Vinaphone giảm cước viễn thông, tặng 03 tháng truyền hình – Hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch

Vinaphone giảm cước viễn thông, tặng 03 tháng truyền hình – Hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch

Là một trong những nhà cung cấp viễn thông cả nước, VNPT đã và đang thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là những khách hàn thuộc khu vực đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16. Cùng vinaphone.thegioigoicuoc.com những chương trình ưu đãi của VNPT trong mùa dịch này.

1. Giảm giá cước viễn thông cho mọi khách hàng

 • Trong thời gian dịch bệnh và giãn cách, nhu cầu liên lạc và sử dụng Data của khách hàng tang đột biến, chính vì thế VNPT thực hiện chính sách hỗ trợ giá cước. Hãy cùng tìm hiểu chương trình ưu đãi ngay dưới đây:
 • Khách hàng ở khu vực thực hiện giãn cách theo chỉ thi 16 sẽ được: Tặng 50 phút gọi nội mang cho mỗi thuê bao.
 • Khách hàng trên toàn quốc: Tặng 50% dung lượng Data nhưng không đổi giá (dành cho tất cả gói cước khi khách hàng gia hjan hoặc đăng ký mới).
 • Khách hàng đăng ký các gói cước VX3 và VX7 giảm giá 50%. Mỗi lượt đăng ký thành công, VNPT tặng 5.000 VNĐ vào quỹ Vaccine của Chính Phủ.
 • Giảm giá 50% gói cước VX3 và VX7, trong đó, mỗi lượt thanh toán thành công VNPT sẽ có 5.000đ được chuyển vào Quỹ Vaccine của Chính phủ.
 • Đặc biệt, VNPT vẫn tiếp tục duy trì các chính sách như: Tăng gấp đôi băng thông – giá không đổi cho các gói cước cáp quang Internet; Miễn phí truy cập tốc độ cao khi khách hàng truy cập đến ứng dụng Bluezone và các trang thông tin điện tử của Bộ Y Tế
 • Tất cả các chương trình ưu đãi trên được bắt đầu từ 05/08/2021 và kéo dài liên tục 3 tháng.

=>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước Vinaphone ưa đãi theo nhất theo ngày va tháng.

2. Tặng 03 tháng truyền hình MyTV cơ bản dành cho Smart TV

Trong thời kỳ giãn cách, phong tỏa nhằm mang tới những phút giây giải trí thư giãn cho khách hàng, VNPT tổ chức dành tặng tất cả các khách hàng đang sử dụng Internet của VNPT 03 tháng truyền hình MyTV cơ bản dành cho Smart TV. Chương trình cụ thể như sau:

 • Thời gian áp dụng chương trình: 01/08/2021 – 30/09/2021
 • Khách hàng đang sử dụng gói Home đến từ VNPT và có Smart TV, điện thoại thông minh cùng số điện thoại khách hàng đăng ký gói cược có thể tải ngay ứng dụng MyTV trên TV.
 • Khách hàng nhập số điện thoại và nhấn để nhận ưu đãi
 • Với gói truyền hình miễn phí, khách hàng sẽ được xem thoả thích 124 kênh (54 kênh SD và 70 kênh HD) cùng kho phim, Video đa dạng trên ứng dụng.
 • Đặc biệt, vào mỗi thứ 7 hằng tuần, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí kho phim bom tấn khủng của gói Galaxy cao cấp (Fim+) trên ứng dụng MyTV

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức hôm nay. Để tiếp tục theo dõi tin tức mới nhất mỗi ngày, mời bạn đăng ký 4G Vinaphone ngay với các lựa chọn gói cước đăng ký 3G Vina 1 ngày và 3G Vinaphone tháng tại Website: Vinaphone.thegioigoicuoc.com bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi