Gói D2 Vinaphone dung lượng Data không giới hạn

Gói D2 Vinaphone dung lượng Data không giới hạn

Gói D2 Vinaphone là gói cước 4G 1 ngày của Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam. Nó là gói cước ngày duy nhất có thể truy tập internet không giới hạn sau khi hết data tốc độ cao. Điều này đã biến Gói D2 Vinaphone trở thành một trong những gói cước được đăng ký nhiều nhất hiện nay.

I. Khách hàng nhận được gì khi đăng ký Gói D2 Vinaphone?

1. 2GB data tốc độ cao

Bạn sẽ nhận được 2GB dung lượng data tốc độ cao ngay sau khi nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công. Đối với smartphone thì việc tiêu tốn data không thể nhiều bằng laptop. Hơn thế nữa, càng ngày càng xuất hiện nhiều ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm data tối đa cho người dung. Bởi vậy mà với 2GB bạn đã có thể lướt Facebook , nghe nhạc mp3, đọc báo điện tử cả ngày mà không lo hết dung lượng data tốc độ cao.

2. Miễn phí truy cập internet tốc độ thường

Đây là tính chất mà Gói D2 Vinaphone tương đồng với các gói cước MAX nhưng trong khoảng thời gian ngắn hơn. Sau khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, bạn vẫn hoàn toàn sử dụng internet với tốc độ thường. Tất nhiên, với việc sử dụng data không giới hạn này khách hàng sẽ không thể xem phim, hay lướt Facebook mượt mà được. Đổi lại, bạn vẫn có thể nhắn tin, gọi thoại, nghe nhạc mp3 bình thường, quan trọng hơn là nó miễn phí.Gói cước vinpahone gói cước d2 vinaphone data không giới hạn

 

II. Cách làm chính xác nhất để đăng ký gói cước D2 như thế nào?

1. Đăng ký

Để đăng ký Gói D2 Vinaphone, trước hết thuê bao Vinaphone phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Thuê bao trả trước tài khoản chính có tối thiểu 10.000đ và thuê bao trả sau không được nợ cước phí.

Gói cước chỉ có thể đăng ký sử dụng cùng với các gói cước Thoại và SMS cho cùng 1 thuê bao. Thuê bao không được đăng ký cùng bất kỳ 1 gói 4G nào khác. Nếu trong trường hợp đăng ký gói cước 4G 1 ngày để mua thêm dung lượng thì bạn có thể hủy gói data đang sử dụng. Sau đó có thể đăng ký như bình thường.

Để đăng ký bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

ON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Trong đó:

ON: Mã đăng ký gói cước

D2: Tên gói cước

1543: Tổng đài đăng ký

2. Hủy gói cước

Khi bạn đăng ký thành công, sau 24h hệ thống sẽ tự động gia hạn đăng ký. Nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gia hạn gói cước bằng cú pháp:

HUY D2 gửi 888

(Miễn phí)

3. Tra cứu

Trong quá trình sử dụng, Vinaphone.thegioigoicuoc.com khuyên bạn nên kiểm tra dung lượng data tốc độ cao thường xuyên. Nhiều người cho rằng: “ Đã là gói cước sử dụng không giới hạn thì sao phải kiểm tra. Hết tốc độ cao chuyển tốc độ thường cũng đâu có mất phí”. Đúng là nếu sử dụng hết 2GB tốc độ cao mà vẫn sử dụng tiếp thì khách hàng cũng không hề mất thêm 1 khoản phí nào. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng dung lượng lớn cũng như việc ưu tiền cần sử dụng data tốc độ cao. Thì việc sử dụng bị gián đoạn sẽ gây cảm khác khó chịu cho người dung.

Vì lý do đó mà việc kiểm soát dữ liệu di động sẽ đơn giản hơn với cú pháp:

DATA gửi 888

(Miễn phí)

Tham khảo các gói cước 4G 1 ngày của Vinaphone tại Vinaphone.thegioigoicuoc.com.

Trên đây là những thông tin chi tiết và tổng hợp nhất không chỉ về Gói D2 Vinaphone và cách đăng ký gói D2 của Vinaphone. mà còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng các gói cước từ thegioigoicuoc.

Hãy chia sẻ cho Vinaphone.thegioigoicuoc.com những hiểu biết của riêng bạn về Gói cước 3G-4G-5G 1 ngày D2 hoặc các trải nghiệm trong sử dụng dịch vụ của Vinaphone bằng cách để lại bình luận bên dưới.

 

Chia sẻ: