[2020] Tìm hiểu về My Vinaphone - Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao Vinaphone

Tìm hiểu về My Vinaphone – Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao Vinaphone

My Vinaphone không còn quá xa lạ với các thuê bao Vinaphone, tuy nhiên để hiểu rõ về chúng thì chắc hẳn là còn nhiều người lắc đầu. Trong bài viết sau đây Thế giới gói cước sẽ bật mí cho bạn tất tần tật về ứng dụng này. Cùng tìm hiểu nhé!

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh, mời truy cập theo đường dẫn Cách đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày

Tìm hiểu về My Vinaphone - Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao Vinaphone.thegioigoicuoc.com

1. Ứng dụng My Vinaphone là gì?

My Vinaphone là một ứng dụng chăm sóc khách hàng dành cho các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước, trả sau. Khi tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại di động của mình, bạn có thể quản lý cước phí điện thoại hàng tháng, tình trạng sử dụng cước, cập nhật thông tin về các gói cước, kiểm tra dung lượng, lịch sử đăng ký gói cước, nạp thẻ, … cùng các chương trình khuyến mãi ưu đãi.

2. Ứng dụng My Vinaphone có những tính năng hữu ích gì?

Đây là một ứng dụng nổi bật của nhà mạng Vinaphone, cho phép khách hàng có thể sử dụng đa tính năng trên nền tảng thuê bao kết nối mạng. Giúp người dùng giải quyết những thắc mắc của mình khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Những tính năng hữu ích của My Vinaphone cụ thể như sau:

  • Kiểm tra thông tin cập nhật về thuê bao, lịch sử đăng ký sử dụng dịch vụ, cuộc gọi cũng như các chương trình khuyến mãi mà thuê bao di động của mình đã tham gia.
  • Kiểm tra nhanh các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, giúp bạn có thể lựa chọn ra dịch vụ nào không cần thiết. Hạn chế tối đa lãng phí cước. 
  • Hỗ trợ thanh toán cước trả sau hay nạp thẻ trả trước cho tài khoản thuê bao di động ngay trên ứng dụng. Giúp tiết kiệm thời gian và không phải nhớ các cú pháp nhắn tin nạp thẻ như mua tận các cửa hàng như trước nữa.
  • Mới đây ứng dụng này còn cung cấp tính năng Tự tạo gói cước theo nhu cầu giúp khách hàng có thể tự thiết lập các gói cước cá nhân như gói thoại, gói nhắn tin, dịch vụ GTGT… có cước phí đăng ký phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu hóa chi phí thuê bao.
  • Bên canh đó, các chương trình khuyến mãi, gói cước khuyến mãi và dịch vụ mới, thông tin về địa điểm giao dịch Vinaphone gần nhất cũng được cập nhật nhanh nhất cho khách hàng. Giúp bạn bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào của Vinaphone.

3. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Vinaphone

Để sở hữu các tính năng siêu tiện ích này bạn cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của mình, các bước cài đặt vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Tìm kiếm ” My Vinaphone”  trên kho ứng dụng điện thoại. Sau đó ấn Tải và cài đặt ứng dụng My Vinaphone. Áp dụng cho hệ điều hành IOS và Android.
  • Bước 2: Ngay khi đăng nhập ứng dụng My Vinaphone, hệ thống sẽ  tự động gửi về số điện thoại của 01 mã mật khẩu OTP (One time password). Để đảm bảo tính bảo mật khi khách hàng thực hiện đăng nhập tài khoản trên 1 thiết bị điện thoại khác thì ngay sau 30 giây ứng dụng My Vinaphone sẽ tự động đăng xuất tài khoản thiết bị trước đó.
  • Bước 3: Nhập chính xác mã OTP rồi thực hiện truy cập theo hướng dẫn trên màn hình.

Quý khách hành lưu ý: Để tải và cài đặt My Vinaphone nhanh nhất, bạn cần cho thiết bị kết nối wifi hoặc mạng di động 3G/4G Vinaphone.

Cùng tải ứng dụng My Vinaphone để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hấp dẫn của Vinaphone nhé! Chúc bạn tải và cài đặt thành công. Đừng quên thủ sẵn cho mình một gói cước 3G 4G Vinaphone để giải quyết nhanh các công việc cũng như nhu cầu giải trí, cập nhật thông tin của mình.

 

Các bài viết liên quan đến:Tìm hiểu về My Vinaphone – Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao Vinaphone

Tải My Vinaphone Hệ thống VinaPhone
Tra cước My Vinaphone Cấp VinaPhone
My Vinaphone đăng ký chính chủ VinaPhone Plus
vinaphone.com.vn tra cuu lich su cuoc goi Tracuu gói cước VinaPhone

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi