Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone D3 - Vinaphone 3G/4G/5G

Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D3

Mô tả gói cước D3 Vinaphone

Gói cước D3 Vinaphone là gói Data ngày tiện lợi cho người dùng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian từ 1 đến 3 ngày của nhiều thuê bao. Như gửi/nhận tài liệu, tìm đường, nghe nhạc, xem phim,…

Với cước phí 15.000 đồng khi đăng ký gói D3 Vinaphone. Người dùng được sử dụng ưu đãi trong vòng 3 ngày. Và tổng dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lên tới 3Gb (tương đương với 1Gb/ngày). Gói cước D3 áp dụng được cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Chỉ cần tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G Vinaphone. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày không lo phát sinh thêm cước phí ngoài ý muốn. Bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng dữ liệu tốc độ cao. Hoặc tính theo cước gói thuê bao đang sử dụng.

Gói cước D3 được đăng ký song hành với các gói cước Thoại & SMS. Hoặc được đăng ký Gói cước D3 song song với các gói Data khác.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về Gói cước D3 Vinaphone, mời bạn cùng theo dõi ngay bài viết do Phòng Vinaphone thuộc Thegioigoicuoc.com biên soạn!.

5/5 (2 Reviews)

Chi tiết gói cước D3 Vinaphone

Tên gói cước: D3
Dung lượng Data tốc độ cao: 3Gb
Giá cước: 15.000đ
Chu kỳ gia hạn: 03 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ON D3 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY D3 gửi 888
ON D3 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước D3 Vinaphone


1. Điều kiện đăng ký Gói cước D3
 Vinaphone

Để đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày với Gói cước D3 một cách nhanh nhất, quý khách cần lưu ý những điều kiện sau đây:

 • Gói cước áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G Vinaphone.
 • Khi đăng ký cần có tối thiểu 15.000 đồng trong tài khoản chính. Với những thuê bao trả sau thì phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
 • D3 có thể đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS. Hoặc có thể đăng ký song song với các gói Data khác.
 • Áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Khi thuê bao của bạn đã có đủ 04 điều kiện trên chắc chắn bạn sẽ đăng ký gói D3 Vinaphone thành công. Cùng chuyển ngay qua phần đăng ký ngay nào!.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D3 Vinaphone

Thuê bao của bạn sẽ được sở hữu lưu lượng Data tốc độ cao lên tới 3Gb khi đăng ký gói D3 Vinaphone với cú pháp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng soạn cú pháp tin nhắn như sau:

ON D3 gửi 1543

(Miễn phí gửi tin nhắn)

Trong đó:

 • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước 4G D3 Vinaphone.
 • D3: Tên gói cước Data.
 • 1543: Tổng đài đăng ký 4G Vinaphone.

Ngay khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đăng ký thành công cùng thông tin cụ thể về Gói cước D3 Vinaphone. Khi đó bạn vui lòng bật chế độ 4G ở điện thoại để trải nghiệm ưu đãi của gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày D3 nhé!.

3. Cú pháp hủy Gói cước D3 Vinaphone

Sau khi đăng ký gói D3 Vinaphone, chu kỳ tự động gia hạn sẽ là sau 3 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Nên đến thời điểm đó nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước. Hoặc cảm thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa thì có thể hủy tính năng tự động gia hạn. Để hủy gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày với Gói cước D3 bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY D3 gửi 888

(Miễn phí gửi tin nhắn)

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D3 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước D3 Vinaphone không

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước D3 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của Vinaphone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng

“Không biết thuê bao của mình còn bao nhiêu dung lượng Data tốc độ cao?” là câu hỏi mà rất nhiều thuê bao thắc mắc.  Hiểu được vấn đề này Thegioigoicuoc.com xin bật mí tới bạn cách kiểm tra dung lượng dữ liệu một cách đơn giản. Thông qua cú pháp sau:

DATA gửi 888

Sau khi kiểm tra dung lượng data của mình, bạn có thể cân đối lưu lượng data tốc độ cao trong 3 ngày. Tránh  lãng phí tài nguyên cũng như giúp bạn đưa ra quyết định trước khi muốn ngừng sử dụng Gói cước D3.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D3 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước 3G – 4G – 5G D Vinaphone

Gói cước 3G – 4G – 5G D Vinaphone là gói cước được rất nhiều người sử dụng lựa chọn bởi sự đa dạng về đặc tính. Nếu như nhắc đến Gói cước BIG, chúng ta nghĩ đến dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao lớn thì ở các gói cước thuộc Gói cước D Vinaphone không có chung một đặc điểm nào như vậy cả. Do đó rất nhiều khách hàng thấy hoang mang và dè chừng. Đây sẽ là một sự bỏ lỡ đáng tiếc khi chỉ vì vậy mà bạn bỏ qua những gói cước với rất nhiều tính năng hữu ích này.

Thông tin các gói cước nằm trong Gói cước D được hiểu cụ thể như sau:

Tên Gói cướcÁp dụng cho sim ThoạiÁp dụng cho sim EzcomTrọn gói tốc độ caoPhát sinh cước phí nếu dùng hết Data tốc độ caoDừng kết nối khi hết Data tốc độ cao
D2XX
D3XX
D7XX
D15XX
DT20XX
D99XX
D70XX
D150XX
D250XX
D500XX

Từ bảng thông tin các Gói cước D phổ biến của Vinaphone như trên, bạn có thể dễ dàng hiểu rõ về các gói cước này. Gói cước D2, D7, D15 là gói cước ngày với chu kỳ 24h. Gói cước D3 có chu kỳ sử dụng là 3 ngày. Gói cước DT20 là gói cước 7 ngày (1 tuần).Trong khi đó, các Gói cước D70D99 có chu kỳ 30 ngày. Các Gói cước D150, D250 và D500 phục vụ cho thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G – 4G – 5G dài hạn lần lượt có chu kỳ 90 ngày, 180 ngày365 ngày. Do vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng mạng 3G – 4G – 5G của mình.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước D3 Vinaphone

Gói cước D3 là gói chuyên dùng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao trong thời gian ngắn để giải quyết công việc hoặc giải trí. Cụ thể như những chuyến công tác, tham quan, gặp đối tác,… hay bất kỳ những công việc phát sinh.

Việc cung cấp Data là vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ hóa. Mọi công việc, liên lạc hay cập nhật thông tin đều phải thông qua các ứng dụng mạng.

Với những khách hàng không muốn đăng ký gói cước dài hạn để tiết kiệm chi phí. Thì Gói cước D3 Vinaphone được triển khai nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu đó của khách hàng.

Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày với D3 có cước phí là 15.000 đồng cho mỗi lần đăng ký. Sau khi đăng ký thành công thuê bao sẽ được nhận 3Gb tốc độ cao thoải mái truy cập Internet trong 3 ngày. Sau khi hết Data tốc dộ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của bạn không bị mất bất kỳ cước phí phát sinh nào hết. Hoặc tính theo gói cước mà thuê bao đang sử dụng. Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói D3 khi đang đăng ký một gói Data khác. Thật tiện lợi đúng không nào?

3. Đặc điểm của Gói cước D3 Vinaphone theo hành vi sử dụng

Gói cước D3 có thể xem phim được bao lâu? Có đọc được nhiều tin tức hay download được nhiều ảnh không? luôn là băn khoăn của hầu hết các chủ thuê bao khi đăng ký gói D3 Vinaphone. Để bạn có cái nhìn khách quan nhất về những gì Gói cước D3 Vinaphone có thể mang lại trong quá trình sử dụng và truy cập Internet tốc độ cao, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếu

Dung lượng trung bình

Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Hơn cả yêu” – Đức Phúc)3,1Mb991 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 230Kb13.677 ảnh
VideoMột clip hài Trấn Thành dài 15 phút chất lượng HD siêu nét19,5Mb158 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Zing.vn 186Kb16.913 trang
Trò chơiGame “Pubg”2Gb1,5 game
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình 800 trang PDF1.507Kb2087 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước D3 trong chu kỳ sử dụng là 3Gb, sẽ tương đương với 3.072Mb hoặc 3.145.728Kb.

Theo bảng thống kê trên, chúng ta thấy Gói cước D3 Vinaphone này phù hợp với những người bán hàng trên Mạng xã hội, các web bán hàng. Họ có thể đăng tải 13.677 ảnh sản phẩm trong vòng 3 ngày, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Đồng thời đăng ký gói D3 Vinaphone để xem tin tức về bóng đá trong mùa SEA Games 30 là hoàn toàn phù hợp. Nếu bạn là người thích cập nhật các thông tin nóng nhất hiện nay, bạn không bỏ lỡ một tin tức bóng đá nào, bạn có thể xem tới gần 17.000 trang báo Online. Chỉ với 3 ngày sử dụng 4G Vinaphone chắc chắn đây là con số không nhỏ.

Bạn vừa ra ngoài thì sếp yêu cầu gửi tài liệu ngay lập tức, mà nơi đó lại không có sẵn Wifi. Khi đó đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày với D3 là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với gói cước này, bạn có thể nhận và chuyền tới hơn 2000 tệp tài liệu dài 800 trang.

Cùng chia sẻ với Thegioigoicuoc.com về trải nghiệm đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày 15k và sử dụng Gói cước D3 của bạn bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé.

4. Đặc điểm của Gói cước D3 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Với mỗi đối tượng sử dụng có những nhu cầu khác nhau. Do đó, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới thông tin khách quan hơn qua Bảng đánh giá mức độ phù hợp của Gói cước D3 Vinaphone theo đối tượng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
67677586767

 (Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Qua khảo sát của Thegioigoicuoc.com, người nội trợ là đối tượng phù hợp với Gói cước D3 nhất. Bởi họ thường dùng Wifi lắp sẵn trong nhà để truy cập Internet. Khi nào đi du lịch, tham quan hoặc có việc đột xuất ra khỏi nhà họ mới cần đăng ký gói cước 4G Vinaphone. Lúc đó đăng ký gói D3 Vinaphone là sự lựa chọn có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu ngay lập tức. Chính vì vậy, những người nội trợ là đối tượng phù hợp với gói cước này. Bên cạnh đó, Nhân viên tiếp thị, kinh doanh và nhà quản lý cũng là những đối tượng phù hợp với Gói cước D3. Với 3Gb dữ liệu giúp họ giải quyết nhanh các công việc cần tới Internet mà không bị phụ thuộc vào Wifi.

Ngược lại, Gói cước D3 lại không phù hợp với những người hay di chuyển. Do đặc thù công việc nên họ không sử dụng được Wifi cố định và thường phải đăng ký sử dụng gói cước Data có chu kỳ dài.

Bài viết cung cấp tất cả các thông tin chi tiết về Gói cước D3 Vinaphone. Đồng thời hướng dẫn cách đăng ký gói cước D3 Vinaphone. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của Vinaphone cũng như Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày  Xin vui lòng chia sẻ cho Thegioigoicuoc.com bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết nhé!

ON D3 gửi 1543