Xài Vinaphone, trúng xe VinFast khi chi tiêu từ 20.000 đồng

Xài Vinaphone, trúng xe VinFast khi chi tiêu từ 20.000 đồng

Tiêu dùng từ 20.000 đồng/tuần, thuê bao VinaPhone có cơ hội trúng ôtô Vinfast Lux A2.0, hoặc một trong 90 xe máy điện VinFast Klara. Tổng giá trị giải thưởng hơn 5,4 tỷ đồng.

Từ 14/9 đến hết 25/10, nhà mạng VinaPhone phối hợp cùng hãng xe VinFast tổ chức chương trình khuyến mại “Xài Vina lái VinFast về nhà”.

Theo đó, chỉ cần tiêu dùng tài khoản chính từ 20.000 đồng trong một tuần (thời gian tính từ thứ hai đến hết chủ nhật trong tuần), thuê bao VinaPhone trả trước được nhận một mã dự thưởng. Số mã dự thưởng khách hàng được nhận tương ứng số tiền tiêu dùng trong tuần diễn ra chương trình.

Ví dụ, khách hàng tiêu dùng 45.000 đồng có 2 mã dự thưởng. Khách hàng trúng giải là người có mã dự thưởng trùng với mã quay thưởng của VinaPhone.

khách hàng đăng ký dịch vụ Vinaphone

Khách hàng đăng ký dịch vụ Vinaphone

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất năm của nhà mạng VinaPhone. Để tham gia, khách hàng sử dụng điện thoại với các thao tác thường nhật như gọi điện, nhắn tin, online 3G/4G hoặc đăng ký gói cước data của VinaPhone…, một tuần tiêu dùng từ 20.000 đồng.91 giải thưởng là những mẫu xe VinFast hiện đại, được người tiêu dùng đánh giá cao. Mỗi tuần, có 15 xe máy điện VinFast Klara trị giá gần 50 triệu đồng dành tặng 15 khách hàng may mắn. Giải đặc biệt cuối chương trình là một ôtô VinFast Lux A2.0 trị giá 993 triệu đồng cho khách hàng may mắn nhất. Giải thưởng này được công bố vào ngày 29/10.

Khách hàng có thể tham khảo một số gói cước ưu đãi gồm:
Gói D2 Vinaphone: 2 GB data 3G/4G tốc độ cao dùng trong 24 giờ, giá 10.000 đồng/ngày

Gói D15 Vinaphone: 5GB data 3G/4G tốc độ cao dùng trong 1 ngày, giá 15.000 đồng/ngày

Gói D3 Vinaphone: 3 GB data 3G/4G tốc độ cao dùng trong 3 ngày, giá 15.000 đồng/3 ngày

Gói DT30 Vinaphone: 7 GB data 3G/4G tốc độ cao dùng trong 7 ngày, giá 30.000 đồng/7 ngày

Thuê bao may mắn của chương trình sẽ được nhà mạng thông báo trực tiếp qua tin nhắn và cuộc gọi từ tổng đài. Khách hàng cũng có thể cập nhật danh sách trúng thưởng tại website VinaPhone: khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc fanpage: VNPT – Vinaphone.

khách hàng tìm hiểu chương trình " Xài Vina lái Vinafast về nhà"

 Khách hàng tìm hiểu chương trình “Xài Vina lái Vinfast về nhà”

“Xài Vina lái VinFast về nhà” tiếp nối nhiều chương trình tri ân, ưu đãi của VinaPhone. Chương trình hướng tới gia tăng vai trò kết nối cộng đồng và hỗ trợ nhu cầu liên lạc của mọi người, đặc biệt khi cuộc sống đang gặp nhiều xáo trộn vì dịch bệnh. Thông qua chương trình này, VinaPhone và VinFast thể hiện sự chung tay của các thương hiệu Việt nhằm giúp khách hàng trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với ưu đãi tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng truy cập Website VinaPhone hoặc gọi đến tổng đài 18001091.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi