Tin tức về nhà mạng Viettel cập nhật ngày 26/04//2021

Tin tức về nhà mạng Viettel cập nhật ngày 26/04//2021

Viettel hiện tại có tới 4 bằng sáng chế được bảo hộ độc quyền tại Mỹ. Số lượng bằng sở hữu công nghiệp được bảo hộ liên tục tăng cao trong 2 năm qua, đặc biệt, đơn vị này vừa được cấp thêm bằng sáng chế được bảo hộ độc quyền tại Mỹ.

(vneconomy.vn, 24/04/2021)

Người dân vùng sâu xa hay đô thị ở Lào và Campuchia rất dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm các dịch vụ “thời thượng” như ví điện tử, xem phim, nghe nhạc… với data tốc độ cao của Viettel.

Ứng dụng Mocha mà Unitel (thương hiệu của Viettel tại Lào) cung cấp được gọi là “trùm” giải trí của giới trẻ. Ngoài các tính năng cơ bản như chat, voice call, video call thì trong phiên bản Mocha+ mới nâng cấp, Unitel bổ sung rất nhiều tính năng chưa từng có tại Lào như: Callout, SMS out, Nghe nhạc Online, Xem Video, Xem các chương trình TV, Radio, Đọc Tin tức.

Ngoài ra, Mocha+ còn có rất nhiều tính năng dành cho giới trẻ như: Nghe nhạc cùng bạn bè trong khi đang trò chuyện, làm quen với người lạ, tìm những người bạn đang ở gần, tạo nhóm chat…

Và “khủng” nhất là việc tất cả đều được miễn phí data 3G/4G khi sử dụng ứng dụng.

(tinnhanhchungkhoan.vn,06/06/2021)

=>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaphone mới nhất 2021

Viettel là mạng di động tốt nhất theo công bố của Bộ Thông tin-Truyền thông.

Theo công bố kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ viễn thông của Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông), Viettel tiếp tục là mạng di động tốt nhất cả về 2G, 3G, 4G và vượt quy chuẩn ở tất cả các chỉ tiêu.

Hiện nay, Viettel đang giữ vững là mạng 4G lớn nhất Việt Nam với gần 42.000 trạm BTS và 33 triệu thuê bao. Năm 2021, Viettel sẽ đầu tư thêm khoảng 4.600 trạm 4G mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ. Bên cạnh phát triển mạng 5G và IoT, Viettel vẫn coi 4G là công nghệ chủ đạo trong vòng 3 năm tới.

(laodong.vn, 08/04/2021)

=>> Xem thêm: Bật mí cách đăng ký 3G Vinaphone tháng ưu đãi nhất hiện nay.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi