Tặng kính chống ánh sáng xanh Matti khi đăng ký gói cước Vinaphone

Tặng kính chống ánh sáng xanh Matti khi đăng ký gói cước Vinaphone

Thegioigoicuoc.com ra mắt chương trình quà tặng khi đăng ký gói cước Vinaphone. Quý khách hàng khi đăng ký một trong những gói cước sau đây được tặng ngay một kính chống ánh sáng xanh Matti, giảm mỏi mắt do sử dụng máy tính (lưu ý quà tặng chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên):

  • Đăng ký gói cước thoại + Data Vinaphone
  • Đăng ký gói cước thoại + SMS Vinaphone
  • Đăng ký gói cước thoại + SMS Vinaphone + Data Vinaphone
  • Đăng ký gói cước thoại Vinaphone

Tặng Voucher giảm giá 20% kính chống ánh sáng xanh Matti khi đăng ký gói Data 3G,4G, bao gồm:

  • Đăng ký gói cước 3G/4G/5G 1 năm
  • Đăng ký gói cước 3G/4G/5G loại 6 tháng

Hoặc gói cước EZCOM Vinaphone:

  • Gói EZMAX300
  • Gói EZMAX200

Kính chống ánh sáng xanh Matti

Matti là thương hiệu chuyên về kính chống ánh sáng xanh, giảm mỏi mắt do sử dụng máy tính, điện thoại (hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số), cải thiện giấc ngủ. Sản phẩm của Matti được sản xuất theo công nghệ TR90 của Thuỵ Điển, đây là loại nhựa dẻo tiên tiến nhất hiện nay, giúp gọng kính bền và linh hoạt hơn, trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 10g (15g cả tròng), đặc biệt là giá thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm được làm từ nhựa truyền thống.

Kính mắt Matti(hình ảnh: matti.vn)

Tròng kính Matti được sản xuất từ vật liệu polycarbonate , là vật liệu thường sử dụng trong các sản phẩm đeo mắt bảo hộ, tính an toàn cao, độ truyền tải màu tốt cho hình ảnh trong sáng và rõ nét hơn các sản phẩm tròng lọc tia sáng xanh trước đây. Đặc điểm nổi bật của tròng Matti là màu vàng nhạt (so với tròng truyền thống có màu vàng đậm làm ảnh hưởng màu sắc hình ảnh), dùng công nghệ lọc Blue Control giúp lọc tối đa 100% khoảng ánh sáng xanh có hại (380-410nm) và khoảng 45% ánh sáng xanh 410-450nm, vì vậy người dùng có thể dùng để bảo vệ mắt cả trong nhà lẫn ngoài trời mà vẫn hấp thụ được ánh sáng xanh tự nhiên, giúp cải thiện nhịp sinh học và tăng cường chất lượng giấc ngủ.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi