Nhiều thay đổi sau 5 năm hợp tác giữa Cao Bằng với VNPT

Nhiều thay đổi sau 5 năm hợp tác giữa Cao Bằng với VNPT

Ngày 26/01/2015, UBND tỉnh Cao Bằng và Tập đoàn VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác về Viễn thông – CNTT. Từ đó cho đến nay, hạ tầng Viễn thông – CNTT và một số lĩnh vực trọng yếu của Cao Bằng đã ‘thay da đổi thịt”.

Nếu bạn đang vội và cần xem ngay bảng tổng hợp các gói cước 1 ngày của Vinaphone thì xin mời xem tại đây hoặc cũng có thể xem danh sách riêng các gói cước chỉ Data theo đường dẫn 3G – 4G – 5G vinaphone 1 ngày.

I. 05 năm hợp tác với rất nhiều nỗ lực và kết quả tốt đẹp

Với vai trò là đối tác hợp tác chiến lược về VT-CNTT, trong 05 năm qua, Tập đoàn VNPT đã tập trung đầu tư nguồn lực cả về công nghệ, tài chính và nguồn nhân lực để phát triển cơ sở hạ tầng Viễn thông-CNTT cho Cao Bằng, đặc biệt là trong lĩnh vực trọng yếu khác như  Y tế, Giáo dục, Chính quyền điện tử, đô thị thông minh…

Lãnh đạo UBND tỉnh Cao Bằng và Tập đoàn VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020 – 2025.

Về hạ tầng viễn thông, VNPT đã không ngừng nâng cấp và phát triển mạng thông tin di động tại Cao Bằng với vùng phủ dịch vụ di động hiện đạt trên 80% diện tích tự nhiên bao gồm cả vùng sâu, vùng xa. Phủ sóng dịch vụ 2G/3G cũng đến trên 80% diện tích, dịch vụ 4G đã phủ sóng đến toàn bộ khu vực trung tâm thành phố, trung tâm các huyện, khu vực tập trung dân cư trong tỉnh.

Tốc độ truy cập băng rộng trên mạng di động đạt tiêu chuẩn quốc gia. Chất lượng dịch vụ viễn thông của VNPT đã thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dân và đáp ứng tốt công tác chỉ đạo điều hành của các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh.

II. Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh Cao Bằng

Trung tâm điều hành thông minh Tỉnh Cao Bằng (Trung tâm IOC – Intelligent Operation Center) được xây dựng với mục tiêu cung cấp cho lãnh đạo Chính quyền cái nhìn toàn diện về các hoạt động đang diễn ra trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Hệ thống hiện có khả năng giám sát và quản lý từ cấp tổng quan đến chi tiết từng tình huống, như các chỉ tiêu đánh giá về tình hình kinh tế – xã hội, giám sát trực quan trên bản đồ số, tình hình chất lượng dịch vụ y tế, việc xử lý phản ánh về bất cập đô thị, camera trí tuệ nhân tạo giám sát đô thị trực tiếp, quản lý thủ tục cấp phép xây dựng, tình hình giải quyết dịch vụ hành chính công…

Bên trong Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh Cao Bằng

Đặc biệt, công nghệ được áp dụng hiện nay cho Trung tâm IOC cho phép thực hiện phân tích dữ liệu lớn để phát ra các cảnh báo, hỗ trợ ra quyết định. Trung tâm điều hành thông minh hiện tại đã được tích hợp với các hệ thống thông tin ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo tính chân thực, chính xác, minh bạch, trong đó có nhiều hệ thống đang cung cấp dữ liệu thời gian thực tại trung tâm.

III. Niềm tin vào sự thành công của giai đoạn hợp tác mới

Giai đoạn hợp tác 2020-2025, VNPT tiếp tục tập trung vào triển khai phát triển hạ tầng VT-CNTT cho tỉnh Cao Bằng và mở rộng thêm sang các lĩnh vực mới như xây dựng Chính phủ điện tử, chuyển đổi số (với các giải pháp như Quản lý văn bản, Phòng họp không giấy, Chữ ký số…); Xây dựng Đô thị thông minh với các giải pháp thành phần về Nông nghiệp, Giáo dục, Y tế, Giao thông thông minh.

Ông Huỳnh Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tai buổi Lễ triển khai thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020 – 2025 giữa UBND tỉnh Cao Bằng và Tập đoàn VNPT, ông Huỳnh Quang Liêm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT tin tưởng sâu sắc vào sự thành công của tỉnh trong việc hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thành công đô thị thông minh, chính quyền điện tử hướng đến chính quyền số, nền kinh tế số, xã hội số tại Cao Bằng. Tập đoàn VNPT cam kết sẽ tiếp tục huy động đội ngũ cán bộ, chuyên gia tốt nhất, bắt tay ngay vào việc triển khai thực hiện các kế hoạch đã được thống nhất để đảm bảo việc hợp tác giữa hai bên hiệu quả, thiết thực.

IV. Kết luận

Trên đây là những thông tin mới nhất về việc Kết quả thay đổi sau 5 năm hợp tác chiến lược giữa tỉnh Cao Bằng với tập đoàn Viễn thông VNPT. Thegioigoicuoc hi vọng nhờ những thông tin hữu ích này, bạn sẽ nắm bắt nhanh chóng các thông tin mới nhất.

Để cập nhập, không bị ngắt quãng các tin tức mới nhất, Vinaphone cung cấp các gói cước ngày siêu rẻ, chỉ từ 7.000 đồng có ngay 1.2Gb dung lượng với tốc độ cao. Bạn sẽ không cần lo lắng thông tin bị ngắt quãng trong quá trình di chuyển, làm việc vì kết nối yếu.

Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo từ Thegioigoicuoc và tin tức khuyến mãi trên trang chủ Vinaphone nhé!

BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G/5G VINAPHONE THEO NGÀY
Gói cước Giá tiền Thời hạn sử dụng    Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
D2

Xem gói cước D2

10.000đ 1 ngày ON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D2

2Gb Truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường
D3
Xem gói cước D3
15.000đ 3 ngày ON D3 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D3

3GB Ngừng duy trì kết nối Internet
D7

Xem gói cước D7

7.000đ 1 ngày ON D7 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D7

1.2Gb Ngừng kết nối internet.
D15

Xem gói cước D15

 

15.000đ 1 ngày ON D15 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D15

5Gb Tiếp tục truy cập internet với cước phí 75đ/50kb
DT20

Xem gói cước D20

20.000Đ 7 ngày ON DT20 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D20

1Gb Tiếp tục truy cập internet với cước phí 25đ/50Kb
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi