Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone C89 6 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone C89 6 tháng

Mô tả gói cước C89 6 tháng Vinaphone

Gói cước C896T Vinaphone là gói cước khuyến mại tích hợp giữa Thoại và SMS có thời hạn sử dụng 6 tháng. Với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin với tần suất cao trong thời gian dài thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước này.

Với giá cước phải chăng, chỉ 445.000 đồng cho 1 lần đăng ký gói C89 Vinaphone 6 tháng của Vinaphone (còn được biết đến là C896T) sử dụng trong 180 ngày. Cụ thể, thuê bao của bạn sẽ sở hữu 1500 phút gọi nội mạng. 60 phút ngoại mạng cùng 60 SMS miễn phí mỗi tháng. Liên tục cộng ưu đãi trong vòng 6 tháng. Đăng ký gói cước Thoại và SMS 6 tháng giúp bạn thả ga liên lạc với người yêu, bạn bè, gia đình,… Mà vẫn tiết kiệm được cước phí so với khi không sử dụng gói cước khuyến mại này.

Lưu ý: Gói cước C89 6 tháng chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi  tổng đài nhà mạng. Ngoài ra thuê bao chỉ đăng ký được khi không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và SMS nào khác.

Cùng Thegioigoicuoc.com tìm hiểu những siêu ưu đãi từ Gói C89 6 tháng Vinaphone này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước C89 6 tháng Vinaphone

Tên gói cước: C89 6 tháng
Giá cước: 445.000đ
Chu kỳ gia hạn: 180 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 1500 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 60 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 60 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON C896T gửi 1543
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU C89 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY C89 gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng TB trả trước. Thuộc CTKM
ON C896T gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước C89 6 tháng Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước C896T Vinaphone

Gói cước C896T rất “được lòng” người sử dụng Vinaphone bởi ưu đãi về phút gọi, sms. Chính vì vậy câu hỏi “điều kiện để đăng ký gói C896T Vinphone như thế nào?” cũng là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay. Để giải đáp câu hỏi này, Thegioigoicuoc.com gửi tới bạn những điều kiện cần để đăng ký C896T thành công:

 • Tài khoản cần có tối thiểu 445.000đ trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký.
 • Thuê bao đang không đăng ký sử dụng gói Thoại và SMS nào khác.
 • Áp dụng cho thuê bao Vinaphone sử dụng trong nước.
 • Là thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng Vinaphone.

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện đơn giản trên là bạn có thể chuyển ngay qua phần đăng ký ngay sau đây rồi nhé!

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước C896T Vinaphone

1500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi ngoại mạng cùng 60 SMS miễn phí sẽ được cộng vào thuê bao của bạn mỗi tháng, trong vòng 180 ngày nếu bạn đăng ký gói cước Thoại và SMS 6 tháng với gói C896T.

Ngại gì mà không đăng ký ngay Gói cước C896T Vinaphone để hưởng tất cả các ưa đãi khủng như trên đúng không nào! Cùng đăng ký chỉ với 1 cú pháp đơn giản sau:

ON C896T gửi 1543

(Tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí)

Trong đó:

 • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước khuyến mại C896T Vinaphone.
 • C896T: Tên gói cước .
 • 1543: Tổng đài đăng ký dịch vụ Vinaphone.

Ngay khi gửi tin nhắn đăng ký, nếu tài khoản chính tại thời điểm đó có đủ 445.000đ thì bạn sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước được gửi từ nhà mạng Vinaphone chỉ sau vài giây.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước C896T khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Nhiều thuê bao khi gửi tin nhắn đăng ký Gói cước C896T tuy nhiên hệ thống vẫn báo không đăng ký thành công. Bởi lẽ họ đang sử dụng gói Thoại + SMS khác. Theo quy định, một thuê bao không thể sử dụng đồng thời hai gói cước cùng lúc. Do đó, khi muốn đăng ký Gói cước C896T bạn nên hủy gói cước Thoại + SMS hiện tại.

Kiểm tra gói cước Vinaphone đang sử dụng qua tổng đài

Đây là cách đơn giản được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn kiểm tra thuê bao của mình đang đăng ký sử dụng gói cước nào không. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.
Kiểm tra gói cước đang sử dụng qua My Vinaphone
 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại, SMS nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước C896T Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại, SMS nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước C896T Vinaphone với cú pháp ON C896T gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước C89 6 tháng Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước C896T không

Vinaphone luôn cung cấp các gói cước với những ưu đãi đầy hấp dẫn đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người sử dụng. Thế nhưng không phải thuê bao di động nào cũng đăng ký được hết các gói cước đó. Bạn muốn kiểm tra chắc chắn xem liệu rằng mình có được đăng ký gói C896T Vinaphone không thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Nhấn *091# trên bàn phím rồi nhấn “Gọi”
 • Bước 2: Trên màn hình ấn chọn tiếp mục “Khuyến mãi” hoặc “Thoại, SMS, Combo” để biết được thuê bao của mình có sử dụng được Gói cước C896T không.

2. Kiểm tra số phút gọi và SMS đã sử dụng

Đây là bước vô cùng quan trọng giúp thuê bao cân đối được mức độ sử dụng phút gọi cũng như nhắn tin của mình. Tránh sử dụng vượt quá ưu đãi mất thêm cước phí phát sinh.

Để kiểm tra số phút gọi và SMS còn lại của thuê bao đăng ký gói Thoại và SMS 6 tháng với Gói cước C896T Vinaphone. Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau:

TRACUU C89 gửi 900

(Miễn phí cước gửi tin nhắn)

Việc kiểm tra thông tin Gói cước C896T cũng giúp bạn cân nhắn trước khi đưa ra quyết định đăng ký một gói cước mới tránh lãng phí tài nguyên và các ưu đãi được cung cấp từ gói cước.

3. Cú pháp hủy Gói cước C896T Vinaphone

Với chu kỳ gia hạn là 6 tháng đối với Gói cước C896T Vinaphone. Khi đó gói cước sẽ tự động gia hạn sau lần đăng ký đầu tiên nếu tài khoản chính của bạn đủ 445.000đ. Tuy nhiên, nếu thời điểm gia hạn tài khoản chính của bạn không đủ để tiếp tục đăng ký, hãy mua thẻ Vinaphone để tiếp tục duy trì đăng ký gói cước thoại và sms nửa năm nhé!

Ngoài ra khi không còn nhu cầu sử dụng gói đăng ký gói C896T Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước thoại + sms 6 tháng mới. Bạn có thể hủy đăng ký gói cước C896T theo cú pháp:

HUY C89 gửi 900

(Nhắn tin miễn phí)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước C89 6 tháng Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước C896T Vinaphone

Với nhu cầu sử dụng ngày càng phong phú, nhiều khách hàng muốn tìm cho mình một gói cước có thể đáp ứng nhu cầu cả về gọi điện và nhắn tin trong thời gian dài. Hiểu được điều đó, Nhà mạng Vinaphone cho ra mắt Gói cước C896T vừa cung cấp phút gọi nọi mạng và ngoại mạng miễn phí. Không những vậy, thuê bao còn được nhận ưu đãi tin nhắn miễn phí. Chính vì vậy, hãy chọn đăng ký Gói C896T Vinaphone siêu hấp dẫn này nhé.

Chỉ với 445.000 đồng cước phí đăng ký cho 180 ngày sử dụng. Tính ra chỉ hơn 2.000đ mỗi ngày, bạn đã có ngay ưu đãi siêu khủng sau:

 • Sở hữu 1500 phút gọi nội mạng miễn phí tới tất cả các thuê bao Vinaphone.
 • Tặng thêm 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
 • Miễn phí 60 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

Những ưu đãi trên sẽ được cộng vào mỗi tháng và sử dụng trong 30 ngày. Liên tục cộng trong vòng 6 tháng. Số tin nhắn SMS nội mạng miễn phí được cung cấp lên đến 60 tin SMS/tháng. Thời gian gọi Thoại cho những số di động Viettel miễn phí lên tới 1500 phút. Còn với những cuộc gọi ngoại mạng, mỗi tháng bạn sẽ có đến 60 phút gọi miễn phí.

Chu kì gia hạn tự động của Gói cước C896T Vinaphone là 6 tháng ngày bắt đầu từ ngày đăng ký thành công gói cước. Ưu đãi đem lại nhiều là vậy thế nhưng Gói cước C896T cũng có những điểm mà bạn cần lưu ý thêm. Trong đó, gói cước chỉ được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mại hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước C896T. Nếu bạn sử dụng vượt quá số phút goi hoặc tin nhắn được cung cấp, hệ thống sẽ tính cước phí theo cước phí thông thường.

2. Đặc điểm của Gói cước C896T Vinaphone theo hành vi sử dụng

Theo đánh giá của người sử dụng, Gói cước C896T Vinaphone đem tới cho họ sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí ngay cả trong công việc lẫn đời sống hàng ngày. Khi có việc phát sinh cần giải quyết, điều đầu tiên họ nghĩ tới là gọi điện. Với nhu cầu gọi thoại và nhắn tin cao trong thời gian dài thì đây là gói cước mọi người không thể bỏ qua.

Với thuê bao Vinaphone có nhu cầu gọi thoại cao thì 1 tháng gọi hết 1.500 phút gọi là bình thường. Khi đó só tiền bạn phải bỏ ra cho 1.500 phút gọi nội mạng là 1.770.000 đồng (1.180 đồng/phút). Trong khi đó với Gói cước C896T Vinaphone, bạn chỉ cần bỏ ra 445.000 đồng là đã có thể gọi 1.500 phút hoàn toàn miễn phí. Như vậy, bạn tiết kiệm được 1.325.000đ/tháng. Chưa kể 445.000đ là cước phí cho cả 6 tháng, tức là số tiền bạn tiết kiệm được trong nửa năm đó sẽ rất lớn.

Chưa kể nhiều thuê bao có nhiều cuộc gọi ngoại mạng phát sinh, nếu 1 tháng bạn gọi 60 phút ngoại mạng sẽ hết 94.800 đồng. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký sử dụng Gói cước C896T Vinaphone thì sẽ hoàn hoàn được miễn phí 60 phút gọi ngoại mạng đó.

Với những ưu đãi từ Gói cước C896T, Giúp bạn liên lạc với người thân, bạn bè đơn giản hơn, đặc biệt là vẫn tiết kiệm được chi phí.

3. Đặc điểm của Gói cước C896T Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Mỗi nhóm đối tượng khác nhau, nhu cầu sử dụng Thoại và tin nhắn sẽ khác nhau. Hãy cùng với Thegioigoicuoc.com tìm hiểu xem nhóm đối tượng nào dưới đây phù hợp nhất với Gói cước C896T qua dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp
5 6 7 7 8 7 6 7 6 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Dựa trên khảo sát thu trên, Gói cước C896T Vinaphone được đánh giá là phù hợp với chủ doanh nghiệp và nhà quản lý. Bởi họ có đặc thù công việc là thường xuyên giải quyết công việc thông qua gọi thoại, ngau cả nội và ngoại mạng. Trong đó việc nhắn tin mỗi tháng là không thể thiếu trong mỗi cuộc hẹn hay gửi địa điểm cho đối tác. Chính vì vậy, 1.500 phút gọi nội mạng60 phút ngoại mạng cùng 60 SMS miễn phí của Gói cước C896T Vinaphone sẽ giúp công việc kinh doanh của họ không bị gián đoạn dù ở bất kỳ đâu.

Bài viết trên là những thông tin chi tiết nhất về Gói cước C896T Vinaphone cũng như là hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước này.

Mong rằng qua những thông tin từ Thegioigoicuoc.com , bạn sẽ có được những lựa chọn thông thái nhất về lựa chọn gói cước Thoại và SMS Vinaphone 6 tháng với Gói C896T Vinaphone. Đừng quên chia những cảm nhận của bạn về quá trình sử dụng gói cước này cùng những dịch vụ khác của Vinaphone ở phần bình luận dưới bài viết nhé.

Thông tin thêm của gói cước C89 6 tháng Vinaphone

Áp dụng TB trả trước. Thuộc CTKM

ON C896T gửi 1543
Trò chuyện cùng chúng tôi