VinaPhone được vinh danh là đơn vị tiêu biểu cung cấp dịch vụ chất lượng đến cộng đồng

VinaPhone được vinh danh là đơn vị tiêu biểu cung cấp dịch vụ chất lượng đến cộng đồng

Ngày 25/3, trong khuôn khổ Hội thảo Băng rộng di động và cố định (World Mobile Broadband & ICT) năm 2021, VinaPhone đã được vinh danh là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về Chất lượng Dịch vụ Băng thông rộng Di động.

Đại diện Vinaphone nhận danh hiệu nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu

Danh hiệu được trao tặng dựa trên kết quả cuộc khảo sát bình chọn Nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng di động và ISP tiêu biểu năm 2021 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) và Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam (REV) tiến hành thường niên từ năm 2017. Chương trình được tạo ra nhằm khảo sát mức độ hài lòng của người sử dụng băng thông rộng do các nhà mạng cung cấp. Thông qua đó các nhà mạng nắm được nhu cầu mong muốn của người dùng để cải tiến phù hợp với nhu cầu thực tế.

(xahoithongtin.vnmedia.vn, 25/03/2021)

Cuộc khảo sát được tiến hành từ ngày 01/01/2021 đến ngày 05/03/2021 với sự tham gia của 8.400 khách hàng trên toàn quốc. Qua đó, Ban tổ chức đã thống kê những nhận định chung của người sử dụng về chất lượng dịch vụ, với từng tiêu chí cụ thể.

Được vinh danh tại hạng mục “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về Chất lượng Dịch vụ Băng thông rộng Di động”, Tập đoàn VNPT với mạng di động VinaPhone đã đạt kết quả cao ở 5 tiêu chí gồm: Chất lượng sóng, Đảm bảo kết nối ổn định vào thời gian cao điểm, Tương xứng giữa chất lượng và giá cước, Tốc độ tải dữ liệu (Download) và Tốc độ đăng dữ liệu (Upload).

Hội thảo World Mobile Broadband & ICT 2021 thu hút sự tham gia của hơn 500 đại biểu với hơn 12 diễn giả trong nước và quốc tế. Ông Đặng Thanh Hưng Giám đốc Trung tâm CNTT, ban KHDN thuộc VNPT VinaPhone đã có bài tham luận về chủ đề “Cơ hội và thách thức chuyển đổi số doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ viễn thông thế hệ tiếp theo” để chia sẻ những kinh nghiệm chuyển đổi số của Tập đoàn VNPT . Qua đây, VNPT cũng một lần nữa khẳng định tầm nhìn 2025 của Tập đoàn, đó là trở thành nhà cũng cấp sản phẩm, dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm khu vực Châu Á.

(doanhnghiephoinhap.vn, 25/03/2021)

Trên đây là thông tin về Vinaphone được vinh danh là đơn vị tiêu biểu cung cấp dịch vụ chất lượng đến cộng đồng. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo và đăng ký mạng Vinaphone tại website Vinaphone.thegioigoicuoc.com. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn đăng ký 3G Vinaphone ngày hoặc đăng ký 3G Vinaphone theo tháng với hơn 200 gói cước ưu đãi khác nhau.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi