Cách sử dụng gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone tiết kiệm nhất cho Android

Cách sử dụng gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone tiết kiệm nhất cho Android

Trong thời đại 4.0 – người người nhà nhà dùng Smartphone trong công việc cũng như giải trí. Kèm theo đó là nhu cầu sử dụng gói cước 4G tăng cao đột biến. Lớp trẻ ngày nay đua nhau sở hữu những chiếc điện thoại đời mới đắt tiền. Chúng đều là những chiếc điện thoại tổ hợp nhiều chức năng. Theo thống kê của Facebook Ranking, Việt Nam đứng thứ 7 trong số 10 nước có thời gian sử dụng Internet nhiều nhất thế giới. Trung bình mỗi người Việt bỏ ra 7 giờ đồng hồ để dùng internet nói chung và 2,5 giờ cho các trang mạng xã hội nói riêng. Trong số đó Facebook và Youtube đứng đầu với 61%; 59%.

Song song với việc sử dụng là vấn đề trả phí cho các gói cước 4G. Mặc dù ngành viễn thông của đất nước chúng ta đã và đang phát triển để bắt kịp với các nước trên thế giới. Nhưng về cước phí phát sinh vẫn là một điều làm nhiều người lo lắng. 

Là trang web hàng đầu về lĩnh vực viễn thông Vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ gửi đến các bạn 1 vài mẹo nhỏ để sử dụng gói cước 4G tiết kiệm và hiệu quả hơn.

I. Hạn chế dữ liệu nền

Dữ liệu chạy nền là những nguyên nhân sâu xa khiến dung lượng Data của bạn không cánh mà bay. Đôi khi cảm thấy thắc mắc “ Rõ ràng mình chỉ lướt Facebook mà sao lại tốn 4G đến vậy??? Đó là câu hỏi gần như ai cũng đã tự hỏi mỗi khi tin nhắn báo hết lưu lượng vang lên. Cách đơn giản nhất bạn vào phần Cài đặt (Settings) -> Ứng dụng (Apps), màn hình sẽ hiển thị như sau:Gói cước vinaphone gói cước 4g tiết kiệm tắt ứng dụng chạy ngầm thegioigoicuoc.com

Bạn có thể thấy bao quát được hệ thống đang có những ứng dụng nào chạy ngầm và tiêu tốn Data của bạn. Để giảm bớt tiêu hao, bạn chỉ cần chọn buộc dừng hoặc gỡ hẳn ứng dụng không cần thiết. Để gỡ cài đặt bạn chọn Gỡ (Uninstall) trong mục thông tin ứng dụng (App infor).

II. Lưu lại các thông tin có thể xem Offline

Trong các tính năng mà smartphone mang lại thì Tra cứu là một trong những chức năng được đánh giá hữu ích nhất. Tuy nhiên, trình duyệt và nhiều ứng dụng hiện nay chỉ hoạt động khi có 4G. Để sử dụng gói cước 4G tiết kiệm một cách tốt nhất, bạn nên lưu lại (Save) tất cả những mục cần thiết. Ví dụ như: Từ điển offline, tải bản đồ, đánh dấu trang, lưu trang trình duyệt, …. hay đơn giản hơn là có thể chụp màn hình lại những thông tin quan trọng và xem lại mỗi khi cần.Gói cước vinaphone lưu trang web tiết kiệm sử dụng 4g tiết kiệm thegioigoicuoc.com

III. Cách làm sử dụng ứng dụng quản lý dung lượng của bên thứ 3

Ngoài ra, đã và đang có rất nhiều các công ty cho ra mắt phần mềm hỗ trợ. Mục đích nhằm giải phóng bớt bộ nhớ không cần thiết. Và nó cũng giúp ngăn chặn các ứng dụng chạy nền tiêu tốn 4G của bạn. Bạn sẽ sử dụng các gói cước 4G tiết kiệm hơn. Dùng phần mềm hỗ trợ dọn dẹp điện thoại vừa tiện lợi vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian.Gói cước vinaphone gói cước 4g tiết kiệm phần mềm dọn dẹp thegioigoicuoc.com

Bạn có thể gõ từ khóa “Cleaner” trên kho ứng dụng Google Play, kết quả sẽ cho ra rất nhiều phần mềm. Những phần mềm được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay: Ccleaner, SD Maid, Clean Master,… Bạn chỉ cần xem thông tin và lựa chọn tải về. Hệ thống sẽ tự động cài đặt và thông báo đến bạn quy trình dọn dẹp. Việc của bạn bây giờ chỉ là đợi khoảng 1-2 phút và để “Cleaner” lo phần còn lại.

IV. Lựa chọn gói cước hợp lý

Các nhà mạng hiện nay có rất nhiều các gói cước 4G tiết kiệm khác nhau. Có nhiều mức giá phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân. Cách đơn giản nhất là bạn nên chọn cho mình 1 gói cước hợp lý cho mục đích sử dụng. Sau đây Vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ gợi ý cho bạn một số gói cước sử dụng trong 30 ngày được đánh giá là tiết kiệm nhất hiện nay:

STT Tên gói cước Cú pháp Ưu đãi Đối tượng sử dụng
1 VD89

ON VD89 gửi 1543

ĐĂNG KÝ VD89

Dung lượng Data tốc độ cao 2GB/ngày
Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng
Hết lưu lượng tốc độ cao tự động ngắt kết nối
Thuê bao Vinaphone trả trước trong danh sách được hưởng khuyến mại
2 D99

ON D99 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D99

Dung lượng Data tốc độ cao 2GB/ngày
Hết tốc độ cao truy cập internet miễn phí với tốc độ thường
Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau nhận được tin nhắn khuyến mại
3 BIG60
ON BIG60 gửi 1543

ĐĂNG KÝ BIG60

Dung lượng Data tốc độ cao 2GB/ngày
Hết lưu lượng tốc độ cao tự động ngắt kết nối
Từ tháng thứ 7 giá cước 99.000đ
Áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone tại khu vực Hà Tĩnh
4 BIG80
ON BIG80 gửi 1543

ĐĂNG KÝ BIG80

Dung lượng Data tốc độ cao 4GB/ngày
Hết lưu lượng tốc độ cao tự động ngắt kết nối
Áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone tại khu vực Hà Tĩnh
5 BIG90
ON BIG90 gửi 1543

ĐĂNG KÝ BIG90

Dung lượng Data tốc độ cao 7GB/tháng
Hết lưu lượng tốc độ cao tự động ngắt kết nối
Áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone

V. Hỗ trợ đăng ký các gói cước 4G tiết kiệm

Ngoài các gói cước mà Vinaphone.thegioigoicuoc.com đã gợi ý, bạn có thể tham khảo thêm các gói cước 4G Vinaphone 1 tháng. Hoặc gọi đến tổng đài 18001091 (miễn phí) để được tư vấn. Bên cạnh đó, tổng đài 18001091 còn hỗ trợ bạn đăng ký các gói cước 3G – 4G Vinaphone phù hợp.

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4G và sắp tới 5G sẽ trở nên phổ biến hơn. Vinaphone.thegioigoicuoc.com mong muốn mang đến cho bạn những cách sử dụng gói cước 4G tiết kiệm nhất cho Android. Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi hết data bất chợt. Bạn sẽ không bị trừ những khoản tiền không đáng khi sử dụng lưu lượng Data tốc độ cao.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi