Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 14/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 14/08/2021

  • Tháng ra mắt OneSME – VNPT dành tặng ưu đãi khủng tới khách hàng

Ngày 09/08/2021, VNPT đã cho ra mắt nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với tên gọi OneSME. Nhân dịp khai trương OneSME, VNPT triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tới khách hàng:

Khách hàng đăng ký các gói tích hợp trên nền tảng OneSME sẽ được giảm giá tới 61% so với sử dụng các gói sản phẩm, dịch vụ đơn lẻ (vd: gói SME_NEW, SME Basic 1, SME Basic 2).

Các gói tích hợp gồm 3 dịch vụ thiết yếu của doanh nghiệp gồm: Chứng thực chữ ký số công cộng (VNPT CA), dịch vụ Kê khai Bảo hiểm xã hội trực tuyến (VNPT BHXH), dịch vụ Hóa đơn điện tử (VNPT Invoice)

Ngoài ra, trong thời gian 01 tháng kể từ ngày khai trương nền tảng OneSME, doanh nghiệp chưa sử dụng dịch vụ của VNPT đăng ký mở tài khoản trên OneSME sẽ được đăng ký sử dụng miễn phí 300 hóa đơn điện tử, trị giá 300.000 đồng.

Đối với doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của VNPT, đăng ký mở tài khoản trên OneSME sẽ được đăng ký sử dụng miễn phí 500 hóa đơn điện tử, trị giá 420.000 đồng.

(24h.com.vn, 14/08/2021)

Thế Giới Gói Cước giới thiệu đến bạn các gói 3g vina tiết kiệm chi phí nhất.

  • Facebook bắt đầu thực hiện mã hóa các cuộc gọi trên Messenger

Ngày 13/8, Facebook bắt đầu thực hiện mã hóa các cuộc gọi có hoặc không hình ảnh được thực hiện thông qua ứng dụng nhắn tin Messenger nhằm tăng tính bảo mật cho người dùng.

Theo Giám đốc quản lý sản phẩm Messenger Ruth Kricheli, với sự điều chỉnh trên, nội dung tin nhắn và cuộc gọi của người dùng đều sẽ được mã hóa từ đầu đến cuối ngay tại thời điểm nội dung được gửi đi từ thiết bị của người dùng cho đến thời điểm nội dung đến được thiết bị của người nhận.

Điều này có nghĩa là không một ai kể cả Facebook có thể xem và nghe nội dung tin nhắn và hội thoại người dùng thực hiện.

(vietnamplus.vn, 14/08/2021)

Bạn có thể quan tâm: gói cước 4g vinaphone 1 ngày được khách hàng đăng ký nhiều nhất năm 2021.

  • Điện thoại màn hình gập mới của Samsung dùng chip Snapdragon 888 của Qualcomm

Nền tảng di động Snapdragon 888 được sử dụng trên cả hai thiết bị được bán ra trên toàn cầu, mang đến những cải tiến hàng đầu trong ngành về tính kết nối, AI, chơi game và chụp ảnh để đáp ứng những trải nghiệm Android cao cấp xứng đáng với người dùng.

Điện thoại thông minh màn hình gập mới của Samsung được hỗ trợ bởi Snapdragon 888 sẽ bứt phá ranh giới của trải nghiệm di động, bao gồm cả việc trải nghiệm các ứng dụng và dịch vụ phong phú của Google như Google Duo, YouTube và Google Maps.

Cả hai thiết bị đều có giải pháp modem 5G thế hệ thứ ba hỗ trợ tổng hợp sóng sub-6 và mmWave. Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold3 còn được trang bị Qualcomm FastConnect 6900 và hỗ trợ cả Wi-Fi 6 và 6E, trong khi Galaxy Z Flip3 sẽ sử dụng FastConnect 6800 và hỗ trợ Wi-Fi 6.

(doanhnghiepvn.vn, 14/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi