Qualcomm mở trung tâm thử nghiệm tại Hà Nội

Qualcomm mở trung tâm thử nghiệm tại Hà Nội

Trung tâm thử nghiệm do Qualcomm mở tại Hà Nội dự kiến sẽ phục vụ các nghiên cứu nội bộ của hãng, đồng thời cung cấp dịch vụ kiểm thử cho các công ty sản xuất thiết bị tại Việt Nam. Cùng với Thegioigoicuoc tìm hiểu phòng thí nghiệm Qualcomm sẽ làm gì tại Việt Nam.

Nếu bạn đang vội và cần xem ngay bảng tổng hợp các gói cước 1 ngày của Vinaphone thì xin mời xem tại đây hoặc cũng có thể xem danh sách riêng các gói cước chỉ Data theo đường dẫn 3G – 4G – 5G vinaphone 1 ngày.

I. Các phòng thí nghiệm Qualcomm Technologies

Qualcomm Technologies vừa chính thức khai trương phòng thí nghiệm mới tại Hà Nội, đây cũng là cơ sở nghiên cứu và phát triển (R&D) đầu tiên của họ ở Đông Nam Á.

Phòng thí nghiệm này sẽ cung cấp dịch vụ kiểm thử cho các đối tác là nhà sản xuất thiết bị gốc trong nước của Qualcomm, bao gồm VinSmart, BKAV và Viettel.

Hệ thống phòng thí nghiệm mới của Qualcomm sẽ có ba phòng thí nghiệm, một là Phòng thí nghiệm RF hỗ trợ các hoạt động phát triển khác nhau bao gồm đánh giá thiết kế và hiệu chuẩn.

Hai là Phòng thí nghiệm PPT thực hiện thử nghiệm năng lượng tiêu thụ, hiệu suất và nhiệt để giúp khách hàng đảm bảo sản phẩm của họ duy trì mức hiệu suất cao nhất

Ba là Phòng thí nghiệm dịch vụ máy ảnh cung cấp dịch vụ điều chỉnh camera và xác nhận chất lượng hình ảnh cơ bản.

Chip Qualcomm được sử dụng rất nhiều trên các mẫu điện thoại flagship.

II. Các sản phẩm khác từ Qualcomm

Bên cạnh đó, Qualcomm cũng là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ không dây, hãng đã hợp tác với hệ sinh thái di động Việt Nam trong nhiều năm qua.

Trước đó, Qualcomm đã thành lập văn phòng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2003, cơ sở tiếp theo thành lập tại TP.HCM vào năm 2014.

Trong thời gian tại Việt Nam, hợp tác với các nhà mạng di động tại đây và các nhà sản xuất thiết bị gốc đã hỗ trợ cho sự phát triển của các sản phẩm và dịch vụ 2G, 3G, 4G, và sắp tới đây là 5G.

III. Kết luận:

Với trung tâm thử nghiệm này, Qualcomm sẽ tìm cách phát triển các ứng dụng cảm biến hình ảnh ngoài việc tập trung vào các mô-đun đầu cuối vô tuyến cho điện thoại thông minh. Thegioigoicuoc hi vọng nhờ những thông tin hữu ích này, bạn sẽ nắm bắt nhanh chóng các thông tin mới nhất. 

Để cập nhập, không bị ngắt quãng các tin tức mới nhất, Vinaphone cung cấp các gói cước ngày siêu rẻ, chỉ từ 7.000 đồng có ngay 1.2Gb dung lượng với tốc độ cao. Bạn sẽ không cần lo lắng thông tin bị ngắt quãng trong quá trình di chuyển, làm việc vì kết nối yếu.

Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo từ Thegioigoicuoc và tin tức khuyến mãi trên trang chủ Vinaphone nhé!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi