[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone BIG90 6 tháng

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone BIG90 6 tháng

Mô tả gói cước BIG90 6 tháng Vinaphone

Gói cước BIG90 6 tháng được Vinaphone tích hợp ưu đãi khủng về Data. Đây là lựa chọn phù hợp với thuê bao trả trước cần truy cập Internet trong thời gian dài.

Khi đăng ký gói Data Vinaphone nửa năm với BIG90, bạn nhận được 7GB Data tốc độ cao mỗi tháng. Nếu sử dụng hết số lưu lượng này, việc truy cập mạng của thuê bao sẽ bị ngừng kết nối. Với mức cước phí 450.000 đồng, ưu đãi của Gói cước BIG90 6 tháng được cung cấp cho thuê bao trong 180 ngày (6 tháng). Như vậy, trung bình bạn chỉ cần bỏ ra 75.000 đồng/tháng để tha hồ sử dụng các tính năng online. Đây là một con số siêu tiết kiệm so với nhiều gói cước khác.

Đăng ký Gói BIG90 Vinaphone 6 tháng là ưu đãi dành cho mọi thuê bao trả trước của Vinaphone. Tại thời điểm đăng ký, bạn có thể sử dụng đồng thời với gói cước Thoại hoặc SMS. Tuy nhiên, bạn không thể dùng BIG90 6 tháng song song với bất kỳ gói cước ưu đãi nào khác liên quan tới Data.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước BIG90 6 tháng Vinaphone

Tên gói cước: BIG90 6 tháng
Dung lượng Data tốc độ cao: 7GB/tháng
Giá cước: 450.000đ
Chu kỳ gia hạn: 180 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ON 6TBIG90 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY 6TBIG90 gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
ON 6TBIG90 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG90 6 tháng Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước 6TBIG90 Vinaphone

Mọi thuê bao trả trước của Vinaphone đều có thể tận hưởng ưu đãi khủng của Gói 6TBIG90. Tuy nhiên, nếu muốn đăng ký thành công gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 6 tháng này, bạn vẫn cần đáp ứng một số tiêu chuẩn của nhà mạng:

 • Là thuê bao Vinaphone trả trước hoạt động 2 chiều trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Trong tài khoản chính có tối thiểu 450.000 đồng.
 • Bạn đang không sử dụng gói cước Data nào khác của Vinaphone (thuê bao đang dùng gói ưu đãi Thoại hoặc SMS vẫn có thể đăng ký 6TBIG90 như bình thường).

Khi thấy mình đã thỏa mãn các điều kiện kể trên, bạn hãy tiến hành đăng ký Gói BIG90 Vinaphone 6 tháng theo hướng dẫn cụ thể bên dưới:

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước BIG90 Vinaphone 6 tháng

Để tận hưởng những giây phút lướt web thả ga cùng 7GB được BIG90 6 tháng cung cấp, bạn chỉ cần đăng ký gói cước này với một tin nhắn duy nhất:

ON 6TBIG90 gửi 1543

Trong đó:

ON: Mã dịch vụ để mở những ưu đãi của gói cước.

6TBIG90: Tên gói cước 3G – 4G – 5G bạn muốn đăng ký.

1543: Đầu số tiếp nhận yêu cầu đăng ký dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.

Bạn yên tâm tin nhắn trên không hề bị tính cước phí. Sau khi gửi tin nhắn, nếu đủ điều kiện sử dụng Gói cước BIG90 6 tháng, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công gói cước qua tin nhắn của tổng đài.

3. Hướng dẫn đăng ký BIG90 6 tháng khi đang sử dụng gói cước Data khác của Vina

Theo quy định của Vinaphone, thuê bao đang sử dụng một gói cước 3G – 4G – 5G khác không thể đăng ký thêm Gói cước BIG90 6 tháng. Dù vậy nếu rơi vào trường hợp này, bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi nếu muốn được trải nghiệm 7GB của BIG90, bạn vẫn có thể đăng ký gói Data Vinaphone nửa năm này bằng cách hủy gói cước đang sử dụng hiện tại.

Trước hết, bạn đừng quên xác định tên gói cước Data đang dùng với hướng dẫn bên dưới:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

 • Bước 1: Bạn tải về thiết bị của mình app My Vinaphone từ cửa hàng ứng dụng của iOS hoặc Android.
 • Bước 2: Bạn nhấn Đăng ký – nếu chưa có tài khoản hoặc chọn Đăng nhập – nếu đã từng đăng ký tài khoản trước đó.
 • Bước 3: Trên giao diện của My Vinaphone, bạn chọn mục Thông tin tài khoản ở tab Tra cứu. Sau đó, bạn vào mục Gói cước đang sử dụng để kiểm tra xem gói cước Data hiện tại có tên chính xác là gì.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài hỗ trợ của Vinaphone

 • Bước 1: Bạn nhấn số 18001091 và bấm phím Gọi để kết nối với tổng đài viên của Vinaphone.
 • Bước 2: Bạn đặt câu hỏi về tên gói cước Data hiện tại. Tổng đài viên sẽ đem tới cho bạn câu trả lời chuẩn xác. Bạn yên tâm cuộc gọi này cũng hoàn toàn miễn phí.

Sau khi kiểm tra, bạn sẽ rơi vào 1 trong 2 trường hợp quen thuộc sau đây:

 • Trường hợp 1: Bạn không hề sử dụng bất kỳ gói cước nào của Vinaphone thuộc danh mục ưu đãi Data. Nếu vậy, bạn có thể đăng ký ngay BIG90 6 tháng với cú pháp nêu trên.
 • Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng một gói Data khác của nhà mạng. Lúc này, bạn hãy tiến hành hủy gói cước với cú pháp HUY tên gói cước gửi 888. Khi đã hủy thành công, bạn hãy đăng ký Gói cước BIG90 6 tháng bằng cách soạn tin ON 6TBIG90 gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước BIG90 6 tháng Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước BIG90 Vinaphone 6 tháng hay không

Những tiêu chuẩn để sử dụng gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 6 tháng với BIG90 không quá phức tạp. Thế nhưng, không ít thuê bao vẫn băn khoăn về khả năng đăng ký thành công gói cước này của mình. Nếu đây cũng là băn khoăn của bạn, hãy tiến hành xác nhận lại bằng phương pháp sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

Tương tự như trên, bạn cũng có thể dùng app My Vinaphone để kiểm tra xem những gói cước ưu đãi mình được đăng ký sử dụng.

Với cách này, bạn vào ứng dụng My Vinaphone trên máy, vào mục Gói cước. Tiếp theo, bạn chọn tab Data. Tại đây, nếu có tên của 6TBIG90 thì chứng tỏ thuê bao của bạn có thể đăng ký thành công gói cước này.

Cách 2: Nhắn tin đến tổng đài của Vinaphone

 • Bước 1: Bạn nhắn tin theo cú pháp CTKM rồi gửi đến tổng đài 900 quen thuộc.
 • Bước 2: Sau một vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn hồi đáp của tổng đài. Trong tin nhắn này, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước BIG90 6 tháng hay không nhé.

2. Kiểm tra số Data tốc độ cao còn lại

Khi đăng ký Gói BIG90 Vinaphone 6 tháng, việc truy cập mạng của bạn sẽ trở nên thoải mái. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng sau khi dùng hết 7GB dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao của gói cước này, thuê bao sẽ bị ngưng kết nối Internet. Vì vậy, nếu không muốn gặp phải những bất tiện không cần thiết, bạn nên kiểm tra lưu lượng Data còn lại thường xuyên.

Rất nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp:

DATA gửi 888

(Tin nhắn miễn phí)

3. Hướng dẫn hủy Gói cước BIG90 Vinaphone 6 tháng

Chu kỳ gia hạn của Gói cước 6TBIG906 tháng. Đến thời điểm này, nếu trong tài khoản chính của thuê bao còn đủ 450.000 đồng, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn.

Trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng những ưu đãi của BIG90 6 tháng, bạn nên tiến hành hủy gói cước để tiết kiệm chi phí gia hạn. Sau khi hủy, số Data chưa dùng đến sẽ không được bảo lưu. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi hủy gói cước, để tránh lãng phí những ưu đãi của mình.

Cú pháp hủy Gói cước BIG90 6 tháng như sau:

 HUY 6TBIG90 gửi 888

(Miễn phí cước gửi tin)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước BIG90 6 tháng Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước BIG90 Vinaphone 6 tháng

Những gói cước BIG của Vinaphone luôn ghi điểm với người dùng bởi hạn mức Data lớn hơn các gói 3G – 4G – 5G thông thường. 6TBIG90 cũng là một gói cước như vậy. Khi đăng ký gói cước Data Vinaphone nửa năm với 6TBIG90, bạn chỉ cần bỏ ra 450.000 đồng để có được 7GB lưu lượng Data tốc độ cao đều đặn cho mỗi tháng. Thời gian sử dụng của gói cước tương đối dài, lên tới 6 tháng, giúp bạn thỏa thích trải nghiệm các tính năng trực tuyến trên dế yêu.

Nếu dùng hết số Data được ưu đãi, thuê bao không thể tiếp tục sử dụng mạng dữ liệu di động để truy cập Internet. Bên cạnh đó, trong thời gian sử dụng Gói cước BIG90 6 tháng, bạn cũng không thể trải nghiệm song song với bất kỳ gói cước Data nào khác của Vinaphone.

2. Đặc điểm của Gói cước BIG90 Vinaphone 6 tháng theo hành vi sử dụng

Sử dụng Internet để lướt mạng xã hội, cập nhật tin tức, nghe nhạc, xem phim,… là  nhu cầu cơ bản của hầu hết thuê bao di động hiện nay. Với 7GB Data cung cấp mỗi tháng, liệu Gói cước BIG90 6 tháng có thể thỏa mãn nhu cầu này của người dùng ở mức nào? Nhằm giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng và toàn diện hơn về vấn đề này, Thegioigoicuoc.com đã tiến hành tổng hợp bảng thông tin dưới đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠNG MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 1 bài nhạc trên Nhac.vn (Ví dụ bài hát “Bang Bang Bang” – BigBang) 4Mb 1,792 bài hát 0.22s
Hình ảnh 1 hình ảnh có kích thước 1200 x 1200 ở định dạng JPG trên Internet 230Kb 31,913 hình ảnh 0.01s
Video 1 phút xem phim “Hạ cánh nơi anh” chuẩn HD trên Youtube 5Mb 1,433 phút 0.28s
Trang tin tức 1 trang tin của 24h.com.vn 186Kb 39.462 trang tin 0.01s
Trò chơi 1 giờ chơi game Crashlands trên điện thoại 50Mb 143 giờ 2.78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước BIG90 6 tháng 7Gb/30 ngày, tương đương với 7,168Mb 7,340,032Kb.

Từ bảng thông tin trên, chúng ta có thể thấy đăng ký Gói BIG90 Vinaphone 6 tháng giúp bạn cập nhật những tin tức nóng hổi ở mọi lúc mọi nơi, cũng như giúp bạn tải về bất cứ hình ảnh nào mình yêu thích chỉ trong một nốt nhạc. Dù bạn là fan Vpop, Kpop hay US-UK, với 7GB dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao của 6TBIG90, bạn đều có thể chìm đắm vào những bản nhạc hot nhất và mới nhất của thần tượng.

Bên cạnh đó, những gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 6 tháng như 6TBIG90 còn giúp bạn không bỏ lỡ các bộ phim truyền hình dài tập hay các bộ phim điện ảnh bom tấn đầy hấp dẫn. Thậm chí nếu bạn là tín đồ của game online, bạn cũng có thể thỏa mãn đam mê này của mình với hàng trăm giờ chơi game thỏa thích.

Tuy nhiên, bạn lưu ý 7GB Data của Gói cước BIG90 6 tháng sẽ hơi “eo hẹp” nếu bạn muốn xem nhiều bộ phim dài tập cùng lúc hoặc chơi những game quá nặng liên tục. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu xem video hoặc chơi game thường xuyên mỗi ngày, bạn nên cân nhắc đến những gói cước có hạn mức Data lớn hơn.

3. Đặc điểm của Gói cước BIG90 Vinaphone 6 tháng theo đối tượng sử dụng

Với ưu đãi 7GB/30 ngày trong suốt 6 tháng, Gói cước BIG90 6 tháng sẽ giúp nhu cầu của đối tượng nào được đáp ứng? Đây chắc chắn cũng là câu hỏi của nhiều thuê bao khác nhau. Vì vậy, Thegioigoicuoc.com đã tiến hành khảo sát để có được Bảng đánh giá về độ phù hợp của gói cước Data theo đối tượng như sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
8 9 9 7 7 6 8 6 7 6 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Về cơ bản, đăng ký Gói cước Data Vinaphone nửa năm với 6TBIG90 phù hợp với những đối tượng có nhu cầu truy cập Internet hàng tháng ở mức độ trung bình. Vì vậy, sinh viên – những người luôn đi đầu xu hướng trong việc cập nhật tin tức, lại cần lướt mạng xã hội thường xuyên là một đối tượng phù hợp với ưu đãi mà Gói cước BIG90 6 tháng đem lại. Với 7GB mỗi tháng, các bạn sinh viên được thoải mái nghe nhạc, đôi khi có thể giải trí với những bộ phim hoặc tựa game mình yêu thích sau những giờ học căng thẳng.

Tương tự, đăng ký Gói BIG90 Vinaphone 6 tháng cũng là giải pháp phù hợp đối với nhân viên văn phòng. Gói cước này giúp họ truy cập mạng khi ra ngoài hoặc ở những nơi không có Wifi. Bởi nhân viên văn phòng thường sử dụng Wifi có sẵn tại nơi làm việc hoặc ở nhà, nên nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động của họ cũng ở mức vừa phải, phù hợp với 7GB Data của Gói cước BIG90 6 tháng.

Mỗi gói cước đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt để hướng tới các nhu cầu nhất định của người dùng. Bạn cần nắm rõ những đặc điểm này, để tìm ra gói cước phù hợp với nhu cầu hiện tại của bản thân.

Với những thông tin chi tiết về Gói cước 6TBIG90 được đề cập ở trên, hy vọng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm trọn vẹn với gói cước này. Nếu muốn chia sẻ trải nghiệm của riêng bản thân mình, đừng quên bình luận bên dưới bài viết của Thegioigoicuoc.com nhé.

Thông tin thêm của gói cước BIG90 6 tháng Vinaphone

Áp dụng tất cả TB

ON 6TBIG90 gửi 1543
Trò chuyện cùng chúng tôi