Kinh nghiệm về cách sử dụng Gói cước 6TMAX Vinaphone hiệu quả

Kinh nghiệm về cách sử dụng Gói cước 6TMAX Vinaphone hiệu quả

gói cước 3g 4g 5g vinaphone kinh nghiệm sử dụng gói cước 6tmax vinaphone, thegioigoicuoc.com

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng đăng kí 3G / 4G / 5G Vinaphone nhiều và thường xuyên. Thì việc chọn đăng ký các gói cước dài hạn của Vinaphone là vô cùng hợp lí. Đây cũng là cách sử dụng Mobile Internet ưu đãi, tiết kiệm chi phí nhất. Hãy cùng xem cách đăng ký cũng như cách sử dụng trọn gói của Gói cước 6TMAX Vinaphone. Dùng cho thuê bao trả trước, trả sau của Vinaphone như thế nào ở bài viết dưới đây của Vinaphone.thegioigoicuoc.com nhé?

gói cước 3g 4g 5g vinaphone kinh nghiệm sử dụng gói cước 6tmax vinaphone, thegioigoicuoc.com

I. Thông tin chi tiết Gói cước 6TMAX của Vinaphone

1. Thông tin chung

Tên gói cước: 6TMAX

Dung lượng Data tốc độ cao: 22,8Gb

Giá cước: 350.000đ

Chu kì gia hạn gói cước: 180 ngày (6tháng)

Sau khi sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường.

Lưu ý: Gói cước 3G / 4G / 5G 6TMax Vinaphone chỉ có thể được đăng kí song hành. Với các gói cước thoại và sms cho cùng một thuê bao. Không được phép đăng kí với cùng bất kì một gói cước dữ liệu (Data) Internet nào khác.

2. Nên sử dụng gói cước như thế nào 

Cách sử dụng dịch vụ 3G / 4G / 5G Vinaphone tiết kiệm nhất. Đó là đăng ký ngay các gói cước 3G Vinaphone chu kì dài hạn cho điện thoại. Đặc biệt đây là gói MAX Vinaphone 6 tháng. Nhận ưu đãi 3.8Gb Data mỗi tháng trong vòng 6 tháng liên tiếp. Với giá cước chỉ 350.000đ/lần đăng ký thành công. Tương đương với việc bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng gói cước MAX hàng tháng chỉ 58.000đ/tháng. Rẻ hơn 12.000đ so với gói MAX thông thường đang triển khai). 

gói cước 3g 4g 5g vinaphone kinh nghiệm sử dụng gói cước 6tmax vinaphone ảnh minh họa, thegioigoicuoc.com

Lưu ý: Khi nhận được SMS thông báo đăng ký gói cước 6TMAX của Vinaphone thành công. Quý khách không nên truy cập mạng ngay lập tức. Mà cần tắt máy khởi động lại. Sau đó mới tiến hành bật kết nối 3G / 4G / 5G trên máy rồi mới truy cập mạng.

3. Ai phù hợp với Gói cước 6TMAX

Đối tượng đăng ký: Gói cước 4G 6TMAX của Vinaphone được triển khai rộng rãi. Sử dụng cho tất cả các khách hàng là thuê bao di động hòa mạng Vinaphone trên toàn quốc. Bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao hòa mạng trả sau Vinaphone.\

Gói 6TMAX sẽ mang lại cho quý khách hàng rất nhiều ưu đãi với dung lượng tương đối hấp dẫn. Đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng đọc báo, lướt Facebook, Instagram. Hoặc dùng để kết nối bạn bè, giải trí của quý khách trong thời gian dài với ưu đãi lưu lượng lớn.

Gói cước 6TMAX Vinaphone là gói cước thuộc nhóm gói cước dài hạn của Vinaphone. Gói cước này nhận ưu đãi lớn, phù hợp với những khách hàng truy cập Internet thường xuyên. Hay những thuê bao đang có số dư trong tài khoản chính lớn hơn 350.000đ. Và đang muốn tìm mua một gói cước Vinaphone trọn gói phù hợp. Đây cũng là gói cước rất phù hợp với những bạn thường xuyên bán hàng qua mạng.

Những bạn muốn dùng mạng xã hội để trở thành công cụ giúp mình nổi tiếng hơn, bán hàng được nhiều hơn. Rất nhiều hiện tượng mạng đã và đang trở nên nổi tiếng qua hình thức Livestream chỉ với vài câu nói đơn giản. Chính vì vậy nếu bạn cũng muốn trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến hơn. Thì tại sao không đăng kí cho thuê bao của mình một gói cước xịn xò, xứng tầm đẳng cấp của bạn. Với Gói cước MAX 6 tháng này bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện thật đơn giản và dễ dàng. Cả thế giới luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi.

II. Hướng dẫn cách đăng ký nhanh Gói 6TMAX Vinaphone

1. Hướng dẫn đăng ký

Nếu như gói cước MAX của Vinaphone chỉ mang đến ưu đãi trọn gói là 30 ngày. Thì Gói cước 6TMAX Vinaphone với ưu đãi trong suốt 6 tháng và cước phí tiết kiệm 1 tháng sử dụng. So với gói 30 ngày thông thường, gói cước 4G này hứa hẹn sẽ đem đến sự tiết kiệm tối đa với ưu đãi không đổi.

gói cước 3g 4g 5g vinaphone kinh nghiệm sử dụng gói cước 6tmax vinaphone ảnh đối tượng, thegioigoicuoc.com

Gói 6TMAX cũng có cách đăng kí tương tự như những gói 3G / 4G / 5G khác của Vinaphone. Để đăng ký Gói cước 6TMAX của Vinaphone rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn ngay trên điện thoại với cú pháp: 

ON 6TMAX gửi 1543

ĐĂNG KÝ

Đăng ký gói 6TMax với cú pháp trên. Quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn cước SMS đăng ký. Đồng thời không phải mất thời gian thực hiện bước xác nhận đăng ký. Mà có thể đăng ký thành công ngay lập tức.

2. Lưu ý trong quá trình sử dụng

Gói cước 6TMAX VinaPhone có tính năng tự động gia hạn. Sau khi hết 6 tháng, gói cước sẽ được gia hạn nếu tài khoản chính đủ điều kiện đăng ký lại. Đáp ứng số dư tối thiểu là 350.000đ đối với thuê bao trả trước. Hoặc không nợ cước cũ đối với thuê bao Vinaphone trả sau. Nếu như trong tài khoản chính không đủ đáp ứng giá cước của gói, hệ thống sẽ tự động gia hạn không thành công vào đầu chu kỳ tiếp theo. Hoặc nếu muốn thay đổi 1 gói cước khác phù hợp hơn thì quý khách soạn tin:

HUY 6TMAX gửi 1543

Nên hạn chế xem các video có thời lượng dài như xem phim trực tuyến, youtube, mv ca nhạc,… Bởi điều này sẽ dẫn đến việc Data tốc độ cao tiêu hao nhanh. Đồng thời người dung cũng sẽ không được trải nghiệm tốc độ ổn định cho đến cuối tháng. Dẫn đến tình trạng mạng chập chờn, load chậm.

Lưu lượng Data miễn phí còn lại của mỗi tháng sẽ không được cộng dồn cho tháng tiếp theo. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng gói cước. Quý khách cần thường xuyên kiểm tra số dung lượng Data còn lại. Để phân bổ thời gian sử dụng sao cho hợp lý, tránh lãng phí tài nguyên. Để tra cứu Data còn lại của gói cước, soạn tin:

DATA gửi 888.

III. Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công Gói cước chu kỳ 6 tháng 6TMAX của Vinaphone:

Gói 6TMAX sẽ mang lại cho quý khách hàng ưu đãi dung lượng Data tương đối hấp dẫn. Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu truy cập mạng, đọc báo, lướt Facebook, Instagram. Hoặc dùng để kết nối bạn bè, giải trí của quý khách. Trong thời gian dài với những ưu đãi lưu lượng Data cụ thể như sau:

  • Tặng 22.8GB lưu lượng 3G / 4G / 5G trong chu kỳ 6 tháng liên tục của gói cước. Nghĩa là mỗi tháng, thuê bao của quý khách sẽ có 3,8GB dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet.
  • Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh khi truy cập mạng ngoài ưu đãi. Tức là khi đã sử dụng hết lưu lượng ưu đãi tốc độ cao. Thì quý khách vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường và không tốn thêm tiền.

Lưu ý: Khi sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao miễn phí. Mỗi tháng các bạn có thể thoải mái sử dụng tiếp tục 3G / 4G / 5G của Vinaphone. Mà không cần lo lắng về cước phí phát sinh. Vì Gói cước 6TMAX Vinaphone là gói cước trọn gói không giới hạn dung lượng sử dụng. Trong suốt chu kỳ 180 ngày của gói.

Đăng ký Gói cước 6TMAX của Vinaphone. Quý khách hoàn toàn yên tâm và sử dụng thoải mái tiện ích Mobile Internet để giải trí. Hoặc dùng để nhắn tin gọi thoại miễn phí trên các ứng dụng Facebook, Zalo, Viber,… Chỉ cần tối thiểu 58.000đ/tháng ( thay vì trả 70.000đ hàng tháng như gói MAX thông thường). 

IV. Tại sao Gói cước 6TMAX Vinaphone lại ra đời và cần thiết.

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng mạng wifi để truy cập vào mạng Internet. Nhưng không phải ở đâu, thời gian nào cũng sẽ có wifi để sử dụng. Và họ chọn việc đăng kí một gói cước 3G / 4G / 5G của Vinaphone. Để có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi. Có thế thấy rằng hiện nay vinaphone đã cho ra đời rất nhiều các gói cước khác nhau. Tạo sự đa dạng trong việc lựa chọn của người dùng.

Để có một gói cước hợp lí về cả giá cả lẫn lưu lượng tốc độ cao để sử dụng. Thì gói cước 6TMAX vinaphone đã ra đời. Đây chính là gói cước hoàn hảo, đáp ứng được tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn. Khi đăng kí gói cước 6TMAX của vinaphone. Chỉ với việc phải trả 350.000đ, bạn sẽ được nhận ngay 3,8GB Data tốc độ cao mỗi tháng. Cùng ưu đãi được hưởng liên tiếp trong suốt thời gian 6 tháng.

Hiểu được nhu cầu của người sử dụng khi muốn đăng kí trong thời gian dài. Vinaphone đã cung cấp gói cước 6TMax vinaphone dể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Gói cước 6TMAX của Vinaphone ra đời sẽ là người bạn đồng hành “thân thiết”. Đưa bạn đến không gian truy cập Internet tốc độ cao với hàng ngàn những ưu đãi lớn.

Chắc hẳn là bạn cũng đã hiểu được lý do mà nhiều người ưa thích và tin dung gói cước 6TMAX VinaPhone như vậy rồi.

V. Tại sao nên đăng kí ngay Gói cước dài hạn 6TMAX ngay hôm nay

1. Là gói cước phù hợp với mọi đối tượng

Theo Vinaphone, gói 6TMAX hứa hẹn sẽ là một trong những gói cước. Được sử dụng nhiều trong thời gian tới. Do điều khoản sử dụng dễ chịu, ưu đãi khủng. Lại dễ đăng ký và kiểm soát chi phí trong quá trình sử dụng gói cước. Đặc biệt là Gói cước 6TMAX Vinaphone này có cước phí siêu hạt dẻ nay còn rẻ hơn. So với gói cước Data gốc, đó là gói Data MAX. Nếu như thông thường bạn sẽ phải trả 420.000đ để đăng ký cho 6 tháng Gói cước MAX VinaPhone. Thì giờ đây với việc đăng kí ngay combo 6 tháng với 6TMAX VinaPhone. Bạn sẽ được giảm ngay 70.000đ. Tương đương với việc được tặng ngay 1 tháng miễn phí hòa mạng không giới hạn.

gói cước 3g 4g 5g vinaphone kinh nghiệm sử dụng gói cước 6tmax vinaphone ảnh tại sao, thegioigoicuoc.com

Cước phí: 350.000đ/6 tháng, trung bình 58.000đ/tháng. Gói cước 6TMAX của Vinaphone sẽ sở hữu ngay ưu đãi 22,8GB Data. Cùng với thời hạn sử dụng liên tục trong 6 tháng. Gần đây gói cước này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Từ người dùng thuê bao di động có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G trong thời gian dài. 

2. Quy định về thời gian sử dụng gói cước

Đối với thuê bao trả trước: Gói cước 6TMAX Vinaphone trả trước sẽ có chu kì là 180 ngày (6 tháng). Tính từ ngày nhận được tin nhắn đăng ký thành công.

Đối với thuê bao trả sau: Gói cước 6 tháng. Tính theo tháng dương lịch.

3. Thông tin cần nắm khi đăng ký Gói 6TMAX Vinaphone:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều của Vinaphone.

– Phạm vi áp dụng: Đối với tất cả các thuê bao trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Gói cước đang được triển khai rộng rãi và chưa có thời gian kết thúc.

– Gía cước gói: 350,000đ/ lần đăng ký.

– Chu kỳ gia hạn gói: 6 tháng (180 ngày).

4. Những lợi ích mang lại cho khách hàng khi đăng ký

Gói cước 6TMAX Vinaphone đang sử dụng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và thuận tiện. Cho khách hàng của Vinaphone khi đăng ký 3G / 4G / 5G. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật nhất mà Vinaphone.thegioigoicuoc.com đã tóm tắt được. Quý khách có thể xem xét để cân nhắc mình có nên tham gia gói cước 4G 6TMAX này hay không.

– Lợi ích đầu tiên đó chính là tính ổn định. Quý khách khi đăng ký gói 6TMAX Vinaphone thành công. Có thể an tâm truy cập mạng trong thời gian 6 tháng liên tiếp không cần lo lắng gia hạn gói cước, gián đoạn kết nối mạng. Hay tài khoản hết tiền thì không thể truy cập mạng nữa.

Tiết kiệm chi phí, với cước phí chỉ  350,000đ sử dụng trong 6 tháng. Nghĩa là mỗi tháng quý khách chỉ tiêu tốn 58,000đ. Như vậy so với gói cước MAX thì gói cước 6TMAX sẽ giúp tiết kiệm đến 70,000đ trong suốt chu kỳ sử dụng gói. 

Tiết kiệm thời gian đăng kí cũng như gia hạn. Với gói cước 6TMAX Vinaphone đang sử dụng, quý khách chỉ cần đăng ký duy nhất 1 lần. Là đã có thể thoải mái sử dụng trong 6 tháng liên tiếp. Không cần tốn thời gian gia hạn lại vào hàng tháng hay cần nhớ ngày gói 3G gia hạn. Để nạp tiền cho tài khoản của mình.

VI. So sánh giá của Gói cước 6TMax và một vài gói cước 6 tháng khác

1. Đối với Gói 6TBIG70

Gói cước 6TBIG70 có giá bằng Gói cước 6TMAX Vinaphone đang triển khai. Vì thuộc nhóm gói cước BIG nên gói cước này có xu hướng tập trung cung cấp Data tốc độ cao để người sử dụng có thể truy cập nhưng trang Web mang tính chuyên môn như Google Drive. Nhưng, người dung sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 28,8Gb. Tức là nhiều hơn Gói cước 6TMAX là 6Gb. Nhưng gói cước này có hạn chế ở chỗ. Khi thuê bao đã sử dụng hết Data tốc độ cao mỗi tháng là 4,8Gb. Thì hệ thống sẽ ngừng kết nối Internet. Thuê bao sẽ không thể tiếp tục truy cập vào mạng nữa.

gói cước 3g 4g 5g vinaphone kinh nghiệm sử dụng gói cước 6tmax vinaphone ảnh so sánh, thegioigoicuoc.com

2. Đối với Gói cước VD696T

Gói cước VD696T là gói cước tích hợp giữa Data, thoại và sms. Ở gói cước này, người dung nhận được số dung lượng hàng tháng thấp hơn gói 6TMAX. Nhưng bù lại sẽ được cộng phút gọi và 60 nhắn tin miễn phí. Trong gói cước này cũng có nhược điểm. Đó là khi đã sử dụng hết lưu lượng Data hàng tháng là 2,4Gb. Hệ thống sẽ ngừng kết nối Internet. Khi ấy, nếu bạn ra ngoài mà không có 3G / 4G / 5G sẽ rất bất tiện nếu bạn là một người yêu thích sống ảo hoặc bạn là người bận rộn với công việc.

Như vậy, để chọn một gói cước dài hạn với số dung lượng khủng hàng tháng. Hết dung lượng vẫn có thể truy cập tiếp được mà không lo mất thêm phí phát sinh. Thì Gói cước 4G 6TMAX Vinaphone chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho thuê bao của bạn.

Đăng ký Gói 6TMAX Vinaphone sử dụng là sự lựa chọn đúng đắn. Giúp đảm bảo nhu cầu truy cập mạng thưởng xuyên của quý khách. Với ưu đãi và giá cả hợp lý. Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói 6TMAX nếu cảm thấy yêu thích gói cước này nhé!

Chia sẻ: