏ ra 89.000đ cho việc gọi điện và nhắn tin nội mạng thì sẽ sử dụng được khoảng bao lâu? Thegioigoicuoc.com đưa ra những con số cụ thể sau.

Nếu bạn đang là thuê bao trả trước hòa mạng Vinacard với cước phí 1.180đ/phút nội mạng, bạn sẽ chỉ gọi được 64 phút nội mạng. Hoặc nếu bạn đang là thuê bao trả trước hòa mạng VinaXtra với cước phí 1.580đ/phút nội mạng thì 89.000đ bạn gọi được 56 phút gọi.

Theo đó, nếu bạn đăng ký gói cước thoại và SMS 1 tháng với Gói cước C89 Vinaphone bạn sẽ được cung cấp 1500 phút gọi nội mạng miễn phí. Tính ra bạn đã tiết kiệm được 1.681.000 đồng (thuê bao Vinacard) và 2.281.000 đồng (thuê bao VinaXtra). Các cuộc gọi sẽ được bạn chủ động hơn mà không bị giới hạn thời gian gọi thoại.

Chưa kể, nhiều thuê bao có nhiều cuộc gọi ngoại mạng phát sinh, nếu 1 tháng bạn gọi 60 phút ngoại mạng sẽ hết 82.800 đồng. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký sử dụng Gói cước C89 Vinaphone thì sẽ hoàn hoàn được miễn phí 60 phút gọi ngoại mạng đó.

Bên cạnh ưu đãi về phút gọi nội mạng và ngoại mạng, khi đăng ký gói cước thoại và SMS 1 tháng với Gói cước C89 của Vinaphone bạn còn được nhậ thêm 60 SMS hoàn toàn miễn phí. Tiết kiệm thêm một khoản phí nhắn tin thường ngày của bạn.

Đây chắc chắn là gói cước mà nhiều chủ thuê bao không thể bỏ qua khi có nhu cầu muốn tiết kiệm mà vẫn được hưởng những ưu đãi siêu khủng về phút gọi và nhắn tin nội, ngoại mạng.

3. Đặc điểm của Gói cước C89 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Gói cước C89 của Vinaphone phù hợp nhất với đối tượng nào là băn khoăn của nhiều khách hàng. Đây cũng là băn khoăn của bạn? Hãy tham khảo ngay bảng thông tin sau của Thegioigoicuoc.com.

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
5 5 7 8 7 9 6 6 7 7 9

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Gói cước C89 của Vinaphone đáp ứng được tốt các nhu cầu liên quan tới gọi thoại và tin nhắn. Chính vì vậy những đối tượng thường xuyên phải gọi điện hoặc liên lạc thông qua nhắn tin đều phù hợp với gói cước này như: người hay di chuyển (shipper, tài xế grab, người vận chuyển,…) và nhân viên tiếp thị (telesales, CSKH,…).

Ngược lại, học sinh và sinh viên là những đối tượng ít liên lạc thông qua gọi thoại và tin nhắn bởi họ thường sử dụng các ứng dụng mạng để liên lạc. Nên sẽ không phù hợp để đăng ký gói cước thoại và SMS 1 tháng với Gói cước C89 của Vinaphone.

Bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về Gói cước C89 của Vinaphone cũng như cách đăng ký gói cước thoại và SMS 1 tháng của gói cước này. Nếu còn những câu hỏi về điều kiện đăng ký, cách hủy hay bất cứ vấn đề về các dịch vụ của Vinaphone hãy để lại comment ngay dưới bài viết của Thegioigoicuoc.com nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước C89 Vinaphone

Áp dụng cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại.

ON C89 gửi 1543
Trò chuyện cùng chúng tôi