Gói cước Thoại và Data VD2K Vinaphone – Gọi điện và lướt internet cực đã

Mô tả gói cước VD2K Vinaphone

Thoại và Data là nhu cầu vô cùng thiết yếu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng này. Nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai Gói cước VD2K Vinaphone. Dành cho những thuê bao có nhu cầu thoại và Data trong thời gian ngắn… Hoặc do nhu cầu sinh hoạt phát sinh.

Cụ thể, Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD2K chỉ với 2.000 đồng. Bạn sẽ được sở hữu 1Gb/ngày tha hồ lướt web, gửi tài liệu, online Facebook, chat với bạn bè … Không những vậy, bạn còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Với những người sử dụng có nhu cầu thoại và Data trong ngày thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước siêu ưu đãi này.

Chu kỳ gia hạn của Gói cước VD2K Vinaphone là 24 giờ cùng ngày đăng ký thành công. Sau khi dùng hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ dừng truy cập Internet. Gói cước VD2K Vinaphone dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone.

Lưu ý, Gói cước VD2K Vinaphone không được đăng ký song hành với gói cước Thoại và Data nào khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước VD2K Vinaphone

Tên gói cước: VD2K
Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb
Giá cước: 2.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: <10 phút
Cú pháp đăng ký: ON VD2K gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY VD2K
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng cho thuê nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng Vinaphone
ON VD2K gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD2K Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước VD2K Vinaphone

Đăng ký gói cước VD2K Vinaphone như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên trước khi đăng ký gói cước này Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn những điều kiện để thuê bao của bạn thể đăng ký Gói cước VD2K Vinaphone một cách nhanh nhất. Cụ thể:

 • Thuê bao là thuê bao trả trước và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Vinaphone.
 • Tài khoản chính có tối thiểu 2.000 đồng tại thời điểm đăng ký.
 • Đang không sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mãi Thoại và Data nào khác.
 • Để xem mình có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi không bạn thao tác *091# để kiểm tra.

Khi đã đủ tất cả các điều kiện trên, mời bạn chuyển qua phần hướng dẫn đăng ký ngay dưới đây nhé.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước VD2K Vinaphone

Chỉ với 2.000 đồng/ ngày bạn đã có thể thả ga gọi điện nội mạng miễn phí cả ngày để bàn công việc hay tám chuyện cùng người thân lúc rảnh rỗi. Đồng thời bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đợi tải trang bởi Gói cưới VD2K Vinaphone cung cấp 1Gb dung lượng Data tốc độ cao cho bạn thoải mái truy cập internet.

Để sở hữu gói cước Thoại và Data cực ưu đãi này, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON VD2K gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn đăng ký)

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký Gói cước VD2K Vinaphone thành công. Thuê bao của bạn đã sở hữu 1Gb Data tốc độ cao và tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí. Khi đó, bạn vui lòng khởi động lại máy hoặc bật/tắt chế độ máy bay, để hệ thống bắt đầu tính dữ liệu sử dụng nhé.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước VMAX khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Thông thường, bạn không thể sử dụng đồng thời hai gói cước Thoại và Data cùng lúc. Chính vì vậy, khi muốn đăng ký trải nghiệm Gói cước VD2K Vinaphone bạn nên hủy gói cước Data và Thoại hiện tại.

Cú pháp kiểm tra gói cước thoại Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước VinaPhone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.

Kiểm tra gói cước thoại đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Với vài bước đơn giản bạn đã có thể kiểm tra được mình đang sử dụng gói cước nào. Nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước VD2K Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước VD2K Vinaphone với cú pháp ON VD2K gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước VD2K Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước VD2K Vinaphone không

Nếu bạn đang phân vân không biết thuê bao của mình có nằm trong danh  sách được đăng ký Gói cước VD2K hay không? Thegioigoicuoc.com mách bạn 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại & Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước VD2K hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhát nhé.

2. Tra cứu thông tin gói cước Thoại và Data VD2K Vinaphone

Đây là công đoạn giúp bạn nắm được thông tin chi tiết về gói cước bạn đang sử dụng. Tránh tình trạng sử dụng vượt quá Data được cung cấp hoặc vượt quá số phút gọi quy định dẫn tới mất cước phí phát sinh. Cú pháp kiểm tra thông tin gói cước như sau:

DATA gửi 888

Trong thời gian trải nghiệm và dử dụng gói cước, quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của mình thường xuyên, để kiểm soát mức độ sử dụng một cách hợp lý nhất. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn có thể  nắm được thông tin gói cước Thoại và Data VD2K của mình. Thật tiện lợi đúng không nào?

3. Hướng dẫn hủy Gói cước VD2K Vinaphone

Khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng Gói cước VD2K Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới. Bạn cần tiến hành hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY VD2K gửi 888

Sau khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết Dung lượng Data tốc độ cao hoặc không còn nhu cầu thoại tại thời điểm cuối ngày.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước VD2K Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước VD2K Vinaphone

Theo khảo sát của Thegioigoicuoc.com, hầu hết các chủ thuê bao đều đặt nhu cầu Thoại và Data lên hàng đầu trong việc sử đụng điện thoại. Đây cũng chính là lý do họ lựa chọn Gói cước Thoại và Data VD2K Vinaphone khi có nhu cầu sử dụng ngắn hạn.

Thông thường, nhu cầu gọi điện nội mạng là không thể thiếu đối với mọi đối tượng trong ngày. Trong đó, để đáp ứng toàn bộ các cuộc gọi thoại khi không đăng ký sử dụng bất kỳ gói cước nào là vô cùng lớn. Ngoài ra, việc sử dụng Data để truy cập internet trong công việc cũng như trong giải trí là hoàn toàn phổ biến. Để tiết kiệm chi phí đàm thoại và Data, bạn nên tìm đến Gói cước VD2K Vinaphone – gói cước đem tới cho bạn 1Gb Data tốc độ cao tha hồ truy cập internet và những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí trong 24 giờ sử dụng cùng ngày.

Chỉ với 2.000 đồng/ngày  bạn đã có thể để đăng ký Gói cước VD2K Vinaphone. Áp dụng cho cả thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký của nhà mạng Vinaphone. Chu kỳ gia hạn tự động sẽ là 1 ngày, chính vì vậy tại thời điểm gia hạn bạn nên có tối thiểu 2.000 đồng để tiếp tục đăng ký sử dụng gói cước VD2K Vinaphone. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước hay mốn chuyển qua đăng ký gói cước mới, bạn cần hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu.

2. Đặc điểm của Gói cước VD2K Vinaphone theo hành vi sử dụng

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc “Với 1Gb tốc độ cao thì sử dụng được những gì?” hay “1Gb dùng được bao lâu?” khi đăng ký Gói cước VD2K Vinaphone.

Bảng tổng quan sử dụng Data theo hành vi sử dụng dưới đây sẽ giải đáp chi tiết tất cả cho những gì bạn đang thắc mắc.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên Nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Người ta thành đôi hết rồi” – (The Sheep, T.R.I)3,1Mb330 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG230Kb4.559 ảnh
VideoMột tập phim “Tru tiên” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét19,5Mb52 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Dân trí186Kb5.637 trang
Tài liệuMột bộ truyện tiểu thuyết 800 trang PDF1.507Kb695 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước VD2K Vinaphone trong chu kỳ sử dụng là 1GB, tương đương với 1.024Mb hoặc 1.048.576Kb.

Như thông tin ở bảng tổng quan trên, với những khách hàng có nhu cầu cao về việc sử dụng internet hoặc muốn sở hữu dung lượng Data tốc độ cao lớn trong ngày thì Gói cước VD2K Vinaphone là đích đến tối ưu nhất.

Song song với đó là ưu đãi gọi điện nội mạng hoàn toàn miễn phí với các cuộc gọi dưới 10 phút. Giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn so với cước phí thông thường.

Với thuê bao Vinaphone có nhu cầu gọi thoại cao thì một ngày gọi hết 150 phút gọi là bình thường. Khi đó só tiền bạn phải bỏ ra cho 150 phút gọi nội mạng là 177.000 ngàn đồng (1.180 đồng/phút). Trong khi đó với Gói cước VD2K Vinaphone, bạn chỉ cần bỏ ra 2.000 đồng là đã có thể gọi 150 phút hoàn toàn miễn phí bằng cách điều chỉnh thời gian mỗi cuộc gọi dưới 10 phút. Như vậy, bạn tiết kiệm được 175.000 đồng/ ngày.

3. Đặc điểm của Gói cước VD2K Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Mỗi đối tượng khách hàng lại có từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới thông tin khách quan hơn qua Bảng đánh giá mức độ phù hợp của Gói cước VD2K Vinaphone theo đối tượng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
77798966767

 (Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Qua bảng trên, Gói cước VD2K Vinaphone gói cước phù hợp nhất với đối tượng là Nhân viên kinh doanh và Người hay di chuyển. Bởi họ thường xuyên giải quyết công việc thông qua cuộc gọi và check mail thông qua internet. Để tiết kiệm chi phí thoại cũng như cước phí truy cập mạng thì Gói cước VD2K Vinaphone luôn là lựa chọn hấp dẫn dành cho họ. Đặc biệt gói cước này có thể tự động gia hạn khi tài khoản chính của bạn đủ 2.000 đồng tại thời điểm hệ thống gia hạn. Giúp bạn không bị gián đoạn truy cập internet và có thể thả ga buôn chuyện suốt một ngày dài.

Với những thông tin chi tiết về đặc điểm cũng như cách đăng ký gói cước VD2K Vinaphone Thegioigoicuoc.com hi vọng có thể giúp bạn gải đáp những thắc mắc cho bạn về gói cước này. Đồng thời đừng quên chia sẻ những trải nghiệm của bạn về gói cước thoại và data VD2K này nhé!

ON VD2K gửi 1543