VNPT tặng 37.000 máy tính bảng cùng sim 4G miễn phí hỗ trợ học sinh, sinh viên chương trình “Sóng và máy tính cho em”

VNPT tặng 37.000 máy tính bảng cùng sim 4G miễn phí hỗ trợ học sinh, sinh viên chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Không học sinh nào bị “bỏ lại phía sau” – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) luôn phát huy tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. Không chỉ hỗ trợ hỗ trợ trong thời gian giãn cách, năm học 2021 – 2022 VNPT đã hỗ trợ 37.000 máy tính bảng và triển khai đồng thời chương trình tặng sim 4G và miễn phí dữ liệu di động cho các học sinh, sinh viên nghèo trên cả nước trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng phát động.

Được biết, “Sóng và máy tính cho em”, sau khi được phát động ngày 12/9 đã nhanh chóng huy động được hơn 1 triệu máy tính từ các Tập đoàn, cơ quan, tổ chức, đoàn thể trong cả nước.

Tính đến ngày 17/9 (sau một tuần chương trình được phát động), Vinaphone đã trao tặng 10.000 sim Data Vinaphone 4G trị giá 3,5 tỉ đồng cho Sở Giáo dục và Đào tạo tại Hà Nội cùng 1.500 sim kết nối Data 4G trị giá khoảng 900 triệu đồng tại Nghệ An. Ngay sau khi kích hoạt sim, các em học sinh, sinh viên có thể thực hiện ngay công việc học tập của mình.

Bạn có thể quan tâm: các gói cước 4g vinaphone 1 ngày được đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, VNPT đang triển khai chương trình ưu đãi giải pháp học và thi trực tuyến VNPT E-Learning cho toàn bộ các trường phổ thông, đại học các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16. Miễn phí 4GB dữ liệu di động/ngày cho 1 triệu học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo khi được tặng máy tính trong thời gian 3 tháng để học tập trực tuyế,…

Về cơ sở hạ tầng, VNPT cũng triển khai các gói dịch vụ hỗ trợ cước, phí cho các trường học trên nền tảng học trực tuyến VNPT Elearning (VNPT vnEdu LMS) như ưu đãi cước sử dụng dịch vụ cho toàn bộ các trường phổ thông (250.000 VNĐ/trường/tháng) và trường đại học, cao đẳng, học viện… (ở mức 10.000 VNĐ/user/tháng) tại các địa bàn thực hiện Chỉ thị 16, có quyết định cho nghỉ học của Sở/Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh/huyện.

Nền tảng VNPT E-Learning hiện có khoảng hơn 1 triệu các bài giảng do các thầy cô trên toàn quốc xây dựng, góp phần đồng hành cùng ngành GD&ĐT trong việc phát động các thầy, cô cùng đóng góp xây dựng kho học liệu số quốc gia.

VNPT cũng sẽ hỗ trợ máy chủ và chỗ đặt máy chủ tại IDC của Tập đoàn, đảm bảo đường truyền phục vụ cho việc dạy và học trực tuyến tại các trường đại học, cao đẳng, học viện được thuận lợi.

Đại diện VinaPhone cho biết “Chúng tôi rất thấu hiểu sự khó khăn của những em học sinh vùng sâu vùng xa, thậm chí có cả những em ở đô thị cũng gặp khó khăn trong việc học trực tuyến, bởi thiếu thốn thiết bị và đường truyền Internet. Do đó, ngay khi Thủ tướng phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”, VNPT – VinaPhone xác định phải đóng góp cho một chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn như thế này”.

Ngoài ra, Vinaphone đã và đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động VNPT. Mời bạn tham khảo các gói cước 3G/4G/5G Vinaphone tại: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/goi-cuoc-data-3g-4g-5g-vinaphone/

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi