[2020] Hướng dẫn mua Sim Vina690 THAGA nhanh nhất

Hướng dẫn mua Sim Vina690 THAGA nhanh nhất

Sim Vina690 THAGA là sim Data Vinaphone ưu đãi 100Gb/tháng với giá cước 50.000 đồng. Đây được coi là chương trình ưu đãi mạnh tay từ phía nhà mạng Vinaphone, được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Vậy điều kiện để sử dụng sim là gì? Làm sao để sở hữu chúng? Cùng thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay địa điểm mua sim và cách đăng ký gói cước ưu đãi này nhé!

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh, mời truy cập theo đường dẫn: Đăng ký gói cước 3G 4G Vinaphone THAGA 1 tháng

 

Hướng dẫn mua Sim Vina690 THAGA nhanh nhất.thegioigogicuoc.com

I. Thông tin về Sim Vina690 THAGA Vinaphone

Sim Vina690 THAGA là sim Vinaphone có ưu đãi gói cước THAGA, thông thường nhiều khách hàng sẽ gọi tắt là sim THAGA. Sim được đặt tên Vina690 là bởi giá cước 690 đồng/phút (ngoại mạng trong 1 năm đầu tiên). Tên sim phần nào thể hiện được ưu điểm về giá cước.

Khi sử hữu loại sim này, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Tặng ngày 100GB Data tốc độ cao 1 tháng khi sử dụng trong 6 tỉnh thành ưu đãi (nội Zone). Khi ở ngoài vùng nội Zone, hệ thống  sẽ chuyển qua ưu đãi 2Gb/tháng để khách hàng tiếp tục sử dụng Internet.
  • Giảm 50% gói Kết bạn trong 3 tháng, chỉ còn 5.000đ/tháng.
  • Giảm 50% gói Cặp đôi trong 6 tháng.
  • Giảm cước gọi nội mạng và ngoại mạng còn 690đ/phút trong 12 tháng đầu (tính từ thời điểm kích hoạt sim).

Giá cước gọi thoại và nhắn tin khi sử dụng SIM Vina690 Vinaphone:

NỘI DUNG GIÁ CƯỚC
Từ tháng 0-12 Từ tháng 12 – 36 Từ tháng 37
Gọi thoại nội mạng + gọi cố định VNPT 690 đồng/phút 880 đồng/phút 1.180 đồng/phút
Gọi thoại ngoại mạng 980 đồng/phút 1.380 đồng/phút
Nhắn tin nội mạng 99 đồng/SMS
Nhắn tin ngoại mạng 250 đồng/SMS

II. Mua Sim Vina690 THAGA ở đâu?

Sim Vina690 THAGA hiện được bán rộng rãi tại các cửa hàng/đại lý Vinaphone trong 6 tỉnh thành là Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk, Huế, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Nam Định. Tại đây giá mỗi sim sẽ là 50.000 đồng.

Với những khách hàng mong muốn sử dụng ưu đãi giống sim Vina690 THAGA nhưng không muốn chuyển số sim mới hoặc ngại đến các điểm giao dịch Vinaphone do khoảng cách quá xa,… Có thể áp dụng cách đăng ký gói cước 3G 4G Vinaphone có ưu đãi tương đồng. Cách thức đăng ký đơn giản, không mất nhiều thời gian, không gặp rủi ro. Dưới đây là danh sách gói cước cụ thể.

III. Các gói cước ưu đãi Vinaphone

Thay vì phải mất thời gian cho việc sim Vina690 THAGA Vinaphone, bạn có thể dễ dàng ngồi tại nhà đăng ký nhận ngay ưu đãi chỉ trong vài giây. Hiện nay Vinaphone đang cho triển khai gói cước THAGA Vinaphone siêu ưu đãi về Data với 3 chu kỳ nổi bật. Đó là THAGA Vinaphone 1 tháng, 6 tháng12 tháng. Bạn có thể lựa chọn gói tùy theo mức độ sử dụng và nhu cầu gắn bó ưu đãi vói gói cước.

Gói cước áp dụng cho 6 tỉnh thành là Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk, Huế, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Nam Định. Nếu bạn đăng ký sử dụng gói cước THAGA mà di chuyển ra ngoài phạm vi ưu đãi thì ưu đãi sẽ chuyển thành 2GB/tháng data tốc độ cao cho khách hàng truy cập Internet. Khi sử dụng hết Data định mức mỗi tháng, di động sẽ ngừng truy cập mạng để đảm bảo không phát sinh cước phí ngoài.

Lưu ý:

  • Cú pháp chung để đăng ký 1 gói cước Vinaphone bất kỳ, soạn: ON tên-gói-cước gửi 1543 (miễn phí).
  • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước Data Vinaphone, soạn: DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Để hủy gói cước Data đang sử dụng, soạn: HUY tên-gói-cước gửi 888 (miễn phí).

IV. Phản hồi của khách hàng khi tìm hiểu về Sim Vina690 THAGA

  • Anh Hưng (28 tuổi, Đà Nẵng): “Ban đầu tôi định mua sim Vina690 THAGA để truy cập mạng vì ưu đãi của nó rất hấp dẫn. Tuy nhiên, do địa điểm mua sim khá xa vè nhu cầu gọi thoại của tôi cũng không nhiều, chủ yếu là qua các ứng dụng mạng. Do đó tôi đã đăng ký gói cước THAGA Vinaphone 1 tháng có cước phí rất rẻ, chỉ 50.000 đồng/tháng. Có ngay 100Gb truy cập mạng suốt 30 ngày, trung bình mỗi ngày hơn 3Gb. Rất phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của tôi. Đây là gói cước mà tôi thích nhất từ trước đến nay.” 
  • Bạn Lan (21 tuổi, sinh viên): “Gói cước THAGA Vinaphone giúp ích cho mình rất nhiều trong việc học tập. Do trường không lắp đặt Wifi nên mình thường dùng điện thoại để phát mạng qua laptop tải tài liệu, tra cứu thông tin và làm bài tập. Với giá cước 50.000 đồng/tháng rất hợp với sinh viên như tụi mình. Giá rẻ mà Data lại nhiều!”

Rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký gói cước thay vì mua sim mới để truy cập mạng. Còn bạn thì sao? Cùng đằn ký để trải nghiệm ngay nhé!

Gói cước THAGA Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong nhu cầu truy cập mạng ở tốc độ cao thay vì phải mua Sim Vina690 THAGA. Nhanh tay đăng ký sử dụng gói cước theo cú pháp miễn phí, soạn: ON tên-gói-cước gửi 1543

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi