Tung VNPT MSS, VNPT mang "Hệ miễn dịch" cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Tung VNPT MSS, VNPT mang “Hệ miễn dịch” cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Sáng ngày 19/03, Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt Nền tảng Quản lý an toàn thông tin – VNPT MSS. Đây là bộ dịch vụ mới nhất được VNPT xây dựng nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách gói cước Vinaphone ưu đãi áp dụng cho tất cả thuê bao.

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông tính đến tháng 6.2020, có 805 cuộc tấn công lừa đảo (Phishing), 788 cuộc tấn công thay đổi giao diện (Deface) và 296 cuộc tấn công cài mã độc (Malware) cùng nhiều cuộc tấn công mạng khác tại Việt Nam chưa được theo dõi và phát hiện.

Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia hàng đầu thế giới IBM để nghiên cứu và xây dựng VNPT MSS – Hệ miễn dịch trên không gian số.

VNPT MSS (VNPT Managed Security Service) là nền tảng giám sát, quản lý an toàn thông tin hỗ trợ cho các doanh nghiệp và tổ chức nhằm kịp thời phát hiện, xử lý, ứng cứu các rủi ro gây mất an toàn thông tin trước các cuộc tấn công từ cả bên trong và bên ngoài.

Sự xuất hiện của VNPT MSS sẽ giúp bảo vệ tài sản, trí tuệ, lợi nhuận cũng như giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Dưới sự bảo vệ của VNPT MSS, các doanh nghiệp và tổ chức sẽ giảm thiểu đối đa rủi ro, thiệt hại trước các cuộc tấn công hoặc sự cố an ninh mạng. Qua đó, đảm bảo cho cuộc sống số, xã hội số an toàn, kinh tế số được phát triển bền vững.

(laodong.vn/, 19/03/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức hôm nay. Để tiếp tục theo dõi tin tức mới nhất mỗi ngày, mời bạn đăng ký 3G Vinaphone ngay với các lựa chọn gói cước đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày đăng ký 3G Vinaphone tháng tại website: Vinaphone.thegioigoicuoc.com bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi