03 Cách nhận Data Vinaphone miễn phí chắc chắn bạn phải biết

03 Cách nhận Data Vinaphone miễn phí chắc chắn bạn phải biết

Nhận Data Vinaphone miễn phí là chủ đề người dùng quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào, bạn vẫn trở thành khách hàng may mắn khi nhận ưu đãi Data khủng từ nhà mạng hàng đầu Việt Nam. Trong bài viết này, vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ bật mí tới bạn 03 cách nhận Data Vinaphone miễn phí nhanh chóng và đơn giản nhất!

1. Nhận 5G Data Vinaphone miễn phí 

Quý khách sẽ nhận Data Vinaphone miễn phí lên đến 5GB khi đổi sim 4G Vinaphone. 

Cách thức tham gia nhận Data:

  • Quý khách đến cửa hàng giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc để đổi số thuê bao của mình thành sim 4G;
  • Sau khi đổi thành công, mời bạn soạn tin theo cú pháp: KM4G gửi 888;
  • Tổng đài sẽ nhanh chóng gửi lại tin nhắn xác nhận bạn đã nhận được 5GB miễn phí. Tuy nhiên, 5GB tốc độ cao này chỉ được sử dụng trong 7 ngày vì thế bạn hãy có kế hoạch sử dụng hợp lý nhé.

Đối tượng thuê bao được đăng ký tham gia:

Với chương trình nhận Data miễn phí siêu khủng này, quý khách phải là một trong những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đổi sim 4G nhận Data Vinaphone miễn phí từ tổng đài. Bạn có thể soạn theo cú pháp: KM4G <số điện thoại> 888 để kiểm tra nhé.

Tất cả những tin nhắn gửi lên tổng đài 888 trong quá trình đăng ký nhận 5GB Data tốc độ cao đều hoàn toàn khuyến mãi, bạn có thể yên tâm thực hiện.

2. Nhận 2GB tốc độ cao miễn phí khi cài đặt ứng dụng vnEdu Connect

  • Cách thức tham gia nhận Data

Quý khách vui lòng cài đặt ứng dụng vnEdu Connect. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng đây là lần đầu tiên mình tải ứng dụng này.

  • Đối tượng thuê bao nhận được Data

Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước – trả sau của Vinaphone. Sau khi cài đặt ứng dụng và thỏa mãn các yêu cầu, bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao và sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày.

3. Đổi điểm Vinaphone Plus nhận Data Vinaphone miễn phí 1GB – 10GB

  • Cách thức tham gia nhận Data

Bước 1: Truy cập đường Link Website: https://www.vinaphoneplus.com.vn hoặc cài đặt ứng dụng Vinaphone Plus;

Bước 2: Chọn Đổi điểm -> Đổi dịch vụ -> Gói cước -> Nhận ưu đãi;

Bước 3: Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo đổi điểm gói cước thành công. Tùy vào từng số điểm bạn đổi sẽ nhận được từ 1GB – 10GB khác nhau;

  • Đối tượng thuê bạn nhận được Data

Chương trình nhận 1GB – 10 GB Data tốc độ cao được dành tặng cho quý khách là hội viên của Vinaphone Plus. Hãy đăng ký để trở thành thành viên ngay hôm nay để nhận Data Vinaphone miễn phí thông qua việc đổi điểm nhé.

4. Lời kết

Hy vọng với 03 cách nhận Data Vinaphone miễn phívinaphone.thegioigoicuoc.com giới thiệu, quý khách có thể có những Data tốc độ cao sử dụng hằng ngày. Mời bạn tham khảo các gói cước 4G Vinaphone khác tại trang chủ nhé!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • Data Vinaphone miễn phí

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE